Tuổi Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào sẽ đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Đây là tuổi rất chăm chỉ, chịu khó nhưng cuộc sống có nhiều biến động, vất vả. Khi xem tuổi hợp với hướng nào sẽ khắc phục được những khó khăn trong cuộc sống, mọi việc thuận tiện. Bài viết dưới đây của Gom Su HCM sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích khi chọn hướng cho tuổi Ất Sửu.

Tuổi Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào tốt nhất
Thông tin gia chủ tuổi ất sửu
 • Người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. 
 • Quẻ mệnh: Nam là mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Nữ thuộc mệnh Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ mệnh. 
 • Ngũ hành: Ứng với Hải Trung Kim được dịch là vàng dưới biển. 
 • Nam thuộc cung càn nên ứng với hành Kim nên tương sinh với các màu sắc của hành Thổ đó là: Màu vàng, màu nâu. Mài tương hợp sẽ là màu trắng, màu xám, màu ghi. Màu chế ngự được là màu xanh lá. 
 • Nữ mệnh thuộc cung Ly nên cứng với hành Hỏa nên tương sinh với các màu sắc đó là xanh lá cây. Màu tương hợp sẽ là các màu đỏ, màu hồng, màu tím. Màu chế ngự là các màu trắng, màu xám và màu ghi.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp và khắc hướng nào

Theo quan niệm của ngũ hành những người tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, cầm tinh con trâu nên bản tính là người rất chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Người này luôn có sự cố gắng, nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống. Khi người đời được nghỉ ngơi thì người tuổi này lại phải bươn chải, vất vả và làm việc rất chăm chỉ. Bởi vậy mà những người này đạt được thành công khá sớm do từ trẻ đã cố gắng hết mình. 

Tuổi Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào tốt nhất
Tuổi Ất Sửu 1985 hợp và khắc hướng nào

Việc xây nhà hợp với tuổi Ất Sửu sẽ giúp cho con đường thăng quan, phát triển sự nghiệp và cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Mặc dù hầu hết những người này về sau đều sẽ có cuộc sống khá đầy đủ, sung sướng. Tuy nhiên lại không đảm bảo điều này giữ được bao lâu vì có nguy cơ giông tố kéo đến bất kỳ lúc nào. Đây là lý do mà phong thủy trong hướng nhà sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hóa giải những điều đen đủi với gia chủ. 

Nam tuổi Ất Sửu hợp với hướng nhà nào

Tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào? Với Nam tuổi này thì sẽ hợp với các hướng cơ bản sau đây. 

Tuổi Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào tốt nhất
Nam tuổi Ất Sửu hợp với hướng nhà nào
 • Hướng Tây Bắc ứng với cung phục vị sẽ nhận được sự giúp đỡ trong cuộc đời. Làm nhà theo hướng này người tuổi Ất Sửu sẽ nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ những người xung quanh trong công việc, cuộc sống khi có khó khăn. 
 • Hướng Đông Bắc ứng với cung Thiên Y có ý nghĩa là gặp được thiên thời ắt sẽ được che chở. Hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Sửu mạng nam có được sức khỏe tốt, từ đó có thể làm việc thành công. Đem đến hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống hôn nhân gia đình. 
 • Hướng Tây sẽ ứng với cung Sinh khí mang đến phúc lộc vô cùng trọn vẹn. Đây là hướng sẽ đem đến tài khí, vạn phúc nguồn sinh khí tốt sẽ ùn ùn kéo đến cửa nhà. 
 • Hướng Tây Nam ứng với cung Diên Niên đem đến mọi sự ổn định. Với hướng này gia chủ sẽ có được sự thành công trong sự nghiệp, gia đình ổn định. Mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo một cách tốt nhất. 

Nữ tuổi ất sửu xây nhà hướng nào?

Đối với nữ tuổi Ất Sửu sẽ xảy ra khá nhiều biến động, bất trắc và yêu cầu có sự thay đổi. Mặc dù sau này được sống khá sung sướng nhưng không chắc chắn nó sẽ kéo dài. Có lẽ vì điều này nên các gia chủ là nữ phải quan tâm đến yếu tố phong thủy xây nhà để khắc phục hợp lý, nhanh và hiệu quả nhất. Dưới đây là các hướng mà nữ tuổi Ất Sửu nên chọn để xây nhà. 

Tuổi Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào tốt nhất
Nữ tuổi ất sửu xây nhà hướng nào?
 • Hướng Bắc: Ứng với Diên niên đem đến sự ổn định cho gia chủ. Công việc của bạn sẽ hướng tới sự phát triển, thanh tiến nhưng trên tiêu chí là ổn định. Có thể vượt qua được mọi bệnh tật cũng như những khó khăn trong cuộc sống. 
 • Hướng Đông: Ứng với Sinh khí đem đến phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ. Xây nhà hướng này sẽ đem đến danh vọng, tiền tài phú quý trọn vẹn. Trên đường công danh, sự nghiệp sẽ có nhiều thăng tiến để làm ăn phát tài hơn. 
 • Hướng Nam: Ứng với phục vị đây là hướng đem đến sự tương trợ và giúp đỡ. Những người xây nhà theo hướng này sẽ nhận được sự tương trợ và giúp đỡ của người trong gia đình và người ngoài. Vì vậy mà mọi điều bạn có được đều phát triển rất tốt. 
 • Hướng Đông Nam: Ứng với Thiên y tức là gặp được thiên trời địa lợi sẽ giúp phát triển rất tốt và được che chở. Điều này giúp cho sức khỏe và tiền tài đều được cải thiện tốt hơn, đẩy lùi được nhiều bệnh tật và từ đó sẽ có cuộc sống viên mãn.  

Hướng nhà xấu mà gia chủ Ất Sửu nên tránh

Bên cạnh những hướng nhà đẹp được chia sẻ bên trên, các bạn cũng cần phải tìm hiểu những hướng nhà nên tránh. Cụ thể đó là: 

Tuổi Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào tốt nhất
Hướng nhà xấu mà gia chủ Ất Sửu nên tránh
 • Hướng Bắc: Ứng với cung Lục Sát có ý nghĩa là nhà sẽ có họa sát khí. Nếu xây nhà theo hướng này thì gia chủ sẽ gặp nhiều vấn đề trong gia đình. Có nguy cơ mất hạnh phúc gia đình hoặc là xảy ra tang tóc. 
 • Hướng Đông: Ứng với cung ngũ quỷ đây là cung đem đến nhiều tai họa. Hướng nhà phạm phải hướng này thì tai họa sẽ ùn ùn đến khiến cho gia chủ khó có thể đỡ được. 
 • Hướng Nam: Ứng với cung tuyệt mệnh, mang đến chết chóc. Làm ăn công việc cũng như trong cuộc sống sẽ thất bát, thậm chí là phá sản. Mất đi việc làm và nguồn thu nhập trong gia đình. 
 • Hướng Đông Nam: Ứng với cung Họa Hại có ý nghĩa là nhà có hung khí rất sắc nhọn. Xây nhà theo hướng này sẽ đem đến nhiều bất trắc liên miên, vướng vào thị phi, gặp nhiều thù hận, kiện tụng thậm chí là phải ngồi tù. 

Lời kết

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào tốt nhất đối với nam và nữ. Xây nhà là việc lớn cả đời của mỗi người, vì vậy phải rất thận trọng, nghiên cứu thật kỹ trước khi chọn hướng xây nhà. Điều này sẽ giúp tránh khỏi hướng xấu, đem đến những rủi ro cho gia đình.

Xem tất cả các hướng nhà theo phong thủy  được cập nhật mới nhất

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.