Mệnh thủy hợp màu gì? Hay mạng thủy kỵ màu gì? Đó là những điều mà người hợp mệnh thủy muốn biết. Để biết được hợp và không thích hợp với  màu sắc đồ vật mang theo bên mình. Cũng như đồ phong thủy trang trí trong ngôi nhà người mạng này. Mệnh Thủy theo ngũ hành tương sinh với mệnh ( Kim mộc thủy hỏa thổ). Chính là biểu tượng tượng trưng của nước, là nguồn sống để mọi vật phát triển sinh sôi. Vậy nên hãy lưu tâm và chủ động tìm hiểu lời giải cho câu hỏi mệnh thủy hợp màu gì ? kỵ màu gì? từ kiến thức của chuyên gia của Gốm Sứ HCM.

Nước cho ta thấy hình ảnh khi hiền hòa, nước nuôi dưỡng, mang lại cuộc sống tốt tươi, xanh mới. Giúp mọi vật phát triển, đơm hoa kết trái. Lúc giận dữ, nước dữ dội, nhấn chìm và hủy diệt mọi thứ hiện hữu.

Chính vì thế, trong quan niệm trong phong thủy, với những người hợp mệnh Thủy nắm giữ những năng lực và tính cách đặc biệt. Tuy nhiên, cuộc sống những người mệnh Thủy phụ thuộc hay liên quan vào rất nhiều yếu tố cấu thành và ảnh hưởng.

Ảnh hưởng màu sắc mạng thủy

Một trong số ấy có thể nói với màu sắc có ý nghĩa vô cùng kỳ diệu trong cuộc sống.

Không chỉ riêng người mệnh này cần để tâm mà 4 bản mệnh của ngũ hành còn lại bao gồm: Kim – Mộc – Hỏa – Thổ đều cần lựa chọn cho mình hợp với mệnh là những màu sắc . Nhằm mang lại những bình yên, may mắn và có được một cuộc sống hạnh phúc, hợp nhau!

Bởi nếu sử dụng những màu sắc tương khắc sẽ là cách bạn tự chặt đứt mọi tôn vinh, tài lộc của bản thân và thay vào đó là muôn vàn khó khăn, trắc trở sẽ xuất hiện trong cuộc sống vốn dĩ êm đềm của bạn.

Từ đó, có cách lựa chọn thông minh những đồ vật sử dụng, trang trí và trưng bày phù hợp nhất nhằm mang lại những năng lượng tốt đẹp, năng lượng tích cực từ màu sắc tương sinh mệnh Thủy mang đến cho cuộc sống.

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

NHỮNG MÀU SẮC PHONG THỦY DÀNH CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

Phong thủy rất quan trọng, nó hỗ trợ, cho ta thêm may mắn trong cuộc sống. Xét về phong thủy, nên lựa chọn đồ đạc màu gì trong nhà? Nên mặc trang phục màu gì trong những buổi họp, dự án quan trọng? Như đã chia sẻ ở trên, mệnh Thủy phù hợp với những màu như: trắng, đen, xanh dương, màu bạc, ánh kim. Đặc biệt bạn nên tránh các màu như: cam, đỏ, vàng, tím, xanh lá cây, nâu đất… Việc chọn màu phong thủy vào những dịp quan trọng sẽ giúp bạn tự tin và may mắn hơn rất nhiều.

Một vài gợi ý giúp bạn lựa chọn vật phong thủy của Gốm Sứ HCM như: tranh gốm tứ bình cổ, tranh sứ tùng cúc trúc mai -gốm sứ bát tràng,…

Mệnh Thủy hợp màu gì ? Màu sắc tương sinh, tương khắc người mệnh Thủy?

Trong quy luật của âm dương theo ngũ hành, màu sắc có ý nghĩa gì và quan trọng trong sự cân bằng. Nếu “dương” được biết đến như là sắc sáng chuyển động phản ánh ra những ánh màu rực rỡ thì “âm” lại là sắc tối yên tĩnh, trầm lặng hấp thụ màu sắc.

Chính vì thế, nếu biết sử dụng kiến thức hợp với màu mệnh thủy là gì?. Cùng với quy luật tương sinh cũng như tương khắc trong ngũ hành, nó không chỉ có tác dụng khiến cho cuộc sống gia đình yên bình, an tâm lập nghiệp.

