Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào đối với nam và nữ mạng là điều khiến nhiều người tìm hiểu. Việc xem hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc của gia chủ. Khi lựa chọn hướng nhà bạn cũng phải chọn hướng để bao quát được mọi vấn đề trong nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về việc chọn hướng nhà cho tuổi 1973, các bạn hãy tham khảo cùng Gốm Sứ HCM nhé. 

Đối với mạng Nam thì hướng và không hợp mà các bạn cần biết đó là: 

Những hướng nhà tuổi 1973 nam mạng nên chọn

Đối với hướng nhà hợp với tuổi Quý Sửu mạng Nam sẽ bao gồm các hướng sau:

 • Hướng Bắc: Đây là hướng mà bạn nên chọn nhất. Vận khí từ hướng Bắc sẽ giúp gia đình có thể thuận hòa yên ấm. Của cải, vật chất trong nhà cũng đủ đầy và có dư giả. 
 • Hướng Đông: Đây là hướng nhà tuổi Quý Sửu nam chủ nên chọn. Với hướng nhà này sẽ giúp chủ nhà có thể nhanh chóng phát tài, phát lộc, phú quý sung túc đúng như ý nguyện.
 • Hướng Nam: Đây là hướng rất tốt, giúp cho chủ nhà có lợi cho đường công danh, sự nghiệp về lâu dài. 
 • Hướng Đông Nam: Nam tuổi này cũng nên chọn hướng Đông Nam để xây nhà. Chọn hướng này sẽ phù trợ thêm nhiều may mắn trong cuộc sống, ngoài ra cũng rất tốt cho đường con cháu, tương lai sẽ nhận được nhiều phúc đức từ đời trước để lại. 

Hướng nhà xấu cần tránh đối với nam chủ tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào đối với mạng nam, nữ
Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào mạng nam

Bên cạnh những hướng nhà tốt thì các bạn cũng cần phải chú ý đến những hướng nhà xấu nên tránh. Cụ thể đó là: 

 • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng tuyệt mệnh nên sẽ khiến cho gia đình rơi vào đau ốm, bệnh tật triền miên. Điều này cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe và vận mệnh của gia chủ. 
 • Hướng Đông Bắc: Hướng này ứng với cung họa hại, đem đến những điều xui xẻo cho người ở. Nếu không tránh thì cuộc sống sau này sẽ có trắc trở, thường xuyên gặp phải sóng gió và dễ thất bại trong công việc. 
 • Hướng Tây: Đây là hướng ngũ quỷ, khi xem hướng nhà tuổi quý sửu nên tránh chọn hướng Tây. Nguồn năng lượng tiêu cực từ hướng xấu này sẽ khiến cho công việc bị sa sút, làm ăn thất bại và tổn thất về của cải. 
 • Hướng Tây Nam: Nam mạng quý sửu không nên chọn hướng Tây Nam để làm nhà nếu không sẽ gặp vấn đề trong quan hệ tình cảm. Hơn nữa rất dễ gặp phải những chuyện tai bay vạ gió. 

Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào với nữ mạng

Đối với nam và nữ việc chọn hướng nhà sẽ có sự khác nhau. Dưới đây là hướng hợp và không hợp với tuổi Quý Sửu mạng nữ. Các bạn có thể tham khảo. 

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào đối với mạng nam, nữ
Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào với nữ mạng

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng nên chọn

Các hướng nên chọn cho nữ tuổi Quý Sửu đó là:

 • Hướng Tây Bắc: Ứng với cung phục vị, hướng này rất tốt và được đề xuất khi chọn hướng nhà cho tuổi 1973. Chọn hướng này sẽ giúp gia đình thuận hòa, yên ấm về tình cảm và dư giả về của cải, tài sản. 
 • Hướng Đông Bắc: Là cung thiên ý sẽ đem đến cho gia chủ thêm phần thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. Sau này con cháu cũng sẽ phát triển rất tốt, có nhiều sáng sủa trong sự nghiệp. 
 • Hướng Tây: Thuộc cung sinh khí, đây là hướng nhà mà các bạn nên cân nhắc lựa chọn. Hướng này sẽ giúp các bạn có được những thành công trong sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành tựu mong muốn. 
 • Hướng Tây Nam: Ứng với cung Diên niên sẽ vận khí từ hướng Tây Nam sẽ giúp gia đình thuận hòa yên ấm, của cải trong nhà đầy đủ dư dả. 

