Ngũ hành / Mệnh Thổ / Phong thủy cho người mệnh thổ

Phong Thủy cho người Mệnh Thổ được suy luận giữa trên quan hệ tương sinh và tương khắc với mạng thổ được giải thích chi tiết ở chương 5 mệnh thổ. Cùng với việc biết được màu sắc hợp với mệnh thổ và màu kỵ với mạng thổ. Được giới thiệu ở chương 4 từ kiến thức mệnh thổ.

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Mệnh thổ trong ngũ hành đóng vai trò khá quan trọng. Để duy trì và phát triển tự nhiên. Các kiến thức mệnh thổ được sưu tầm. Tóm tắt chi ở các bài viết giới thiệu về mạng thổ được các chuyên gia Gốm Sứ HCM  hết sức tâm huyết chia sẻ tới bạn đọc

Nắm bắt Phong Thủy Mạng Thổ Dựa Trên Màu Sắc

Việc nắm bắt và xác định được mình thuộc mạng gì? Sẽ giúp chúng ta biết được đâu là gam màu sắc tương sinh, tương khắc với bản mệnh. Qua đó, tìm hiểu và biết cách lựa chọn đồ vật sử dụng, vật phẩm phong thủy. Mang lại may mắn, thuận lợi. Giúp hanh thông trong sự nghiệp, tình duyên, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Nhằm giúp mọi người có được những thông tin hữu ích có liên quan đến vận mệnh của mình. Bài viết hôm nay tại Gốm sứ HCM. Sẽ tiếp tục giải mã câu hỏi mệnh Thổ hợp màu gì? Màu sắc tương sinh, tương khắc. Với người thuộc mệnh Thổ màu gì?

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
các mệnh trong ngũ hành Kim Mộc Thổ Thủy Hỏa

Cách Năm Vững Kiến Thức Phong Thủy Mệnh Thổ

Kiến thức phong thủy mệnh thổ cần nắm đầu tiên chính năm sinh của người mệnh thổ. Được Gốm Sứ HCM giới  thiệu ở Chương 1 với đầy đủ các nội dung năm sinh, can chi, nạp âm, vòng tướng tinh, bát quát. Từ đó bạn sẽ nắm được kiến thức về các nạp âm của người mạng thổ được thể hiện rõ qua chương 2 của mệnh thổ.

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Đăc biệt để chọn đồ phong thủy cho người mệnh thổ. Bạn phải xác định và hiểu thật rõ về mệnh thổ hợp màu gì và kỵ màu gì? Cùng với đó là biết được sự tương sinh tương khắc người mệnh thổ với các mệnh khác trong ngũ hành (Kim – Môc – Thổ – Thủy – Hỏa).

Từ đây bạn sẽ học được cách bố trí phong thủy hợp mệnh thổ. Điều đó giúp bạn được chọn được màu sắc vật phẩm hợp với không gian phong thủy cho người mệnh thổ.

Màu cho phong thủy mệnh thổ

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Màu sắc phong Thủy hợp mệnh thổ: Màu Hồng, đỏ, cam, tím, nâu, vàng nâu, vàng nhạt.

Màu sắc phong Thủy kỵ mệnh thổ: Màu đen, trắng, xám, xanh

Quy luật ngũ hành mệnh thổ

Tương Sinh: Mệnh hỏa và mệnh thổ (Hỏa Sinh Thổ) và mệnh kim và mệnh thổ (Thổ Sinh Kim).

Tương Khắc: Mệnh thổ và mệnh thủy ( Thổ Khắc Thủy), Mệnh Mộc và Mệnh Thổ ( Mộc Khắc Thủy).

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Xem Chi tiết sự tương sinh tương khắc trên từng nạp âm hành thổ:

  1. Tương Sinh Tương Khắc Lộ Bàng Thổ
  2. Tương Sinh Tương Khắc Bích Thượng Thổ
  3. Tương Sinh Tương Khắc Thành Đầu Thổ
  4. Tương Sinh Tương Khắc Sa Trung Thổ
  5. Tương Sinh Tương Khắc Ốc Thượng Thổ
  6. Tương Sinh Tương Khắc Đại Trạch Thổ

Sinh con mệnh thổ năm 2021 đặt tên gì?

Bạn đã có kế hoạch sinh con năm 2021 mạng thổ mà vẫn chưa biết nên đặt tên gì thì sau đây một số gợi ý.

