Việc tìm hiểu tuổi Đinh Mão 1987 hợp với hướng nhà nào sẽ đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Chắc hẳn ai chuẩn bị cũng rất băn khoăn về vấn đề này vì hướng nhà sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố. Đặc biệt việc này không chỉ cần phù hợp với phong thủy xung quanh mà còn phải phù hợp với phong thủy tuổi tác. Bài viết dưới đây của Gốm Sứ HCM sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích. 

Người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, Tiểu Hổ này là những người có tính hiền lành và tốt bụng luôn thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Bản thân cũng là người có bản lĩnh, được thiên phú về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Khi gặp khó khăn họ luôn được quý nhân phù trợ giúp cho mọi việc trong đời sống trở nên như ý. 

Tìm hiểu tuổi đinh mão 1987 hợp với hướng nhà nào?
Tuổi đinh mão 1987 hợp với hướng nhà nào?

Về công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc gặp may, phát triển lúc lại trì trệ, gặp khó khăn. Vì vậy các bạn hãy xem những hướng nào ảnh hưởng tích cực và tiêu cực với mình để lựa chọn chính xác khi làm nhà. Dưới đây là thông tin về việc chọn hướng nhà bạn có thể tham khảo. 

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Đinh Mão

Đối với Nam tuổi Đinh Mão 1987 sẽ hợp với một số hướng Phong Thủy sau đây:

 • Hướng Bắc: Đây là hướng sinh khí hay phúc lộc vẹn toàn sẽ giúp thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan tiến chức chi gia chủ. 
 • Hướng Đông: Là cung Diên niên có ý nghĩa về sự ổn định. Hướng này sẽ giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình của người xây nhà. 
 • Hướng Nam: Đây là cung Thiên Y giúp chủ nhà gặp thiên thời được che chở. Sẽ giúp gia chủ cải thiện được sức khỏe, trường thọ. 
 • Hướng Đông Nam: Đây là hướng Phục vị sẽ giúp gia chủ được giúp đỡ. Củng cố sức mạnh về tinh thần, mang đến tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử, làm ăn. 

Hướng xấu cần tránh cho nam tuổi Đinh Mão 

Bên cạnh đó sẽ có một số hướng xấu mà bạn nên tránh cụ thể đó là: 

 • Hướng Tây Bắc: Đây là cung Họa Hại tức là nhà có hung khí. Nhà xây ở hướng này sẽ không may  mắn, có nhiều thị phi, thất bại. 
 • Hướng Đông Bắc: Thuộc cung tuyệt mệnh hay chết chóc sẽ khiến cho gia chủ bị  phá sản, có nhiều chết chóc, bệnh tật.
 • Hướng Tây: Thuộc cung Lục sát hay nhà có sát khí. Xây nhà ở hướng này sẽ khiến cho quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn xuất hiện. 
 • Hướng Tây Nam: Thuộc cung ngũ quỷ gặp tai họa. Với cung này sẽ khiến cho gia chủ bị mất nguồn thu nhập, mất việc làm có nhiều cãi lộn. 

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Đinh Mão

Với nữ tuổi Đinh Mão sẽ hợp với những hướng cụ thể sau đây:

 • Hướng Tây Bắc: Đây là cung Diên niên đem đến mọi sự ổn định. Hướng này sẽ củng cố cho các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. 
 • Hướng Đông Bắc: Thuộc cung sinh khí có ý nghĩa là phúc lộc vẹn toàn. Thu hút tài lộc, danh tiếng, giúp gia chủ có thể thăng quan phát tài. 
 • Hướng Tây: Đây là hướng Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở. Xây nhà theo hướng này sẽ giúp cải thiện sức khỏe, trường thọ. 
 • Hướng Tây Nam: Thuộc cung Phục vị nên sẽ giúp gia chủ được giúp đỡ rất nhiều. Hướng này củng cố sức mạnh tinh thần, đem đến tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. 

Hướng xấu cần tránh cho nữ tuổi Đinh Mão

Những hướng xấu mà nữ tuổi Đinh Mão phải tránh đó là: 

 • Hướng Bắc: Đây là cung tuyệt mệnh hay chết chóc sẽ khiến chủ nhà phá sản, gặp nhiều bệnh tật chết người. 
 • Hướng Đông: Thuộc cung họa hại hay nhà có hung khí sẽ đem đến sự không may mắn, thị phi, tai tiếng. 
 • Hướng Nam: Là cung lục sát hay nhà có sát khí. Xây nhà ở cung này sẽ khiến gia đình bị xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. 
 • Hướng Đông Nam: Là cung ngũ quỷ nên sẽ khiến gia chủ bị mất nguồn thu nhập, mất công việc. 

Hướng cửa chính theo tuổi Đinh Mão 1987

Hướng cửa chính là điều rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Trong tam trạch, 3 yếu tố quan trọng đó là cửa chính, phòng ngủ của chủ và nhà bếp. Theo quan niệm phong thủy thì môn mệnh phải tương phối, tức là hướng cửa chính và mệnh phải hợp với mệnh của chủ nhà. Có vậy thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài được. 

Tìm hiểu tuổi đinh mão 1987 hợp với hướng nhà nào?
Hướng cửa chính theo tuổi Đinh Mão 1987

Trong trường hợp hướng nhà hoàn toàn thỏa mãn môn mệnh tương phối tức là hướng cửa chính rất lý tưởng. Việc chọn hướng này theo trạch miệng riêng của các gia chủ. Thuận phong thủy phân con người ra 2 nhóm đó là: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh, đất đai cũng có hai loại là Đông Tứ trạch và Tây tứ trạch.

Hướng đặt bếp cho người tuổi Đinh Mão 1987

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi đinh mão 1987 hợp với hướng nhà nào thì các bạn cũng nên chú ý đến hướng bếp trong nhà. Bếp là yếu tố quan trọng, mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Nên đặt bếp ở những hướng xấu và nhìn về hướng tốt để giúp trấn át những điều xấu. 

Tìm hiểu tuổi đinh mão 1987 hợp với hướng nhà nào?
Hướng đặt bếp cho người tuổi Đinh Mão 1987

Đối với những người tuổi Đinh Mão thì nên đặt bếp ở các hướng: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát). Và nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Hướng kê giường ngủ cho người tuổi Đinh Mão 1987

Vai trò của phòng ngủ rất quan trọng, có thể con người luôn giành 30% cuộc đời cho việc ngủ. Nên phòng ngủ cũng chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt như hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Nếu gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh hỏa nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc là hướng Đông và Đông Nam. 

Tìm hiểu tuổi đinh mão 1987 hợp với hướng nhà nào?
Hướng đặt bếp cho người tuổi Đinh Mão 1987

Trên đây là tổng hợp thông tin cho câu hỏi tuổi đinh mão 1987 hợp với hướng nhà nào. Từ những gợi ý này hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình hướng tốt nhất để xây nhà. 

Xem tất cả các hướng nhà theo phong thủy  được cập nhật mới nhất

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.