Mà còn giúp thu hút may mắn, tăng cường những yếu tố có lợi và hạn chế được tà khí, những điều bất lợi có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống người mệnh Thủy.

Vậy người mệnh Thủy hợp với màu gì? Mệnh Thủy nên tránh sử dụng đồ vật màu gì? Màu tượng trưng phổ biến?

 1. Mệnh kim hợp với màu gì
 2. Mệnh mộc hợp với màu gì
 3. Mệnh thổ hợp với màu gì
 4. Mệnh thủy hợp với màu gì
 5. Mệnh Hỏa hợp với màu gì

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

Màu sắc tương sinh – màu hợp với mệnh thủy

Màu tương sinh là màu hợp với người mạng thủy thường được dùng tượng trưng là màu Trắng và màu đen. Các màu này thường đem nhiều giá trị và may mắn tới người mệnh thủy. Đây cũng chính câu trả lời cho việc mệnh thủy hợp màu gì? Mà đầu bài có nhắc tới. Vậy ảnh hưởng cảu màu đen và màu trắng trong tương lai, cuộc sống như thế nào? Xem chi tiết dưới đây nhé!!

Màu đen: sắc màu thể hiện sự giá trị con người mạnh mẽ, quật cường và quyết liệt giống như chính tính cách của người thuộc mệnh Thủy. 

Chính vì thế, có thể nói sắc đen chính là chọn màu sắc phù hợp nhất với màu người mệnh này nhất!

Màu trắng: Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy. Vì thế nên chọn màu sắc đại diện cho mệnh Kim sẽ tương sinh với người mệnh Thủy. 

Màu xanh dương: thể hiện sự tươi mát của nước

Cụ thể hơn, người mệnh này nên sử dụng đồ vật trang trí hoặc trang phục với màu trắng. Để gia tăng sự may mắn và thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Màu sắc tương khắc – màu kỵ mệnh thủy

Đỏ, cam, tím: Thủy khắc Hỏa. Vì thế người mệnh Thủy sẽ tương khắc màu sắc thuộc mệnh của người mạng Hỏa như: màu đỏ, cam, tím của lửa. Bởi vậy 2 bản mệnh của ngũ hành này khó hòa hợp được với nhau. Sau đây là kiến thức vê màu khắc, tức là không hợp mệnh.

Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Thổ tương khắc với Thủy, nên màu đại diện cho mệnh Thổ. Có thể nên chọn màu sắc là màu vàng, nâu cũng được cho là màu tương khắc với người mệnh này. Để làm nổi bật chính bản mệnh của mình đem đồ tương không hợp với màu người bên cạnh.

Bạn cũng nên tránh việc sử dụng đồ vật hoặc trang sức có những màu này nhằm tránh hạn chế may mắn có thể đến với mình.

Với Màu xanh lá cây: Thủy dù tương sinh với mệnh Mộc, nhưng vì cây cối hút nước để sinh sôi phát triển. Điều này khiến Thủy mất đi nhiều năng lượng, suy yếu hơn. 

Vậy nên với màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc cũng không nên được người mệnh Thủy sử dụng nếu không muốn có những vật cản xuất hiện ở cuộc sống và con đường thành công phía trước của mình.Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

VẬY NIÊN MỆNH THỦY THÌ HỢP VỚI MÀU GÌ?

Mỗi năm sinh lại có nạp âm mệnh Thủy khác nhau. Do đó ta lại xét những màu sắc phù hợp khác nhau. Mệnh Thủy hợp màu gì theo năm sinh? Cùng theo dõi xem bạn thuộc nạp âm nào, năm nào và màu sắc nào phù hợp với mình. 