Hướng nhà tuổi Sửu 1973 nên tránh đối với nữ mạng

Bên cạnh hướng tốt thì cũng có những hướng xấu mà tuổi Quý Sửu nữ nên tránh. Cụ thể đó là:

 • Hướng Bắc: Là hướng lục sát nên khi chọn làm nhà sẽ khiến cho gia chủ vướng vào rắc rối trong quan hệ tình cảm. Bên cạnh đó sẽ dễ gặp phải tai nạn, bệnh tật và ảnh hưởng đến sức khỏe. 
 • Hướng Đông: Đây là hướng ngũ quỷ, khi nữ chủ tuổi này chọn sẽ khiến cho hao tổn của cải, tài sản. Hơn nữa còn ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp. 
 • Hướng Nam: Nếu xây nhà theo hướng này sẽ phạm phải cung tuyệt mệnh. Hướng này sẽ khiến cho gia chủ vướng phải ốm đau, bệnh tật triền miên, thậm chí còn có khả năng ảnh hưởng đến tính mạng.
 • Hướng Đông Nam: Đây là cung họa hại, là một trong những hướng nhà không nên chọn. Nó sẽ khiến cho gia chủ dễ thất bại trong công việc, đời sống cũng chịu nhiều biến động, không được yên ổn, thuận lợi. 

Cách đặt các hướng các phòng và nội thất trong nhà tuổi Qúy Sửu

Sau khi tìm được hướng nhà hợp để làm, gia chủ cũng nên tìm hiểu cách đặt hướng của các phòng trong nhà cho phù hợp. Dưới đây là gợi ý bạn có thể tham khảo. 

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào đối với mạng nam, nữ
Cách đặt các hướng các phòng và nội thất trong nhà tuổi Qúy Sửu

Hướng cửa chính tuổi Qúy Sửu 1973

Đối với hướng cửa chính sẽ góp phần rất lớn vào việc tìm hướng nhà. Đây là hướng phong thủy đem đến tài lộc, danh vọng cho cả gia đình. Gia chủ nên chọn hướng hợp với bản mệnh cũng như tuổi Quý Sửu. Thực tế hướng cửa chính có thể đặt trùng với hướng cổng chính. Vì đây đều là nơi mà người ngoài sẽ nhìn thấy đầu tiên khi đến ngôi nhà, nơi bước vào của sự  hạnh phúc, tiền tài. Nếu nhà không có diện tích làm sân hay cổng mà là cửa nhà luôn cũng hoàn toàn có thể áp dụng. 

Hướng bếp tuổi Qúy Sửu

Bếp ăn cũng là nơi nhà cả nhà thường xuyên lui tới. Hướng bếp tuổi Quý Sửu cần được lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng. Nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Có thể đặt ở các hướng như Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc để nhìn về hướng tốt như Nam, Đông, Đông Nam, Bắc… Thêm nữa cũng không nên đặt lửa gần nước, cũng như đặt bếp gần bồn rửa tay, rửa bát, tủ lạnh.. 

Hướng phòng ngủ cho tuổi Qúy Sửu

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi và mất nhiều năng lượng. Vì vậy nên phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh, ấm áp để thư giãn. Nên đặt chúng bởi hướng tốt, gia chủ mệnh mộng thì nên quay về hướng thủy. 

Như vậy trên đây là thông tin để bạn biết tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào tốt nhất. Việc chọn hướng sẽ giúp các gia chủ có được may mắn, tránh được những điều xui xẻo, đen đủi cho bản thân và gia đình. Hy vọng bài viết đã mang đến bạn những thông tin bổ ích. 

Xem tất cả các hướng nhà theo phong thủy  được cập nhật mới nhất