Bố mẹ Mệnh Kim, con mệnh Hỏa
Cách cúng Mẹ Quan Âm
Mệnh Kim và mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?
Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?
Lễ cúng Đất Đầu Năm
Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt?
Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim
Mệnh Kim và mệnh Mộc có hợp nhau không?
Bàn thờ Thần Tài không dùng nữa
Mâm cúng gồm những món gì?
Không thờ Thần Tài nữa thì làm thế nào?
Vận khánh lập bàn thờ Thần Tài
Mệnh Kim hợp màu đen không?
Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không?
Hình ảnh Phật đẹp 3D
Tương sinh tương khắc mang thọ
Tuổi Tý khác với tuổi nào?
Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào?
Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất – phong thủy bàn làm việc có ảnh hưởng trực tiếp sự thuận lợi, đường công danh và tài lộc người sinh năm 1970.

Chính vì thế, người tuổi này cần xác định đúng hướng làm việc tuổi Canh Tuất để mang lại nguồn năng lực tích cực, sự may mắn và thành công.

Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất, hợp phong thủy và tử vi số mệnh người sinh năm 1970. Cùng bài viết hôm nay tại Gomsuhcm.com tìm ra lời giải cho vấn đề trên, bạn nhé!

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất nên chọn

Phương vị bàn làm việc dành cho người Canh Tuất sinh năm 1970 là phía Đông Nam của phòng làm việc.

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất – Hướng hợp phong thủy cho 1970

Cả nam và nữ tuổi Canh Tuất đều có cùng cung mệnh Chấn. Vì thế, hướng bàn làm việc nên quay về một trong những hướng tốt thuộc Đông Tứ Trạch. Tức là 4 hướng:

  • Hướng Đông Nam (Diên Niên): giúp củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà, để gia chủ an tâm làm việc và nhanh đến được thành công, sung túc.
  • Đông (Phục Vị): Gia tăng sức mạnh tinh thần, cầu may mắn, giúp tuổi Canh Tuất thêm tiến bộ.
  • Nam (Sinh Khí); tăng tài lộc, địa vị, danh tiếng.
  • Bắc (Thiên Y): được sức khỏe, trường thọ.

Màu sắc, hình dáng bàn làm việc người sinh năm 1970

Ngoài việc chú ý đến hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất, người sinh năm 1970 cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn màu sắc, hình dáng bàn làm việc sao cho hợp với tử vi số mệnh, tử vi phong thủy. Cụ thể:

Canh Tuất có niên mệnh Kim, ngũ hành Thoa Xuyến Kim nghĩa là vàng trang sức. Vì thế màu sắc tương sinh của người mệnh này là vàng, trắng, xám, ghi – nhóm màu thuộc bản mệnh.

Hoặc nhóm màu vàng sậm, nâu – đại diện hành Thổ vì theo ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim nên nhóm màu thuộc hành Thổ sẽ mang đến nhiều may mắn và tốt đẹp cho người tuổi này.

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất – Hướng hợp phong thủy cho 1970

Dạng bàn hình chữ nhật, hoặc hình móng ngựa sẽ là lựa chọn hoàn hảo chuẩn phong thủy đối với nam nữ mệnh Kim sinh năm 1970.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Tuất bạn cần biết

Sau đây là một số những lưu ý mà bạn cần chú tâm khi setup văn phòng làm việc mới:

Một bức tranh có ý nghĩa như: mã đáo thành công, thuận buồm, tứ quý,…sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho món đồ trang trí phong thủy cho văn phòng.

Ngoài có giá trị về mặt phong thủy, bức tranh trang trí trong phòng còn giúp bạn có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, giảm bớt áp lực công việc.

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất – Hướng hợp phong thủy cho 1970

Việc bố trí các vật dụng trong văn phòng như máy tính, chồng tài liệu một cách gọn gàng theo đúng quy luật.

Có thể đặt một vài chậu cây xanh hợp với tuổi này như: hoa Hồng Môn hoặc hoa Trạng Nguyên,…

“Nhất vị nhị hướng” vì thế lựa chọn hướng tốt là chưa đủ. Vị trí đặt bàn làm việc cũng có ảnh hưởng vô cùng quan trọng mà bạn không thể xem nhẹ.

Bàn làm việc không nên đặt đối diện cửa ra vào, cũng không nên quay lưng với cửa, không đối diện những nơi có góc nhọn, nhà vệ sinh, nhà kho.

Sau lưng bàn nên có chỗ dựa vững chắc, tránh chọn nơi sau lưng có cửa sổ. Không đặt ở vị trí có thanh xà ngang phía trên làm gia tăng áp lực trong quá trình làm việc.

Lời kết

Ông bà ta thường nói: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Vì thế, dù bạn có tin hoàn toàn vào việc các yếu tố phong thủy – ngũ hành ảnh hưởng đến vận mệnh và tương lai của bạn hay không; thì hãy vẫn cố gắng ghi nhớ và lưu ý trong khả năng của mình.

Sự thật thì rất nhiều độc giả tại Gomsuhcm.com đã khắc phục một số sự cố không may trong công việc nhờ việc thay đổi hướng bàn làm việc.

Vì thế, nếu bạn đã tìm được hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất. Vậy thì đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy cố gắng thực hiện. Một sự thay đổi nhỏ có thể biến cuộc sống và tương lai của bạn tốt đẹp hơn hiện tại rất nhiều!

Theo dõi những bài viết mới nhất về phong thủy tại website Gomsuhcm.com nhé cả nhà!