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

Nạp âm Giản Hạ Thủy hợp với màu trắng, vàng kim, bạch kim, xanh dương đen

 • Bính Tý (1936, 1966)
 • Đinh Sửu (1937, 1997)

Nạp âm Tuyền Trung Thủy hợp màu trắng, xám, đen và xanh dương

 • Giáp Thân (1944, 2004)
 • Ất Dậu (1945, 2005)

Nạp âm Trường Lưu Thủy hợp màu đen, xanh dương

 • Nhâm Thìn (1952, 2012)
 • Quý Tỵ (1953, 2013)

Nạp âm Thiên Hà Thủy hợp màu đen, trắng, xanh dương

 • Bính Ngọ (1966, 2026)
 • Đinh Mùi (1967, 2027)

Nạp âm Đại Khê Thủy hợp màu trắng, xám, ghi, đen, xanh dương

 • Giáp Dần (1974, 2034)
 • Ất Mão (1975, 2035)

Nạp âm Đại Hải Thủy hợp màu trắng, xám, xanh dương, đen

 • Nhâm Tuất (1982, 2042)
 • Quý Hợi (1983, 2043)

Người mệnh thủy sinh những năm nào ?

Vậy những người mệnh thủy sinh năm nào?

Người hợp mệnh Thủy thì sẽ rơi vào những năm sau:

 • Sinh Năm Bính Tý 1936 – 1996.
 • Sinh Năm Quý Tỵ 1953 – 2013.
 • Sinh Năm Nhâm Tuất 1982 – 1922.
 • Sinh Năm Đinh Sửu 1937 – 1997.
 • Sinh Năm Bính Ngọ 1966 – 2026.
 • Sinh Năm Quý Hợi 1983 – 1923.
 • Sinh Năm Giáp Thân 1944 – 2004.
 • Sinh Năm Đinh Mùi 1967 – 2027.
 • Sinh Năm Ất Dậu 1945 – 2005.
 • Sinh Năm Giáp Dần 1974 – 2034.
 • Sinh Năm Nhâm Thìn 1952 – 2012.
 • Sinh Năm Ất Mão 1975 – 2035.

MÀU SẮC THỂ HIỆN CON NGƯỜI MỆNH THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

Người mệnh Thủy rất tốt bụng, sống chan hòa. Họ có khả năng giao tiếp, đàm phán trên cả tuyệt vời. Hơn cả là sự nhạy bén trong từng cử chỉ, tinh tế trong cách quan tâm khiến họ trở nên dễ gần dễ mến hơn. 

Mặt khác, màu đen cũng một phần nói lên sự huyền bí, quyền lực của họ. Chính vì vậy, đôi khi trong công việc, nhiều người sẽ đố kị, không thích họ. Và màu xanh của đại dương cũng nhắc nhớ ta, họ là người thay đổi thất thường, đôi khi rất dữ dằn.

Tính cách và cuộc sống của người mệnh thủy

Nếu xét trong 3 khía cạnh về đời sống, công việc, tình cảm. Bạn có thể hình dung đại khái về người mệnh  này như sau:

Người mệnh thủy trong cuộc sống

Người mạng Thủy thì có tính cách dịu dàng như nước, chân thành và là người vô cùng sâu sắc. Những người mệnh thủy hợp với đúng cá tính kiên trì, luôn nỗ lực và cố gắng hết mình vì những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.  

Không chỉ thế, những người này thường ghi lại dấu ấn trong lòng người khác bởi kỹ năng giao tiếp khéo léo, ứng xử thông minh, rất giỏi trong việc thuyết phục. 

Là người khá nhạy cảm, tinh tế, luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ người khác khi hoạn nạn hay đang cần sự trợ giúp.

Bên cạnh đó, những người hợp mệnh Thủy cũng rất thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt. Họ sống khá tình cảm với cái tâm tính hiền lành, luôn hướng thiện.

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

Người mệnh thủy trong công việc

Bạn sẽ càng thấy được những đức tính tốt và mặc tích cực trong nhân cách của người mệnh Thủy trong vấn đề công việc. Bởi họ luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao đối với nhiệm vụ được cấp trên giao xuống. Luôn hoàn thành tốt vai trò, vị trí và công việc được giao.

Sự tập trung cao độ vào một vấn đề nào đó giúp cho hiệu quả làm việc của mệnh Thủy thường cao hơn những người khác. Đây cũng là lý do vì sao người thuộc mệnh này thường hoàn thành công việc được giao trước deadline!

