1988 mệnh gì? Hợp gì, kỵ gì được rất nhiều người quan tâm? Ở bài này, chúng ta cùng đi tìm hiểu người sinh năm 1988 mệnh gì hợp màu gì và kỵ màu gì? Cùng Gốm Sứ HCM tìm hiểu sơ lược về Ngũ Hành người có năm sinh 1988. 

Người sinh năm 1988 là năm Mậu Thìn, tức là tuổi con Rồng. Tính theo lịch dương, thì năm con Mậu Thìn được sinh từ 17/2/1988 – 5/2/1989. 

Nam và nữ sinh năm 1988 thuộc năm sinh Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (tức là Cây trong rừng lớn). Cung mệnh là Chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh. 

Nam, nữ sinh năm 1988 cung mệnh gì? Thường thì cung mệnh của nam và nữ cùng năm sinh sẽ khác nhau. Nhưng với 1988 thì cung mệnh của cả nam và nữ đều là Chấn hành Mộc.

1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nạp âm của người năm sinh 1988

Người sinh 1988 là thuộc nạp âm hành Mộc trong 6 nạp âm thì những người sinh năm 1988 thuộc Đại Lâm Mộc. Có thể hiểu đơn giản là Cây Đại Thụ Trong Rừng. Dịch sát theo nghĩa Hán Việt thì Đại là Lớn, Lâm là Rừng, Mộc là Cây, tức là cái cây to lớn trong rừng rậm. 

1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1988 mệnh gì? Nạp âm gì?

Tính cách và cuộc sống của người sinh năm 1988

1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tính cách và cuộc sống người sinh năm 1988

Tính cách và cuộc sống người mệnh Mộc sinh năm 1988 như thế nào? Cuộc sống của họ ra sao? Sau đây là vài nét đặc trưng về tính cách cũng như cuộc sống của người mệnh Mộc – 1988. 

Người sinh 1988 tính cách như thế nào?

Tính cách của người sinh 1988 thường bản tính không mang nhiều tham vọng. Không nóng vội hay cố chấp để đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng. Họ luôn cẩn thận từng bước một để tiến đến mục tiêu, mọi việc dù diễn ra chậm rãi nhưng thành quả về sau sẽ vững chắc hơn.

Cuộc sống – sự nghiệp của người sinh năm 1988

Ngay từ khi sinh ra, cuộc sống người sinh năm 1988 (Mậu Thìn) đã không được bằng phẳng. Người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc này thường có 2 trường hợp. Nếu thành công đến muộn, thì về sau mọi khía cạnh trong cuộc sống sẽ được hưng thịnh. Trái lại, nếu tuổi trẻ thành công quá sớm về sau cuộc sống sẽ phải gặp phải nhiều khó khăn, bất trắc.

Sinh năm 1988 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Sinh 1988 – Mệnh Mộc hợp màu gì? Kỵ màu gì? Việc tìm hiểu màu sắc phù hợp bản thân là điều khá quan trọng. Dù bạn là nam hay nữ sinh năm 1988, thì đều mang mệnh Mộc. Nên tham khảo các màu dưới đây để biết mình hợp màu gì?

Sinh năm 1988 hợp màu gì?

Người sinh 1988 sẽ hợp nhất với các màu như xanh lá cây, xanh dương (xanh nước biển), màu đen. Và có một số màu cũng có ảnh hưởng tốt như đỏ, cam, tím, hồng…

1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1988 hợp với màu gì?

Màu xanh lá cây: 

Đây là màu hợp nhất với bạn, là màu tương sinh với Mệnh Mộc. Người hợp màu xanh lá cây thường luôn mong muốn phát triển, có ý chí tiến lên và luôn tràn đầy hy vọng.

Màu xanh dương: 

Những người hợp với màu xanh nước biển đều có khao khát được chinh phục. Họ luôn muốn chinh phục những thành tích mới, những đỉnh cao và thích khám phá những điều chưa ai biết tới. Họ vừa có trí tuệ vừa có sức mạnh, vững vàng và luôn mang cảm giác an tâm.

Màu đen: 

Những người có màu sắc hợp với màu đen thường là người có nhiều bí mật và những câu chuyện bí ẩn. Bạn có thể nhìn thấy sự tính toán và tầm nhìn trong cuộc sống, chiến lược kinh doanh của họ. 

Màu đỏ, cam, tím, hồng: 

Đây là các màu có ảnh hưởng nhẹ nhưng cũng tốt với người Mệnh Mộc. Vì vậy các màu này thường được sử dụng để hỗ trợ khi gặp các mệnh khắc. Nhưng không nên lạm dụng quá. 

