Mệnh Mộc hợp màu gì?Kỵ màu gì? Việc lựa chọn mua các sản phẩm hàng ngày theo màu sắc nào phù hợp phong thủy hợp mệnh Mộc!. Đây là điều cực kỳ quan trọng khi bạn thắc mắc mệnh mộc mùa xe màu gì? nhà mệnh mộc nên sơn màu gi? Màu hợp với nam nữ mệnh mộc nhất là màu gì? Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy, ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Đó cũng là lý do mà nhiều người mệnh Mộc thường quan tâm đến câu hỏi: mệnh mộc hợp màu gì? Để có thể góp phần tạo nên may mắn trên con đường thành công trong công danh, sự nghiệp, tình duyên – gia đình. Sẽ được giải đáp bởi đội ngũ chuyên gia phong thủy Gốm Sứ HCM

Mệnh Mộc hợp màu gì? Lựa chọn đồ vật phong thủy hợp mạng mộc!
Mệnh mộc hợp màu gì? kỵ màu gì?

Màu sắc mệnh mộc trong ngũ hành là gì? Màu sắc ngũ hành (Kim – Mộc – Thổ – Thủy – Hỏa) là dựa trên mối quan hệ giữa các mệnh với nhau trong ngũ hành cây thường đại diện cho mộc. Bạn sẽ biết được thêm các màu sắc hợp và kỵ với bản mệnh của hành mộc. Bạn có thể xem Chương 5 sẽ biết được về quan hệ tương sinh và tương khắc mệnh mộc để đưa ra kết luận màu sắc hợp và kỵ mạng Mộc theo ngũ hành.

Mệnh Mộc hợp màu gì? Lựa chọn đồ vật phong thủy hợp mạng mộc!
mệnh mộc hợp màu gì? màu sắc mệnh mộc trong ngũ hành

Thông tin chi tiết các màu sắc ngũ hành:

  1. Màu sắc mệnh kim hợp màu gì
  2. Màu sắc mệnh mộc hợp màu gì
  3. Màu sắc mệnh thổ hợp màu gì 
  4. Màu sắc mệnh thủy hợp màu gì
  5. Màu sắc mệnh Hỏa hợp màu gì

Màu sắc tương sinh mệnh Mộc

Màu sắc tương sinh mệnh Mộc là các màu mà các mệnh hợp với mệnh mộc đại diện. Vậy mệnh mộc hợp mệnh gì? Mệnh thổ hợp với mệnh thủy và mệnh hỏa.

Mệnh Mộc hợp màu gì? Lựa chọn đồ vật phong thủy hợp mạng mộc!
Màu sắc tương sinh mệnh mộc

Quan hệ tương sinh Mộc và Hỏa.

Màu sắc mệnh Mộc và mệnh Hỏa: Mệnh mộc hợp mệnh hỏa do quy luật ( Mộc sinh Hỏa) Nên hầu như các màu mệnh hỏa hợp với mạng mộc và ngược lại. Những màu hợp mệnh mộc và hỏa đặc trưng hợp nhất 2 mệnh này là màu xanh lục. Tuy nhiên vẫn có những màu hợp mệnh mộc nhưng khắc với mệnh hỏa đó là màu đen, màu xanh dương bạn có thể xem thông tin mệnh hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì từ Gốm Sứ HCM

Quan hệ tương sinh Thủy và Mộc.

Màu sắc mệnh thủy và mệnh mộc :  Mệnh thủy hợp mệnh môc do quy luật (Thủy sinh Mộc) Nên hầu như các màu mệnh hỏa hợp với mạng mộc và ngược lại. Màu hợp với mệnh mộc và mệnh thủy nhất là các màu đen, màu xanh dương. Tuy vậy vẫn có những màu hợp mệnh thủy nhưng khắc với mệnh mộc đó là màu Trắng, Xám,  bạn có thể xem thông tin mệnh thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì để có thể tìm hiều kỹ hơn vơi mệnh này.

Màu sắc tương khắc mệnh Mộc

Màu sắc tương khắc mệnh Mộc là các màu mà các mệnh khác khắc với mệnh mộc trong ngũ hành. Vậy mệnh mộc khắc với mệnh gì? Mệnh mộc khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim.

Mệnh Mộc hợp màu gì? Lựa chọn đồ vật phong thủy hợp mạng mộc!
Màu sắc tương khắc mệnh mộc

Quan hệ tương khắc Mộc và Thổ 

Màu sắc mệnh Mộc và mệnh Thổ: Mệnh mộc khắc mệnh thổ theo quy luật ngũ hành  (Mộc khắc Thổ). Vậy nên hầu hết các màu hợp mệnh Thổ lại kỵ với mệnh Mộc. Đặc biệt là màu đỏ, hồng, tím vàng, nâu đất và ngược lại. Để xem kỹ hơn bạn có thể xem mệnh thổ hợp màu gì từ các chuyên gia về Ngũ hành phong thủy Gốm Sứ HCM.