Gợi ý tên con gái mệnh thổ 2021 : Cát Phượng, Minh Thư, Ánh Nguyệt, Tuệ Lâm, Kim Hiền, Thảo Điền, Bảo Trâm, Ngọc Bích..

Gợi ý đặt tên con trai mệnh thổ 2021:  Phúc Bảo, Đại Kim,  Nghĩa Khánh, Minh Long, Đại Dương, Thiên Lâm, Lâm An, Minh Châu, Kim Bảng..

Đặt tên công ty theo mệnh thổ

Bạn đang muốn lập công ty vào năm nay hoặc người chủ công mang mệnh thổ. Bạn đang muốn một vài gợi ý để đặt tên công ty cho mình.

Một số ý tưởng cho bạn cách đặt tên công ty theo mệnh thổ 2021: Kim Tiền, Kim Sang, Kim Phát, Vạn Kim, Kim Châu,..

Đồ Phong Thủy cho người Mệnh Thổ

Những món đồ phong thủy cho người mệnh Thổ. Sẽ giúp gia ch nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Đồng thời bảo vệ sự bình an, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào của chủ nhân sở hữu. Bạn đang muốn tìm hiều về những món đồ này? Hãy Cùng Gốm Sứ HCM khám phá vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ nhé!

Vòng Tay Phong Thủy Mạng Thổ

Vòng tay phong thủy cho người mệnh thổ từ lâu đã được nhiều người sử dụng. Bởi nó tiện lợi có thể mang theo bên người. Cũng là đồ trang sức làm bản thân tự tin khi dùng nó. Có lẽ đây là vật dụng quen thuộc với nhiều người trong những năm gần đây.

Vòng Tay phong thủy mạng thổ vừa có tác dụng trong việc mang đến may mắn, kích hoạt tài vận và vượng khí cho người sở hữu mà còn là món đồ trang sức đẹp mắt  lại vô cùng tinh tế. Bạn cũng đừng quên chọn theo màu sắc phong thủy mạng thổ như ở trên.

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Vòng Tay Phong Thủy Mạng Thổ

Có rất nhiều loại vòng tay hợp phong thủy mệnh thổ được sử dụng: Vòng tay bằng gỗ quý, vòng tay bằng kim loại quý như vàng. Vòng tay bằng đá phong thủy. Bạn cũng có thể kết hợp giữa các loại vòng tay với nhau như vòng tay gỗ quý đính vàng, vòng tay gỗ đính đá quý phong thủy cho người mệnh thổ

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Đá Quý Phong Thủy Mệnh Thổ

Đấ quý phong thủy mệnh thổ được ứng dụng rất nhiều trong việc trợ giúp may mắn cho người mang mạng thổ. Bởi chúng là những loại đá tinh khiết nhất giúp hút những người đến giúp bạn dễ thành công hơn.

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Những loại đá phong thủy mệnh thổ phổ biến : Ruby, Thạch anh tím, Thạch anh tóc tím, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh hồng, …Có màu sắc phù hợp với tương sinh với mệnh của chủ nhân sở hữu gia tăng tăng sự may mắn và thuận lợi mà người mệnh Thổ muốn có được.

Xăm Phong Thủy  Mệnh Thổ

Xăm Phong Thủy mệnh thổ không chỉ là còn là nghệ thuật. Nó còn là một tín người cho người mệnh thổ để đem lại vân may. Bạn có thể làm những hình xăm đẹp hợp mệnh thổ có thể kể đến mặt trời, hoa hướng dương, rồng lửa, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ, màu vàng. Tránh xăm những hình như cây cối xanh, biển nước, đại dương liên quan đến mạng thủy.

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
hình xăm phong thuỷ mệnh thổ cho nữ

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Cây Phong thủy cho người mệnh thổ có phải vô lý?  Nhiều người cho rằng, Mộc khắc Thổ nên những chậu cây xanh sẽ không thích hợp để trang trí và mang lại yếu tố phong thủy tốt tươi cho người mệnh Thổ, cây xanh có phải vấn đề hay điều gì khác?

Môi trường sống của chúng ta không thể tốt lên nếu không có sự tồn tại của cây xanh. Vậy nên, thay vì việc hạn chế hoàn toàn sắc xanh của cây cối, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những chậu cây cảnh có thân, lá,…hoàn toàn khác sắc xanh của hành Mộc. Hoặc có thể bày biện ở văn phòng làm việc.

