Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nhà nào? Xem hướng nhà tuổi Tân Mùi thế nào? Hướng nhà góp phần rất lớn vào không gian cư trú và nơi làm việc. Đặc biệt không phải ai cũng có được thông tin chính xác về việc lựa chọn hướng cho tuổi của mình. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tham khảo một số thông tin về việc xem hướng và cách bố trí các phòng theo phong thủy. Hãy theo dõi Gốm Sứ HCM để có thông tin bổ ích nhé. 

Tuổi Tân Mùi theo phong thủy thuộc mệnh Thổ. Những là người cầm tinh con dê hầu hết đều hiền hậu, thân thiện. Điều mong ước lớn nhất của người tuổi này không hẳn là được giàu sang mà là có được cuộc sống yên bình. Về cơ bản phong thủy xem hướng nhà tuổi Tân Mùi gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Cụ thể đó là: 

Hướng xây nhà tốt

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nhà nào? cách bố trí các phòng chính xác
Xem hướng nhà tuổi Tân Mùi

Hướng nhà hợp với tuổi Tân Mùi phải nằm vào hướng cát. Ví dụ như Diên Niên, Sinh khó hoặc Phục Vị, Thiên Y. Trong đó nam Tân Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi sẽ nằm ở các hướng là: 

  • Hướng Bắc: Nếu nằm ở hướng này thì cuộc sống của gia đình sẽ ổn định, hạnh phúc viên mãn. Đường công danh, sự nghiệp sẽ rất phát triển, thành công. Mọi thứ đều đạt được như ý. 
  • Hướng Đông: Nếu người tuổi Tân Mùi xây nhà theo hướng này thì cuộc sống sẽ rất khấm khá. Theo phong thủy xem hướng nhà tuổi Tân Mùi thì đây là hướng đẹp nhất sẽ giúp gia chủ ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió. 
  • Hướng Nam: Đây là hướng có thể nhận được sự trợ giúp từ các quý nhân. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn đều có thể được giải quyết một cách triệt để. 
  • Hướng Đông Nam: Đây là hướng có ý nghĩa về sức khỏe nên khi xây nhà theo hướng này gia chủ sẽ được che chở từ Trời phật. Cuộc sống không phải lo toan, ốm đau. Từ đó có thể vượt qua mọi gian truân, thử thách. 

Hướng xấu khi xây nhà

Việc xây nhà ở những hướng xấu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn, thử thách. Mặc dù việc phạm phải hướng đại kỵ vẫn có cách hóa giải nhưng phần nào đó vẫn ảnh hưởng. Vì vậy để đảm bảo những điều tốt nhất các bạn tuổi Tân Mùi nên tránh những hướng sau đây: 

  • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng phạm phải tuyệt mệnh. Gia chủ sẽ gặp ốm đau, thị phi, họa kiện tụng kéo dài nếu làm nhà theo hướng này. 
  • Hướng Đông Bắc: Hướng nhà này sẽ làm cho cuộc sống của gia đình gặp nhiều bất hòa, trục trặc. Đặc biệt là dễ gặp phải những vận rủi trong con đường sự nghiệp. 
  • Hướng Tây: Đây là hương mà tuổi Tân Mùi phải tránh. Xây nhà thuộc hướng này thì cuộc sống không yên ổn, tai họa lũ lượt kéo đến, thậm chí là tái gia bại sản. 
  • Hướng Tây Nam: Hướng này là lục sát, gia chủ sẽ dễ gặp phải thị phi, tai tiếng, tranh chấp trong ngoài liên miên. 

Hướng bố trí cho các phòng trong nhà cho tuổi Tân Mùi

Bên cạnh việc xem hướng nhà tuổi Tân Mùi, các bạn cũng cần phải tìm hiểu cách bố trí các phòng trong nhà cho phù hợp. Cụ thể như sau: 

Hướng cửa chính cho tuổi tân mùi

Sau khi chọn được hướng nhà tốt bạn cũng cần phải chọn cho mình một hướng cửa chính tốt. Hướng cửa chính có thể là một trong những yếu tố mang đến cho bạn nhiều may mắn. Theo quan niệm phong thủy thì môn mệnh của bạn cần phải tương đối thì gia chủ mới được êm ấm và an lành. Trong môn mệnh tương đối của bạn có thể quan tâm đến 3 yếu tố đó là cửa chính, nhà bếp và phòng ngủ.

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nhà nào? cách bố trí các phòng chính xác
Hướng bố trí cho các phòng trong nhà cho tuổi Tân Mùi

Đối với người sinh năm Tân Mùi thì nên để cửa chính ở hướng Bắc. Khi làm cửa chính theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ được nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp.Ngoài ra sức khỏe của những người trong nhà cũng tốt hơn, có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.

Hướng bếp nấu cho tuổi tân mùi

Bếp nếu là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, bệnh tật của mọi người trong nhà. Hướng bếp nên đặt đó là ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt theo quan niệm tọa hung hướng cát. Hướng bếp chính là hướng cửa với bếp lò… đây là hướng công tắc với bếp từ, bếp ga. 

Với những người sinh năm 1991 có thể đặt hướng bếp ở các hướng sau: hướng Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Qủy), nhìn về hướng Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị).

Hướng phòng ngủ cho tuổi tân mùi 1991

Vị trí phòng ngủ trong nhà cần phải ưu tiên chọn hướng tốt. Gia chủ sinh năm 1991 mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Hỏa là hướng Nam. Đồng thời nên tránh kê ở những hướng xấu như ngũ quỷ, tuyệt mệnh, lục sát, họa hại. Vì khi đặt ở những hướng này sẽ ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của gia chủ. 

Các đồ vật trong phòng ngủ của tuổi Tân Mùi nên dùng các màu vàng, nâu và điềm xuyết thêm đỏ, hồng tìm. Điều này sẽ đem đến sự cân bằng hài hòa nhất. Các đồ trang trí trong phòng nên có đôi để đảm bảo cân bằng. Đồng thời cũng mang lại sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân. 

Lời kết khi xem hướng nhà tân Mùi

Trên đây là thông tin về phong thủy xem hướng nhà tuổi Tân Mùi rất chi tiết. Dựa vào những điều này các bạn có thể biết hướng tốt, hướng xấu trong tuổi của mình như thế nào. Từ đó sẽ lựa chọn được vị trí tốt nhất để xây nhà.

Xem tất cả các hướng nhà theo phong thủy  được cập nhật mới nhất