Những màu kể trên là những màu hợp với mệnh Mộc, cũng là những màu hợp với người sinh năm 1988. Xếp theo màu hợp nhất thì sẽ là xanh lá cây, xanh dương, đen, đỏ, cam, tím hồng. Dựa vào đây ta có thể biết được màu nào nên dùng nhiều màu nào nên dùng ít lại. Nhưng cũng tránh việc quá lạm dụng màu sắc sẽ gây phản ứng ngược và không phù hợp trong từng hoàn cảnh nhất định.

Sinh năm 1988 kỵ màu gì?

Những người có năm sinh 1988 rất kỵ với các màu như: Màu xám, màu trắng, màu ghi. Và một số màu cũng có ảnh hưởng không tốt như là màu vàng, màu nâu…

1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1988 Kỵ với màu gì?

Màu xám:

Những người hành mộc không rất kỵ màu này thường gặp những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Lý do có thể hiểu là màu xám thuộc mệnh Kim, mà Kim khắc Mộc, nên tốt nhất bạn không nên sử dụng màu này. 

Màu Trắng:

Tương tự như màu xám, màu trắng cũng là một màu thuộc mệnh Kim. Nên khi người mệnh Mộc hay sử dụng màu Trắng cũng sẽ dẫn đến nhiều rắc rối, phiền toái, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Suy nghĩ thường không thấu đáo, nếu không cẩn thận sẽ trắng tay. 

Màu Ghi: 

Một số biểu hiện cho thấy mệnh Mộc không phù hợp, người dùng màu này thường có tinh thần không tốt. Thường xuyên có cảm giác không sống thật trong cuộc sống. Ngoài ra màu này cũng là màu được hành kim ưa thích.

Màu vàng và màu nâu:

Người mệnh mộc không hợp với màu vàng và màu nâu bởi nó là màu đại diện cho mệnh Kim và Thổ. Nó biểu hiện cho sự bệnh tật ngoài da hoặc mắt và sự mệt mỏi nếu người mạng mộc gặp phải. Thường có tuổi thọ không cao.

Vậy người sinh năm 1988 nên hạn chế sử dụng các màu thuộc mệnh Kim và Thổ như Xám, Trắng, Ghi, vàng sậm và nâu đất… Những màu này là những màu kỵ với mệnh Mộc, nên sẽ đem lại những điều không may mắn đến với người sinh năm 1988.

1988 hợp với mệnh nào? Khắc với mệnh nào?

Người sinh 1988 Mệnh Mộc hợp với người mệnh nào? Khắc với người mệnh nào? Theo Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ có 2 mối quan hệ với nhau chính là quan hệ tương sinh và tương khắc. 1988 – Mệnh Mộc sẽ hợp với Thủy, Hỏa và khắc với Kim, Thổ. 

1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1988 Mệnh Thổ hợp với mệnh nào? Khắc với mệnh nào?

1988 hợp với mệnh nào?

Nữ mạng 1988 mệnh gì thì sẽ hợp với mệnh tương sinh với mệnh đó. Vì 1988 là người mệnh Mộc, theo Ngũ Hành thì sẽ hợp với Mệnh Thủy và Mệnh Hỏa. Ngoài ra người Mệnh Mộc cũng tương hợp với chính Mệnh Mộc. 

1988 có hợp với mệnh thủy không?

1988 hợp với Mệnh Thủy:  Do 1998 là Đại Lâm Mộc bởi theo thuyết Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc. Trong khi đó Đại Lâm Mộc ( Cây Đại Thụ) nó cần rất nhiều nước để phát triển lâu và duy trì lâu dài được là do trong nước cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cây cối xanh mà bất kỳ loại cây nào cũng đều cần.

Bởi vậy người 1988 nên tìm những mệnh thủy để cùng hợp tác hoặc thuê người làm việc mệnh thủy thì công việc sẽ thuận lợi và gặt hái thành công. Trong một vài trường hợp bạn còn phải phụ thuộc vào người mệnh thủy bởi những người đi với bạn đều là người giỏi nắm vị trí quan trọng mà doanh nghiệp của bạn rất cần.

1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1988 có hợp với mệnh hỏa không?

1988 hợp với Mệnh Hỏa: Cũng theo thuyết Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa. Hiểu đơn giản là cây cối bị đốt cháy thì sẽ sinh ra lửa. 1998 là Đại Lâm Mộc nên khi gặp Hỏa sẽ sinh ra ngọn lửa rất lớn do gặp cây đại thụ có thể kéo dài thời gian rất lâu.

Người 1988 khi làm việc với người mệnh hỏa sẽ là người hỗ trợ phát triển sự nghiệp thăng tiến vượt bậc. Những người này thường đưa ra những quyết định quan trọng thay đổi chiến lược giúp người mệnh hỏa có đầy đủ tiền tài và sự may mắn trong cuộc sống. Trong một vài trường hợp người mệnh hỏa cũng sẽ khiến bạn phải chịu thiệt hại cùng chính việc họ đã tự quyết định mà không tham khảo ý kiến của bạn.