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

cây hợp mệnh thổ trồng trong nhà những loại cây như: cây lưỡi hổ, cây trầu bà vàng, sen đá nâu, xương rồng, trúc nhật vàng,…sẽ phù hợp trong việc trang trí, trưng bày trong các không gian sinh sống và làm việc.

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Vừa không làm mất đi sự may mắn hay ảnh hưởng đến công việc của bạn. Những loại cây này còn giúp bạn có được một môi trường sinh sống và làm việc tốt nhất!

Những con số hợp mệnh thổ

Vậy mệnh thổ hợp số nào? Các con số đem lại khí tài gồm có 2 – 5 – 8 – 9. . Nếu bạn quay vào biển số 9 thì chúc mừng bạn đây là con số may mắn nhất. Bạn có thể chọn những con số này để quay vào biển số xe cho người mệnh thổ. Cũng có thể chọn số đuôi sim hợp mệnh thổ bằng các con số trên

Đồ dùng trang trí gốm sứ Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Những đồ dùng hàng ngày như bộ bàn ăn, bộ ấm chén Bát Tràng vốn được sản xuất bằng nguyên liệu đất quý hiếm để làm QTKH – ĐT, văn phòng. Đất có hành Thổ nên vô cùng phù hợp đối với sự phát triển và mang đến những điều tốt lành cho gia đình người mệnh Thổ.

Lục Bình cho Mệnh thổ – Bình Hút Tài Lộc

Lựa chọn sản phẩm bình hút tài lộc Bát Tràng trong việc trang trí. Bằng những lục bình bát tràng đẹp. Để  trưng bày cho không gian gia đình, phòng làm việc thêm ấn tượng, lại thu hút vận may và tiền tài đến với gia chủ sở hữu.

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Để gia tăng thêm ý nghĩa và may mắn của món đồ trang trí trong phong thủy cho gia đình. Gia chủ có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm mang ý nghĩa tốt lành như Tứ Quý, Tứ Bình, Phúc Lộc Thọ,…

Tranh phong thủy cho người mệnh thổ

Tranh treo tường phong thủy cho người mệnh thổ là sản phẩm được trang trí để trong ngôi nhà hay phòng làm việc của người mạng thổ. Nhằm mục đích đem lại vượng khí cho người mệnh thổ ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Nhất là những bức tranh sứ được làm từ đất là nguồn của thổ. Bức tranh phải được tạo dựng màu sắc hợp mệnh thổ.

Một số tranh phong thủy hợp với Mạng Thổ

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Tranh Sứ Tứ Quý Treo Phòng Khách Số 4 – Gốm Sứ Bát Tràng

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

Tranh Sứ Tứ Bình Số 3 Bát Tràng

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Tranh sứ Tứ Quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai Số 1

Mỗi bức tranh treo tường là một ý nghĩa thời điểm thích hợp nhất là mùa vào mùa tết để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Được xem là món quà tết ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để tặng bạn bè.

Bộ ấm trà tử sa hợp mệnh thổ

Ấm tử sa được xem sản phẩm quý được làm từ đất. Rất hợp với những người mệnh thổ để cộng thêm khí thổ. Được làm từ đất quý cùng bàn tay nghệ nhân lâu năm tạo nên. Sở hữu nó người mạng thổ sẽ được mang lại những khí chất của người quý tộc, hào sản. Mang màu sắc hiện hữu về hoài niệm người mạng thổ.

Một số sản phẩm ấm tử sa hợp màu phong thủy mạng thổ:

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bộ Ấm Tử Sa Phù Dung Đắp Nổi – Đầy Đủ Phụ Kiện
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bộ Ấm Trà Tử Sa Ba Chân Nâu Đỏ

Bạn sẽ có bộ ấm tử sa đặc biệt đẹp hợp mệnh thổ từ Gốm Sứ HCM. Để có thể ngồi cùng trò chuyện. Với những người bạn thân đặc biệt trong đời. Đó có thể đối tác quan trọng đi cùng bạn phát triển sự nghiệp. Đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất cho quà tết doanh nghiệp. Với hàng trăm thương hiệu đặt hàng để làm quà tặng đối tác – khách hàng.