Sự khéo léo và khả năng giao tiếp tốt của người mạng Thủy cũng khiến cho nhiều người ghen ghét. Bởi họ cho rằng người này giả tạo, lừa người nên thường hay gặp phải những vấn đề tranh chấp không hay như kiện tụng hoặc bị ai đó hàm oan.Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

Người mệnh thủy trong chuyện tình cảm

Với tính cách mềm mại, khéo léo song vẫn rất quyết đoán. Vì thế phụ nữ mệnh Thủy luôn biết cách chăm lo, quan tâm đến gia đình. Họ thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm đẹp và viên mãn.

Trong đó, người đàn ông mệnh này có tính cách trầm ổn, mạnh mẽ. Luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. Họ là người biết cách quan tâm vợ con và tổ ấm của riêng mình. Tuy nhiên lại là người dễ bị lung lay khi thiếu đi sự quan tâm của đối phương.

Mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong âm dương ngũ hành

Nếu xét theo từng mối quan hệ, chúng ta có thể hiểu như sau:

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

Quan hệ tương sinh của người mệnh thủy

Kim sinh Thủy, nên người mệnh Thủy hợp với màu những người thuộc mệnh Kim. Vậy nên người mệnh thủy hợp với những gam màu của mệnh kim.

Chính vì thế, nếu muốn dựng vợ gả chồng cho con cái mệnh Thủy. Gia chủ nên chọn người mệnh Kim tương sinh. Sự kết hợp này giúp cho mối quan hệ vợ chồng sau này bền chặt, hòa thuận và hạnh phúc về sau.

Trong quan hệ làm ăn kinh doanh 2 mệnh này cũng tương đối hợp có khả năng cùng nhau phất lên nhanh chóng. Đồng thời, dễ dàng trong việc chiêu mộ nhân tài, gặp được thuận lợi trong mọi đường đi,…

 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy : Các đồ kim loại thường sẽ hợp nhất mệnh thủy
 • Người mệnh Thủy sinh Mộc: Thủy sinh với mộc nên những người mạng mộc đều lại gần người mang thủy.

Quan hệ tương khắc của người mệnh thủy

Theo âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Vì theo tính chất, đất hút nước làm tiêu hao, cạn kiệt và suy mòn nguồn nước. Không chỉ vậy, đất đá còn là vật cản ngăn chặn các dòng chảy. Thế nên hai mệnh này khắc nhau!

Nếu cùng làm ăn kinh doanh thì công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, tài lộc tiêu tán hoặc sẽ có sự xích mích trong quá trình hợp tác khiến quan hệ và công việc trở nên xấu hơn.

Tuy nhiên, nếu hành của người mệnh Thủy là Thiên Hà Thủy nghĩa là nước từ trên trời với  mệnh Thổ dưới đất thì không cần e sợ. Vì bản chất là cả hai sẽ không gặp nhau.

Lưu ý: Hành Thủy bao gồm 6 nạp âm phân thành: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy.

 • Thủy khắc với Hỏa:
 • Hỏa khắc Kim: Hỏa có thể biến kim thành tro.
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

Đồ trang trí, trưng bày phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

Việc trang trí và lưu giữ đồ vật trong phong thủy với gia đình người mệnh Thủy. Không chỉ giúp cho chủ nhân không gian trưng bày thêm độc đáo, ấn tượng. Mà còn mang đến nhiều những lợi ích khác như: xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, tốt lành, vượng khí,…Giúp gia đình luôn bình yên và thịnh vượng. Nhất là chủ nhân sở hữu những đồ phong thủy

Chính vì thế, gia chủ nên quan tâm hơn đến việc lựa chọn màu đồ dùng phong thủy trong gia đình mình. Chọn màu sắc những đồ vật gắn liền và liên quan với mệnh .

Bạn có thể tham khảo những ý tưởng không tệ mà các chuyên gia đã phân tích cho hay trong phần tiếp theo của bài viết dưới đây:

Vật dụng kích hoạt tính Thủy 

Chủ nhân căn nhà có thể tìm mua những vật sau đây nhằm kích hoạt Thủy khí gia đình mình như: 

 • Phong thủy luân.
 • Gương.
 • Trần nhà lượn sóng
 • Vách ngăn pha lê
 • Bể cá
 • …. 

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

Trong đó, được nhiều người yêu thích lựa chọn phải nói đến việc đặt bể cá ngay trong ngôi nhà. 