1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Từ đó có thể hiểu người sinh năm 1988 – Mệnh Mộc, khi hợp tác hay có bất cứ mối quan hệ nào với những người mệnh Thủy và Hỏa hay Mộc, thì đều tạo ra lợi ích. Công việc, sự nghiệp cuộc sống và cả mặt tình cảm đều sẽ thăng tiến nhanh chóng. 

1988 khắc với mệnh nào?

Người sinh 1988 mang mệnh Mộc, nên theo Ngũ Hành sẽ khắc với hai mệnh đó là Mệnh Kim và Mệnh Thủy. 

1988 có hợp với mệnh Kim không?

1988 không hợp Mệnh Kim: Hay nói cách khác là 1988 khắc với mệnh Kim Vì theo thuyết Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc. Kim đơn giản có thể hiểu là kim loại, mà kim loại khắc tinh của cây cối, sẽ làm tổn thương nghiêm trong đến cây cối. Có thể nói đây là quan hệ mất còn, có Kim thì sẽ không có Mộc. 

Nên người 1988 không nên làm ăn hay hợp tác với những người có mệnh Thủy. Sẽ gây ra những tổn hại sâu sắc từ đời sống cho tới tình duyên, mọi thứ sẽ không diễn ra suôn sẻ như ý ta muốn. Qua thời gian dài sẽ khiến vận mệnh xuống, cuộc sống ngày càng khốn khó.

1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1988 có hợp với mệnh Thổ không? 

1988 không hợp với Mệnh Thổ: Hay nói cách khác là 1988 khắc với mệnh Thổ, theo Ngũ Hành thì, Mộc khắc Thổ. Nghĩa là cây cối lấy chất dinh dưỡng từ lòng đất, làm cho đất bị tổn thương và suy thoái và cằn cỗi. 

Trong mối quan hệ giữa người sinh năm 88 – Mệnh Mộc với người mệnh Thổ, thì người Mệnh Mộc thường sẽ là người có lợi hơn. Còn người mệnh Thổ thường sẽ là người chịu thiệt thòi cho nên mối quan hệ này sẽ không được bền lâu.

1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Vậy nên, có thể nói quan hệ tương khắc chính là mối quan hệ tượng trưng cho sự mất – còn. Từ đó ta hiểu là người sinh năm 1988 – Mệnh Mộc không nên có các mối liên hệ về gì với người có Mệnh Kim và Mệnh Thổ. Điều này để tránh gây ra những khó khăn, xung khắc không đáng có trong cuộc sống về sau.

Người sinh năm 1988 hợp đồ phong thủy nào?

Phong thủy cho người mệnh Mộc sinh năm 1988 không còn khó khi bạn đã hiểu về mệnh Mộc. Sau khi biết được màu sắc cũng như quy Ngũ Hành của Mệnh Mộc thì ta đã có thể chọn đồ hợp một cách dễ dàng. Để bản thân có thể thăng tiến nhanh trong sự nghiệp, cuộc sống thì hạnh phúc viên mãn. 

Dễ dàng trả lời được các câu hỏi về mệnh Mộc của bản thân. Như là sinh năm 1988 xe màu gì? Nhà màu gì? Sinh năm 1988 hợp với người mệnh nào? Kỵ với người Mệnh nào? Hay sinh năm 1988 hợp màu gì? Kỵ màu gì? 

1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
Đồ phong thủy mệnh mộc 1988

Bạn sẽ dễ dàng chọn được đồ trang trí nhà cửa, nơi làm việc có màu sắc, chất liệu phù hợp. Một số đồ trang trí như bình hoa, tranh,… hay các đồ gia dụng như bình trà, chén, đĩa,… Có thể chọn các màu phù hợp như xanh lá, xanh dương, đen…

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 - 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com

Kết Luận:

Hi vọng qua bài đọc của gomsuhcm các bạn có lời giải đáp cho câu hỏi: 1988 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? Cùng theo dõi thêm để biết 1987 mệnh gì1989 mệnh gì ở phần sau. Cũng như biết nhiều hơn về Ngũ Hành của nhiều năm sinh và các Mệnh khác nữa!

Năm Sinh Mệnh Mộc

Ngũ hành / Mệnh Mộc / Năm Sinh Mệnh Mộc

Bố Mẹ Mệnh Kim Con Mệnh Hỏa Hợp Nhau Không?

Bên cạnh niềm vui đón chào thành viên mới, việc lựa chọn năm sinh con

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim có hợp nhau không? Bí ẩn – Huyền cơ

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim hợp hay khắc? Một cuốn sách nổi tiếng của