Bình Hoa Minh Long Phong Thủy Hút Lộc Mệnh Thổ

Bình Hoa Minh Long được biết đến là sản phẩm gốm sứ cao cấp. Được chọn nhiều để làm quà tặng hoặc làm vật trang trí nhà hàng – khách sạn. Với người mệnh thổ việc chọn bình hoa trang trí trong nhà hoặc văn phòng làm việc là điều nên làm. Bởi nó sẽ hút những lộc từ nhiều nơi đến với bạn

Một số sản phẩm bình hoa Minh Long hợp mệnh thổ:

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bình hoa Minh Long 29 cm – Cá Chép
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bình hoa Minh Long 29 cm – Ngũ Phúc
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bình hoa Minh Long 27 cm – Thuận Buồm Xuôi Gió

Bộ đồ ăn giúp người mệnh thổ hạnh phúc

Mỗi bữa cơm gia đình đều là những điều hạnh phúc của một gia đình. Góp phần không nhỏ tạo nên hạnh phúc đó là bộ đồ ăn gồm các chén dĩa tô sứ rất hợp với người mệnh thổ. Bạn có thể tự tạo ra hạnh phúc và may mắn cho mình bằng cách chọn những bộ đồ ăn hợp với người mạng thổ. Tại Gốm Sứ HCM có nhiều bộ đồ ăn đẹp từ gốm sứ Minh Long và Bát Tràng

Một số bộ đồ ăn cho người mệnh thổ:

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bộ 14 Món Hoa Mặt Trời Men Sứ Bát Tràng
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bộ 14 Món Hoa Mặt Trời Men Sứ Bát Tràng
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bộ đồ ăn 6 người 23 sản phẩm – Camellia – Hương Biển kem
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bộ đồ ăn 06 người Âu Á Sago Mẫu Đơn Vàng Minh Long 45 sản phẩm
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bộ đồ ăn 10 người 49 sản phẩm – Hoàng Cung – Quốc Sắc
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bộ bàn ăn Minh Long Camellia Quả Chanh – 48 sản phẩm

Ly sứ – cốc sứ hợp mệnh thổ cho những người thích chill

Ly sứ thường được chọn để làm cho người mệnh thổ thích uống cà phê. Cũng có một vài người dùng các cốc sứ để nâng ly nhậu cùng bạn bè. Đó là cảm giác chill tận hưởng của sống người mệnh thổ. Tại Gốm Sứ HCM có rất nhiều ly sứ cà phê đẹp cao cấp đó là các loại lý sứ Minh Long và Ly sứ Bát Tràng giúp bạn chill một cách vui vẻ nhất.

Một số mẫu sản phẩm ly sứ hợp Phong Thủy cho người mệnh thổ:

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Ly Cappuccino sứ Màu Vân Đá Cam 220ml
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Ly Cappuccino Sứ Màu Vàng 220ml
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Ly Latte Sứ Quai Tròn Màu Cam 330ml

Đồ Thờ Cúng Hợp Mạng Thổ

Nếu người mệnh thổ đã tin vào tín ngưỡng cũng nên trang trí những đồ phòng thủy cho bàn thờ theo mệnh của mình. Hai bàn thờ bạn nên chú ý là đồ phong thủy cho bàn thờ thần tàibàn thờ gia tiên. Trường hợp nếu không thờ chung thần tài thổ địa thì bàn cũng nên trang trí bàn thờ thổ địa hợp mệnh thổ. Bằng các đồ thờ cúng cao cấpmang màu sắc mênh thổ. Nhằm mong muốn ơn trên phù hộ cho gia đình và công việc làm ăn được thuận lơi.

Một số đồ thờ cúng hợp mạng thổ:

Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bình Hoa Hút Lộc Đắp Nổi Men Vàng Bát Tràng
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Thuyền Biển
Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ
Bộ ngũ sự vẽ vàng

Địa Chỉ Mua Đồ Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ uy tín

Gốm Sứ HCM là nơi cung cấp đồ gốm sứ phong thủy cho người mệnh thổ uy tín. Chúng tôi tư vấn những tiểu tiết nhất về những món đồ hợp và kỵ màu mệnh thổ. Những sản phẩm bạn nên dùng hay không? Để bạn có thể được những món vật phẩm mệnh thổ mạng lại nhiều tài lộc và may mắn.

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 - 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com

Hy vọng những thông tin về phong thủy cho người mệnh thổ trên sẽ giúp bạn tìm được đúng món đồ như mình mong muốn. Bạn có thể chon mua những đồ gốm sứ hợp mệnh tại Gốm Sứ HCM để ủng hộ chúng tôi! Cảm ơn bạn đọc hy vọng những bài viết sắp tới sẽ đem đến bạn đọc nhiều thông tin về mệnh thổ thật chi tiết.

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.