Ngoài ra, gia chủ cũng nên trồng các loại cây thủy sinh tại nhà gia đình, bố trí cho mình một bồn tắm lớn. Ngụ ý đem đến một bồn chứa nước lớn trong gia đình người mệnh Thủy.

Dẫu vậy, bạn cũng nên có sự cân bằng yếu tố ngũ hành. Vì nước lớn có thể cuốn trôi mọi thứ ngay cả may mắn và tiền tài của mình đấy nhé!

Đồ trang sức dành cho người mệnh thủy 

Trang sức là đồ kim loại hợp với người mạng thủy. Lựa chọn các loại trang sức bằng pha lê tím – loại đá phong thủy dành cho người thuộc hành Thủy, để đặt trong nhà. Nhằm giúp tăng cường sức khỏe các thành viên cho gia đình.Các kim loại có màu sắc hợp với mệnh hoặc liên quan đến vận hành của mang Thủy.

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

Đồ trang trí, trưng bày hút tài lộc cho mệnh thủy 

Bình hút tài lộc Bát Tràng với những sắc màu tương sinh mệnh Thủy màu đẹp cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong việc thu hút tài lộc, vượng khi đến với gia đình gia chủ mệnh này!

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!
Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Chim Hạc – Bát Tràng
Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!
Bình Hoa Tài Lộc Đắp Nổi Men Rạn Trắng Thuyền Biển
Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!
Bình Hoa Tài Lộc Đắp Nổi Men Rạn Bát Tràng

Loài vật đại diện cho người mệnh thủy 

Đại diện cho mệnh Thủy là 2 con vật: Khỉ và Lợn. Vì thế, để gia tăng sự may mắn, gia chủ có thể trưng bày những bức tượng có hình dáng 2 con vật này trong gia đình của mình. Có thêm kim loại là vàng 24k rất hợp.

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!
Tượng heo tài lộc gốm sứ Minh Long

Cây xanh

Những loại cây phù hợp với người mệnh Thủy bao gồm: thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, cây đại tướng quân, thường xuân, trúc phú quý và lục thảo.

Mách bạn một món vài đồ trong phong thủy mà người mệnh Thủy có thể sử dụng như đồ gốm sứ Minh Long – Bát tràng đẹp nhất:

Tranh sứ Bát Tràng đẹp nhất!

Tranh gốm sứ Bát Tràng chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại tranh truyền thống và kỹ thuật làm gốm điêu luyện.

Theo những nghệ nhân có thâm niên tại làng Bát Tràng thì tranh gốm sứ đã có từ rất lâu đời, song các sản phẩm tranh gốm sứ Bát Tràng chỉ thực sự phát triển khoảng 20 năm trở lại đây.

Nguyên liệu chính để làm tranh chính là từ đất sét và đất cao lanh, được nung ở nhiệt độ cao 1200 độ C nên màu của tranh thường sẽ được lưu giữ mãi mãi.

Tranh Sứ Tứ Bình Cổ

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!
Tranh Sứ Tứ Bình Cổ

Liên hệ: 0947 836 567

Tranh Sứ Lý Ngư Vọng Nguyệt

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!
Tranh Sứ Lý Ngư Vọng Nguyệt 

Bức tranh sứ đẹp vẽ hoa văn Lý ngư vọng nguyệt (Cá chép trông trăng). Một mặt biểu thị ý nghĩa đầy đủ, sung túc. Đôi cá chép có trống có mái, âm dương hòa hợp, cùng nhau quây quần trong nước.

Giá tham khảo: 3.800.000đ

Tranh Sứ Lý Ngư Vọng Nguyệt Số 1

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!
Tranh Sứ Lý Ngư Vọng Nguyệt Số 1

Tranh Sứ Bát Tràng Lý Ngư Vọng Nguyệt S1 được đắp nổi bởi đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của người nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Khung bên ngoài được làm bằng gỗ thông hoặc gỗ keo.

Giá tham khảo: 4.200.000đ

Tranh Sứ Tứ Bình Số 1 Bát Tràng

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

Tranh Sứ Tứ Bình An Khang Thịnh Vượng khung gỗ hương là một trong những sản phẩm tranh sứ được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong những năm gần đây bởi nét sang trọng, màu sắc giản dị, họa tiết sắc sảo phù hợp cho nhiều không gian trưng bày.

