Tuổi giáp tý hợp với nghề gì? Những người mang tuổi Tý nói chung và Giáp Tý nói riêng đều sống tích cực, có tính tự lập và nỗ lực bằng năng lực của bản thân. Bởi vậy mà trong công việc họ luôn thích tự do phát triển, không muốn bị gò bó, giới hạn. Đây cũng là tính chất của những việc làm phù hợp theo phong thủy với người tuổi này. Để tìm hiểu kỹ hơn về người tuổi giáp tý hợp với nghề gì hãy tham khảo bài viết từ các chuyên gia phong thủy Gốm Sứ HCM sau đây. 

Những người thuộc tuổi giáp tý sinh năm 1984 cầm tinh con chuột. Theo tử vi những người này thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ trong cuộc đời. Bởi vậy mà có được thành công lớn nếu lựa chọn đúng ngành nghề. Người tuổi giáp tý thuộc mệnh Hải Trung Kim, tức là vàng trong biển. 

Tuổi giáp tý hợp với nghề gì? Tổng quan tuổi Giáp Tý?
Tổng quan tuổi giáp tý

Người này có tính cách cương trực, thẳng thắn, có phần hơi cứng rắn và quyết liệt. Họ có lập trường tư tưởng vững vàng, quyết tâm cao độ. Đặc biệt là luôn nhiệt huyết cống hiển với công việc của mình. Vì vậy mà họ luôn nhận được thành công rất lớn. 

Tuy nhiêm điểm yếu của người tuổi này đó là cố chấp. Khi đã lựa chọn một con đường nào đó thì sẽ không từ bỏ. Dù cho đó là con đường khó khăn và có thể dẫn đến thất bại. Vì vậy trong lựa chọn nghề nghiệp nếu chẳng may lựa chọn sai, người tuổi giáp tý sẽ gặp thất bại lớn và khó thoát khỏi vòng luẩn quẩn của thất bại ấy. Vì vậy mà việc lựa chọn nghề nghiệp thật sự phù hợp là điều rất quan trọng đối với người sinh năm này. 

Tính cách tuổi Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim

Những người thuộc mệnh Hải Trung Kim thường hướng nội, sống nội tâm. Trong cuộc sống, công việc rất ít khi thổ lộ hay chia sẻ với người khác. Được mọi người xung quanh đánh giá là bí ẩn. Người tuổi này tuy không tâm sự chuyện của mình nhưng lại là người được mọi người tin tưởng để chia sẻ tâm sự. Vì họ không lo bị lộ những bí mật đó. 

Tuổi giáp tý hợp với nghề gì? Tổng quan tuổi Giáp Tý?
Tính cách tuổi Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim

Người sinh năm 1984 là đại diện cho những người sống vì mình trước khi vì người khác. Cách suy nghĩ rất thực tế, đôi khi họ bị cho là người sống ích kỷ. Vì vậy mà người tuổi này là đại diện cho tính cách nghĩa khí, uy tín và được nhiều người tín nhiệm. Họ nắm rõ mọi vấn đề, công bằng và không thích dựa dẫm vào người khác. 

Bản thân những người thuộc mệnh Hải Trung Kim dù quý nhưng rất khó khai thác và trong lòng biển khơi nó quá nhỏ bé. Bởi vậy mà đây là những người luôn có cảm giác mình nhỏ bé với cuộc đời nên họ luôn ý thức được việc phải vươn lên, thuận ứng biến với từng hoàn cảnh. 

Cơ sở nào để xác định nghề phù hợp cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984?

Để xác định nghề phù hợp cho người tuổi này các bạn có thể dựa trên những yếu tố sau: 

Dựa trên những đặc trưng của tính cách

Người sinh năm 194 hay còn gọi là Ốc Đính Chi Thử tức là chuột lên nóc nhà. Những người này thường có tính cách cương trực, thích tự lực và không muốn dựa dẫm hay ỉ lại vào sự giúp đỡ và hỗ trợ từ người khác. Họ có tính sáng tạo cao và sẵn sàng theo đuổi đến cùng những đam mê của mình. 

Đặc biệt họ được xem là có trực giác nhạy bén, nắm bắt công việc tốt, có thể quan sát và diễn thuyết tốt. Mặc dù không phải là tất cả đều như vậy nhưng tính cách là một trong những yếu tố được xem là khá quan trọng trong việc xác định một công việc phù hợp với bản thân. 

Tuổi giáp tý hợp với nghề gì? Tổng quan tuổi Giáp Tý?
Cơ sở nào để xác định nghề phù hợp cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984?

Chọn nghề dựa theo mệnh ngũ hành

Theo quan niệm về ngũ hành thì những người thuộc tuổi giáp tuất thuộc mệnh kim. Tương sinh thì Thổ sinh Kim, còn theo quan niệm vũ về ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Bởi vậy mà nếu bạn đang có ý định kinh doanh có thể chọn hợp với những người có mệnh hành kim và thổ.

Tuổi Giáp Tý hợp với nghề gì?

Tuổi giáp tý hợp với nghề gì? Với mỗi tuổi khác nhau thì người tuổi giáp tý sẽ hợp với công việc khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Tuổi giáp tý hợp với nghề gì? Tổng quan tuổi Giáp Tý?
Tuổi tý hợp với nghề nào?

 

Nam tuổi giáp tý nên làm nghề gì? 

Đối với nam sinh tuổi giáp tý thường có sự nhạy bén và mang tính độc lập cao trong công việc. Đây là một trong những điểm mạnh giúp họ có thể dễ dàng phát huy được hết khả năng của bản thân. Cũng như đạt được thành quả to lớn trong công việc mang tính quản lý. Mặc dù khá dễ dàng trong việc thu hút sự chú ý với mọi người thế nhưng những nam thanh niên tuổi này lại không phù hợp với công việc mang tính chất chính trị và đòi hỏi sự khô khan, cứng nhắc. Đặc biệt là phải nghiêm khắc, cương nghị như công an, cảnh sát, quân đội hay công việc nằm trong bộ máy chính trị. 

Một trong những công việc phù hợp với nam tuổi này mà bạn có thể tham khảo đó là: Quay phim, chụp ảnh nghệ thuật, kỹ thuật, công nghệ thông tin, gia công… Không chỉ là công việc phù hợp mà còn có khả năng mang đến sự phát triển cao, giúp người làm có thể dễ dàng đạt được lộ trình thăng tiến theo nguyện vọng của bản thân. Bởi vậy nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn ngành gì thì có thể tham khảo một số những nhóm ngành gợi ý ở trên. 

Nữ tuổi Giáp Tý 1984 hợp với nghề gì?

Người tuổi giáp tý mạng nữ có tính cách mạnh mẽ, tuy nhiên họ cũng là người khéo léo. Vì vậy những công việc thiên hướng nghệ thuật cao như: học giả, nhà phê bình văn học, diễn viên hay nhà soạn nhạc,… sẽ phù hợp với họ. Công việc này có thể giúp họ được phát huy khả năng, tài năng của mình. Ngoài ra các công việc liên quan đến ngoại giao như: Phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, kinh doanh cũng là những lĩnh vực có thể giúp họ dễ dàng phát huy được sở trường của mình. 

Lời kết Về Nghề Nghiệp Tuổi Giáp Tý

Trên đây là thông tin về tuổi giáp tý hợp với nghề gì mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Việc lựa chọn công việc phù hợp với mệnh cũng như sở thích sẽ giúp các bạn phát triển tốt hơn, có được thành công trong lựa chọn của mình. Hy vọng những thông tin này bổ ích với các bạn.