Quan hệ tương khắc Kim và Mộc

Màu sắc mệnh Kim và mệnh Mộc: Mệnh kim khắc với mệnh mộc theo quy luât ngũ hành ( Kim Khắc Mộc). Cho nên các màu thường hợp với mệnh Kim lại kỵ với mệnh Mộ và ngược lại màu kỵ cũng vậy. Đặc biệt đó là màu vàng, nầu đất, trắng, xám, ghi. Để hiểu chi tiết bạn có thể xem các gam màu hợp mệnh kim là màu gì? Được cập nhất chi tiết mới nhất năm 2021.

Mệnh mộc hợp màu gì ?

Niên mệnh mộc là các năm sinh trong  6 ngũ hành nạp âm của mệnh Mộc. Vậy nên các nạp âm này hợp màu gì nhất trong ngũ hành mệnh Mộc.

Mệnh Mộc hợp màu gì? Lựa chọn đồ vật phong thủy hợp mạng mộc!

Bạn có thể xem giải đáp gồm có bát quái, can chi, nạp ấm, vòng tướng tinh, mệnh ngũ đế của mạng môc.  Ý nghĩa của những điều này sẽ được tiết lộ trong chương 1. Giúp bạn xác định được thông tin năm sinh mệnh mộc tương ứng cần thiết về con người của bạn. Cũng có những người xung quanh bạn có của mệnh này.

Trong triết học cổ đại người Trung Hoa. Mỗi người sinh ra đều có một bổn mệnh khác nhau.Tùy vào từng năm sinh, mỗi người sẽ tương ứng. Với các hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong đó, có thể nói màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính là đem lại ảnh hưởng và tác động với vận mệnh của từng người. Sau đây là với người mệnh mộc.

1. Năm Sinh Đại Lâm Mộc 大 林木 – (Cây rừng lớn):

Mậu Thìn (1928 – 1988) và Kỷ Tỵ (1929 – 1989): Màu đen và màu xanh biển của Mệnh Thủy.  Hợp nhất là màu xanh lục của mệnh mộc. Kỵ một số màu như màu trắng, màu xám, màu ghi.

2. Năm Sinh Dương Liễu Mộc – 楊柳 木– (Cây dương liễu)

Nhâm Ngọ (1942 – 2002) và Quý Mùi (1943 – 2003): Hợp với màu đen, xanh lam và có thể sử dụng được màu vàng và nâu nếu gặp người mệnh thổ. Màu hợp nhất là màu xanh lá. Ngoài ra kỵ với màu trắng, xám, bạch kim.

3. Năm Sinh Tùng Bách Mộc – 松柏 木 – (Gỗ cây Tùng – Bách)

Canh Dần (1950 – 2010) và Tân Mão (1951 – 2011): Rất hợp màu xanh nước biển và màu đen của mạng thủy màu hợp nhất vẫn là màu xanh lá cây. Có thể sử dụng được màu  đỏ, da cam, tím sẫm khi gặp người mệnh hỏa. Không nên dùng các màu kỵ  màu vàng, màu cà phê, nâu đất, trắng, xám.

4. Năm Sinh Bình Địa Mộc – 平他木 – (Cây đất đồng bằng) Mậu Tuất

(1958 – 2018) và Kỷ Hợi (1959 – 2019):  Hợp với màu vàng, trắng, bạc của mệnh kim và đen, xanh dương của mệnh thủy. Màu hợp nhất là màu xanh lá cây, màu nâu gỗ. Màu không nên sử dụng là màu vàng và màu nâu.

5. Năm Sinh Tang Đố Mộc – 桑柘木– (Gỗ cây dâu) Nhâm Tý

(1972 – 2032) và Quý Sửu (1973 – 2033): Hợp với màu xanh nước biển, màu đỏ, màu đen của mạng thủy. Màu hợp nhất là màu xanh lá đậm, xanh lá, màu thân cây gỗ. Màu kỵ với Tang đố mộc là  Màu vàng, màu ánh kim, màu trắng.

6. Năm Sinh Thạch Lựu Mộc – 石榴木 – (Cây lựu mọc trên đá)

Canh Thân (1980 – 2040) và Tân Dậu (1981 – 2041) : Hợp với màu xanh dương, màu đen của mệnh thủy. Màu hợp nhất là màu xanh lục. Màu kỵ với mệnh này là màu vàng và màu trắng.