Giá tham khảo: 5.400.000đ

Tranh Sứ Tứ Bình Số 2 Bát Tràng

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!
Tranh Sứ Tứ Bình Số 2 Bát Tràng

Không giống như mẫu tranh đen trắng đem lại sự cổ kính, hay mẫu men màu có sự tươi mới sặc sỡ dòng men màu tràm đem lại sự tươi tắn nhưng giản dị, khá dễ chịu.

Được nung ở nhiệt độ cao trên 1200*C chịu được va đập vừa phải. Với chất men chỉ có ở làng gốm sứ Bát Tràng giúp bộ tranh sứ thêm phần sinh động.

Giá tham khảo: 5.400.000đ

Đất nước ta nổi tiếng có nhiều làng nghề truyền thống, hầu như mọi sản phẩm có mặt trên đời đều có một nghề thủ công đi kèm nhằm giữ gìn và duy trì văn hóa đời sống con người. Gốm sứ cũng không hề ngoại lệ.

Trước khi trở thành một sản phẩm công nghiệp được hiện đại hóa, gốm sứ từng là niềm tự hào của làng nghề Bát Tràng tại Hà Nội và ở một số tỉnh miền Trung, miền Nam.

Bộ Ấm Chén – Màu Trắng Xanh – Men Lam Cổ

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!
Bộ Ấm Chén – Màu Trắng Xanh – Men Lam Cổ

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng lam cổ là sản phẩm được sản xuất 100% bởi làng gốm Bát Tràng. Sản phẩm được làm từ chất men sứ trắng xương trong, được tuyển chọn từ nguyên liệu tốt nhất. Với nhiệt độ đun trên từ 1200 độ C – 1300 độ C, ấm chén gốm Bát Tràng đạt đủ tiêu chuẩn là sản phẩm có độ an toàn cao.

Giá tham khảo:  430.000đ

Bộ Ấm Trà Bát Tràng Tích Cao 1L

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!
Bộ Ấm Trà Bát Tràng Tích Cao 1L

Bộ ấm trà được thiết kế với kiểu dáng truyền thống, thân bình dáng trị độc đáo vừa đẹp mắt tinh tế nhưng vẫn giữ được nét đẹp tao nhã vốn có của bộ ấm trà đạo.

Giá tham khảo: 1.550.000đ

Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Phụ Kiện Và Khay

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!

Đây là bộ ấm chén thích hợp đặt cho nhiều không gian phòng khách, phòng làm việc,… và đặc biệt đây là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng những người thân yêu nhin những dịp quan trọng

Giá tham khảo: 1.570.000đ

Bộ Ấm Chén Dáng Nhật Đầy Đủ Phụ Kiện, Điếu Và Tẩu

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!
Bộ Ấm Chén Dáng Nhật Đầy Đủ Phụ Kiện, Điếu Và Tẩu

Với bộ ấm chén dáng Nhật người thợ làng gốm đã vẽ lên trên họa tiết sơn thủy hữu tình có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Giá tham khảo: 2.010.000đ

Bộ Ấm Chén Hoa Sen Men Rạn Cổ Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay

Mệnh Thủy hợp màu gì? Đồ dùng phong thủy cho người mệnh Thủy!
Bộ Ấm Chén Hoa Sen Men Rạn Cổ Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay

Thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã, hoa văn tinh xảo. Bộ sản phẩm được bọc đồng ở phần miệng ấm chén và phụ kiện giúp cho bộ ấm chén trở nên sang trọng hơn.
Sản phẩm được nung ở nhiêt độ cao nên đảm bào chất lượng, độ bền cao, khó bể mẻ khi va chạm. Đặc biêt, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.

Giá tham khảo: 2.820.000đ

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 - 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com

Lời kết về những hợp màu mệnh thủy

Mong rằng những chia sẻ mà Gốm sứ HCM vừa gửi đến sẽ giúp bạn có được món đồ trang trí phong thủy kích hoạt tài vận, mang lại may mắn, giàu sang cho mình! Đồng thời giải mã được thắc mắc cho câu hỏi: mệnh Thủy hợp màu gì? Cùng các nội dung hấp dẫn khác

Những ai có nhu cầu mua sản phẩm gốm sứ phong thủy chính hãng từ thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới!

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.