5 vật phong thủy cho người tuổi Tuất tăng may mắn, tiền tài hay linh vật phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người.

Bởi nếu lựa chọn đúng linh vật hay vật phong thủy phù hợp với tuổi mệnh gia chủ, điều này có thể giúp bạn hóa dữ thành lành, gia tăng sự may mắn, tài lộc và đem lại sự bình an cho gia đạo.

Sau đây là top 5 vật phong thủy cho người tuổi Tuất có khả năng loại trừ tà khí, cầu bình an và những điều tốt đẹp dành cho những người thuộc con giáp thứ 12 này.

Vật phong thủy – Thuyền rồng

Bạn có thể lựa chọn thuyền rồng với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, thuyền bằng gỗ sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho người tuổi Tuất.

Đặt một chiếc thuyền rồng gỗ trên bàn làm việc sẽ giúp bạn thuận buồm xuôi gió, thăng tiến nhanh trong công việc và hanh thông con đường công danh.

Không chỉ thế, vật phong thủy này còn giúp người tuổi Tuất có được tài lộc dồi dào, gia đình sung túc, vượng khí khai thông.

5 vật phong thủy cho người tuổi Tuất tăng may mắn, tiền tài

Tuy nhiên, để gia tăng sức mạnh của thuyền rồng phong thủy, bạn nên đặt sao cho mũi thuyền hướng vào bên trong phòng để thu giữ vượng khí và những điều may mắn.

Trường hợp đặt nhiều vật phong thủy thuyền rồng cạnh nhau, tốt nhất nên để mũi thuyền hướng theo cùng một phía.

Việc để hai mũi thuyền chĩa hướng vào nhau sẽ mang đến những điều không may, gia đình lục đục, nội bộ xảy ra mâu thuẫn, mất đoàn kết. Riêng với chuyện làm ăn thì phát sinh những cuộc cạnh tranh không mấy lành mạnh.

Phong thủy người tuổi Tuất – Thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng là một trong những vật phong thủy cho người tuổi Tuất giúp gia tăng may mắn trong con đường tình duyên.

Từ lâu, trong quan niệm người phương Tây, đá thạch anh vốn được dùng như một loại bùa chú đặc biệt dành riêng cho giới phù thủy.

5 vật phong thủy cho người tuổi Tuất tăng may mắn, tiền tài

Trong đó, Thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu gia đình, lứa đôi, tình yêu thương đồng loại và cũng chính là tình yêu đối với chính bản thân mình.

Lựa chọn thạch anh hồng làm vật phẩm phong thủy để bàn hoặc trưng bày trong gia đình người tuổi Tuất sẽ mang đến nhiều mối nhân duyên tốt đẹp đối với gia chủ thuộc con giáp này.

Tranh phong thủy

Một bức tranh phong thủy dành cho gia chủ tuổi Tuất là một ý kiến không hề tệ. Tuy nhiên, để lựa chọn được bức tranh phù hợp với tuổi, bạn cần xác định đúng niên mệnh của mỗi người thuộc tuổi Tuất.

Ví như Mậu Tuất mệnh Mộc, vì thế những bức tranh sơn thủy, non nước hữu tình, hoặc chứa các yếu tố hoa, lá, cỏ, cây với sắc màu xanh lá, xanh nước biển, đen sẽ mang đến điều tích cực trong cuộc sống những người tuổi này.

Tuổi Canh Tuất mệnh Kim, thế nên những bức tranh gốm sứ có ảnh núi đồi với các màu như vàng nâu sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho họ.

5 vật phong thủy cho người tuổi Tuất tăng may mắn, tiền tài

Nhâm Tuất niên mệnh Thuỷ nên các bức tranh có màu xanh nước biển, màu đen sẽ giúp Nhâm Tuất tăng may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Bính Tuất thuộc mệnh Thổ nên loại tranh gốm sứ Bát Tràng có các màu nâu, vàng sẫm – màu đại diện niên mệnh Thổ hoặc màu trắng xám, ghi, vàng – hành Kim vẽ cảnh làng quê, đền miếu sẽ vô cùng thích hợp.

Cuối cùng là Giáp Tuất niên mệnh Hỏa sẽ phù hợp nếu bạn chọn các bức tranh có màu xanh lá, đỏ, hồng cam gắn liền với thiên nhiên, mặt trời để làm vật phong thủy treo trong nhà sẽ mang đến sự thỏa mái, những điều tốt lành, may mắn đến với ngôi nhà của bạn.

Vật phong thủy cho người tuổi Tuất – Tượng chó

Ở hiện thực cuộc sống chó là động vật thân thiện và vô cùng gần gũi với con người. Chúng được con người yêu thích bởi sự thông minh, trung thành và quan tâm đến chủ,…

5 vật phong thủy cho người tuổi Tuất tăng may mắn, tiền tài

Trong phong thủy, việc đặt một tượng chó ngoài cổng có ý nghĩa xua đuổi tà khí, những điều không may và cả những thứ có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc, yên bình của gia chủ trong nhà.

Ngoài ra, tượng chó dành cho người tuổi Tuất còn mang đến nhiều điều về sự may mắn, thuận lợi và niềm vui cho gia chủ sở hữu!

Cây cảnh phong thủy dành cho người tuổi Tuất

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tuất với khả năng gia tăng may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn và kích tài, rước lộc cho người tuổi này phải kể đến các loại cây cảnh hợp niên mệnh.

Giáp Tuất nên trồng các loại cây phù hợp như phát tài, hoa trạng nguyên, cây vừng, cây tùng, bạch mã hoàng tử hoặc hoa hồng môn,…

Nhâm Tuất sẽ hợp hơn nếu trồng cây cọ nhật trong nhà, lan chi, cây phát tài, lộc nhung, cây sung, lộc vừng, cây thiên tuế hay một vài chậu lan,…

5 vật phong thủy cho người tuổi Tuất tăng may mắn, tiền tài

 

Người Canh Tuất nên đặt các loại cây như: Cây trúc phát tài, cây may mắn, cây ngọc ngân, kim đế vương, cây kim phát tài, cây búp sen, cây cau nhật,…

Cây phong thủy dành cho người Mậu Tuất là phát tài, cây vạn tuế, cây thiên tuế, vạn tuế, kim ngân, cây tình yêu, ngọc ngân, tùng la hán, cây đế vương, thanh tâm hoặc cây cau cảnh,…

Bính Tuất nên chọn mua cho mình các chậu sen đá, vạn lộc, cây sống đời, hồng môn, hoa giấy, hoa trạng nguyên hoặc hoa sứ để trồng và trưng bày trong gia đình nhằm hanh thông tài vận, kéo tài lộc và may mắn đến với gia đình của mình!

Trên đây là những vật phẩm phong thủy vô cùng thích hợp với người tuổi Tuất. Gomsuhcm.com giúp bạn có thể cân nhắc lựa chọn nếu gia đình gặp phải những không may như bị kẻ gian hãm hại, tiền tài hao hụt, làm mà không có dư,…

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.