Mệnh Mộc hợp màu gì? Màu kỵ khắc với mạng Mộc

Mệnh mộc hợp màu gì? Màu kỵ với màu gì? mạng mộc gồm các màu nào? Như ở trên các bạn cũng có thể biết được một số màu hợp và khắc với mạng mộc. Để tìm hiểu rõ hơn bạn có thể tìm hiểu trong thực tế đời sống thì mạng thổ hợp màu gì? kỵ màu gì? ở bên dưới bài viết này sẽ chi tiết và ý nghĩa của từng loại màu với mệnh thổ.

Mệnh mộc hợp màu gì ? Màu hợp mệnh mộc 2022

Mạng mộc hợp màu gì? Màu hợp mệnh mộc 2022 là những màu đặc trưng mà đại diện của chính mạng mộc đó gồm có các loại màu đen, xanh lá cây, xanh lục. Cũng như các màu hợp mệnh mộc do quan hệ tương sinh theo ngũ hành chính là một số màu của mạng thủy như màu xanh dương, xanh nước biển. Cũng có thể dùng một số màu của mệnh hỏa như Đỏ, Hồng Cam, Tím cho màu hợp mệnh mộc. Nhưng cũng không nên lạm dụng các màu này.

Mệnh Mộc hợp màu gì? Lựa chọn đồ vật phong thủy hợp mạng mộc!
Mạng mộc hợp màu gì? Màu hợp mệnh mộc 2021

Nam mệnh mộc hợp màu gì nhất?

Nam mệnh mộc hợp màu gì? Thường những người đàn ông hay chọn các màu thể hiện nam tính nên người Nam mệnh mộc thường chọn màu đen để có thể biểu hiện bên ngoài của mình. Dễ thấy nhất chính là các bộ trang phục mà  Nam mệnh mộc thường mặc quần áo màu đen và những đồ vật trang trí hàng ngày trong nhà, phòng làm việc, phòng ngủ…

Nữ mệnh mộc hợp màu gì nhất ?

Nữ mệnh mộc hợp màu gì ? Nữ mệnh mộc hợp với tất cả các màu mệnh mộc.  Màu hợp nhất với nữ mạng mộc thường là màu xanh lá cây. Các sản phẩm trưng diện hay phụ kiện nên chọn màu xanh lá để có thể trang trí hay mang theo. Sẽ khiến người nữ mệnh mộc có thể gặp được nhiều may mắn và tài lộc.

Mệnh mộc kỵ màu gì 2022 ? Màu khắc với mệnh mộc 

Mệnh mộc kỵ màu gì 2022? Mệnh mộc kỵ với những màu sắc mà hợp với các mệnh tương khắc với mệnh mộc như màu trắng, xám, ghi… Hoặc là các màu khắc với các mệnh tương sinh như màu vầng, nâu đất. Chính là mệnh mộc kỵ khi muốn mua xe hay chọn màu sơn nhà. Những màu này thường gây bất lợi hoặc hay sử dụng những màu này sẽ gây bất chắc trong cuộc sống với gia đình, công việc làm ăn người mệnh mộc.

Mệnh Mộc hợp màu gì? Lựa chọn đồ vật phong thủy hợp mạng mộc!
Mệnh mộc kỵ màu gì? Màu khắc với mệnh mộc

Màu sắc thể hiện con người mệnh Mộc

Màu hợp mệnh mộc nó có ý nghĩa như thế nào đến người mang những màu sắc này. Tại sao những người mệnh mộc nên chọn những gam màu sắc này. Qua đó cũng có thể biết được người mệnh mộc hợp màu gì nhất?  Để có thể nhìn rõ hơn tính cách và cuộc sống con người mệnh mộc bạn nên đọc tóm tắt các thông tin về mệnh mộc ở chương 3 được Gốm Sứ HCM chọn lọc gửi đến bạn đọc.

 Ý nghĩa của màu hợp mệnh mộc

Màu đen: Những người có màu sắc hợp với màu này thể hiện một con người có nhiểu bí mật và những câu chuyện bí ẩn. Bề ngoài thể hiện một con người lạnh lùng nhưng đầy nghiêm túc và quyết đoán trong công việc. Bạn có thể nhìn thấy sự tính toán và tầm nhìn trong cuộc sống chiến lược kinh doanh.

Màu xanh lá cây: Những người hợp màu xanh lá cây thường có tính cách thường mong muốn phát triển có ý chí tiến lên. Thích được học hỏi và đào tạo lại những người mới. Luôn mong muốn có một cuộc sống bình yên và yêu hòa bình.

Màu Xanh Đại Dương: (Xanh nước biển) những người hợp với màu xanh biển đều có khao khát được  chinh phục. Chinh phục những thành tích mới, những đỉnh cao và thích khám phá những điều chưa ai biết tới.

Màu Xanh Da Trời: Ai hợp với màu xanh gia trời đều mong muốn xây dựng cho mình một không gian riêng. Họ khao khát sự tự do phong khoáng như một phong cách riêng cho người yêu nghệ thuật.

Màu Đỏ, Cam, Tím: Các màu này nên sử dụng để hỗ trợ khi gặp các mệnh khắc nhưng người mệnh mộc gặp người mệnh thổ mặc dù thổ khắc mộc. Không nên lạm dụng quá các màu này cũng sẽ ảnh hưởng chính tới người mạng mộc

Ngoài ra mệnh mộc hợp với màu hiếm như màu nước da gỗ ( màu nâu gỗ).

 Ý nghĩa của màu khắc mệnh mộc

Màu vàng:

Người mệnh mộc không hợp với màu vàng bởi nó là màu đại diện cho mệnh kim. Nó biểu hiện cho sự bệnh tật ngoài da hoặc mắt và sự mệt mỏi nếu người mạng mộc gặp phải.

Màu nâu:

Người mệnh mộc không hợp màu nâu bởi nó là màu đặc trưng của mệnh thổ. Những người không hợp màu nâu thương sẽ không gặp may trong việc xây cất nhà cửa, trồng trọt, chăn nuôi.. Thường có tuổi thọ không cao..

Màu Trắng:

Người mệnh mộc không hợp màu trắng theo ngũ hành thì do màu trắng rất hợp mệnh kim. Những người mạng mộc không hợp mệnh này thường có công việc không thuận lợi. Có thể trắng tay trong kinh doanh nếu làm việc không suy nghĩ thấu đáo.

Màu Xám:

Những người hành mộc không hợp mệnh này thường gặp những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cũng bởi màu này thuộc mệnh kim.

Màu Ghi:

Một số biểu hiện cho thấy mệnh mộc không hợp là dùng màu này thường có tâm lý không tốt. Thương có cảm giác không thật trong cuộc sống. Ngoài ra màu này cũng được hành kim ưa thích.

Tất cả những thông tin trên đều dựa trên sưu tầm và kinh nghiệm trong việc làm ngũ hành. Không nên áp dụng 100% nếu chưa kiểm chứng được kết quả. Tuy vậy đó cũng chính là lưu ý bạn nên cần sử dụng màu hợp một cách cận thận. Để không ảnh hưởng đến người khác và bản thân của mình để gặp nhiêu may măn hơn

Màu sắc Mệnh Mộc Trong Phong Thủy

Chọn màu sắc hợp mệnh mộc trong phong thủy rất quan trong để bạn có thể áp dụng như màu xe, màu sơn nhà. Từng màu hợp mệnh thổ sẽ đem lại may mắn và tài lộc . Ngược lại nếu dùng các màu kỵ với mệnh mộc sẽ đem lại điềm hung xấu trong cuộc sống và công việc làm ăn, kinh doanh. Bởi thế khi biết được những điều này bạn có thể chọn được những đồ phong thủy tốt nhất cho bản thân cũng như đối tác và những người xung quanh sẽ tốt hơn. Phong thủy cho người mệnh môc sẽ được giới thiệu ở chương 6 về tất cả những thông tin ngũ hành người mạng thổ.

Lời kết về chọn màu hợp mệnh mộc

Lời kết về Màu hợp với mệnh mộc:  Bạn vừa mới tìm hiểu để biết Mệnh mộc hợp với màu gì? Mong rằng những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thể lựa chọn thông minh và hợp lý nhất. Khi mua đồ vật trang trí, trưng bày cho khung cảnh sinh sống và làm việc. Nhằm tìm đến những may mắn, tài phú và vượng tài cho người  mệnh Mộc! Chọn món đồ thuộc mệnh mộc tại trang chủ của Gomsuhcm.com

Xem Thêm : 

199+ Mẫu ấm chén in logo Bát Tràng Minh Long Đẹp Giá Rẻ

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng – Minh Long cao cấp giá rẻ

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Công ty TNHH TT và DV MEKOONG

? Website: https://gomsuhcm.com/
? 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

☎ Hotline: 0947836567

☎ Tư vấn: 0902693866

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Hà Nội:

Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm

SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) - 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Tại Tp.Hồ Chí Minh

Showroom: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0947836567 - 0902693866.

Email: gomsuhcm@gmail.com

+ posts

Một người yêu thích các loại gốm sứ nhât là những loại gốm sứ phong thủy, tâm linh. Thích tìm về các loại kiến thức gốm sứ được sử dụng cho các loài quà tặng.