Sinh năm 1982 mệnh gì? Là câu hỏi mà nhiều người ở lứa tuổi đã lớn và đang quan tâm rất nhiều. Về cung mệnh để vận dùng vào việc làm ăn cũng như hôn nhân. Trong bài viết hôm này, Gốm Sứ HCM sẽ giúp bạn tìm hiểu về cung mệnh, tuổi của người sinh 1982.

Người sinh 1982 tuổi con chó (Tuất). Năm sinh âm lịch là năm Nhâm Tuất. Năm sinh tính theo dương lịch từ 25/01/1982 đến 12/02/1983.

Xét theo cung mệnh, người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy. Theo đó, nam cung mệnh Ly Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Nữ cung mệnh Càn Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nạp âm người sinh năm 1982 mệnh Thủy là gì?

Những người sinh năm 1982 mệnh Thủy, Đại Hải Thủy. Giải thích, “Đại” là lớn, “Hải” biển, “Thủy” là nước. Suy ra Đại Hải Thủy là nước biển lớn. Nước biển mênh mông, hội tụ của trăm sông nghìn suối. Hấp thụ ánh sáng nhật nguyệt nên có sức mạnh vô biên.

1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tính cách và cuộc sống người sinh 1982

Vì thuộc mệnh Đại Hạ Thủy nên người sinh 1982 có khí chất lớn. Tìm hiểu mục dưới đây để biết rõ tính cách nam và nữ sinh 1982 mệnh Thủy.

Sinh năm 1982 mệnh Thủy có tính cách gì?

Nam mệnh Thủy sinh 1982: Tính cách ngay thẳng, chính trực, luôn bên vực những điều lẽ phải. Họ thường quan tâm, giúp đỡ những người yếu thế hơn. Không quá phô trương, nam Nhâm Tuất luôn muốn sống yên ổn, không thích ồn ào, thị phi. 

Nữ mệnh Thủy sinh 1982: Vốn là có có tính hiền lành, nhiệt tình, tháo vát trong mọi việc. Nên nữ sinh 1982 sẵn sàng xông pha bất cứ việc gì. Bản tính ăn ngay, nói thẳng đôi khi gặp một số người xấu tính tạo dựng thị phi. Nhất là nơi làm việc. Mỗi khi biết lòng tin bị lừa gạt, nữ Nhâm Tuất sẽ dễ suy sụp tinh thần và hay tự trách bản thân. Đây cũng là lúc họ thấy mình yếu lòng nhất.

1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 1982 

Chúng ta có thể dựa vào nam nữ sinh năm 1982 mệnh gì để xác định nhiều vấn đề về cuộc sống sự nghiệp như sau: 

Nam Nhâm Tuất sinh 1982: 

Cả cuộc đời tuổi Nhâm Tuất đều gặp chuyện may mắn, được người tốt giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi. Người xưa có câu “Ở hiền ắt sẽ gặp lành” nên nam sinh 1982 có tình thương người sẽ sớm gặp được quý nhân phù trợ. Người giúp đỡ sẽ chỉ đường dẫn lối để họ có thể đạt thành công sớm.

Nữ Nhâm Tuất sinh 1982: 

Cuộc đời nữ sinh 1982 mệnh Thủy không mấy khó khăn, đủ ăn đủ mặc. Trong hoàn cảnh thốn thiếu nữ Nhâm Tuất vẫn được nhiều người cưu mang giúp đỡ. Họ luôn có tham vọng lớn, làm việc gì cũng phải có quy mô tầm cỡ lớn và gạt bỏ những vấn đề nhỏ nhặt. Tuy nhiên, nữ mệnh Thủy ghi nhớ rằng, nên bắt nguồn từ điều nhỏ nhặt để thành công với việc lớn. 

Sinh năm 1982 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Mỗi người đều sẽ có những sở thích riêng khác nhau, với màu sắc cũng sẽ có những màu hợp và kỵ. Bạn sinh năm 1982 cần tìm hiểu xem những màu nào hợp mệnh và những màu nào khắc mệnh với mình để ứng dụng cho cuộc sống hằng ngày.

Sinh 1982 mệnh Thủy hợp màu gì?

Theo tương quan ngũ hành, gia chủ sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với những màu sắc gồm:

1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu đen: 

Đây là màu có mức độ phù hợp dành cho người mệnh Thủy. Đen tượng trưng cho vẻ huyền bí, quyền lực và lạnh lùng. Vì có tính cách nhẹ dạ cả tin nên dùng màu đen sẽ giúp người mệnh Thủy thể hiện được vẻ cứng rắn hơn để không bị lừa gạt.

Màu xanh dương: 

Tượng trưng cho màu xanh của nước biển nên đây sẽ là màu tương sinh. Rất phù hợp với người sinh 1982 mệnh Thủy. Màu xanh dương tạo cảm giác tin tưởng, thư giãn, dễ chịu. Giúp người mệnh Thủy tỉnh táo, sáng suốt hơn trong mọi việc.

Màu trắng: 

Màu trắng là màu đại diện cho mệnh Kim mà Kim sinh Thủy nên người sinh 1982 rất hợp với màu trắng. Màu trắng mang lại cảm giác thoải mái, không gò bó phù hợp với tính cách yêu thích sự tự do của người mệnh Thủy.

Quy chung lại thì người sinh năm 1982 dùng các màu hợp mệnh nêu trên sẽ thu hút tài lộc. Sức khỏe dồi dào, sự nghiệp và hôn nhân phát triển tốt về mọi mặt.

Sinh 1982 mệnh Thủy kỵ màu gì?

Ngoài những màu hợp mệnh ra, Nhâm Tuất sinh 1982 cũng có màu kỵ mệnh. Vậy những màu nào kỵ với người mệnh Thủy?

1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu vàng và nâu: 

Đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ nhưng mệnh Thổ lại khắc Thủy. Nên màu vàng và màu nâu là hai màu kỵ với người sinh 1982. Nhâm Tuất sinh năm 1982 dùng màu vàng và màu nâu sẽ bị chặn đường tài lộc. Khiến cuộc chỉ ở mức bình thường không khá lên nổi.

Màu xanh lá cây: 

Đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc, trong khi Thủy sinh Mộc khiến Mộc lợi – Thủy hao. Nên màu xanh lá cũng không hợp với người sinh 1982. Người mệnh Thủy dùng màu xanh lá cây khiến sức khỏe đi xuống. Tinh thần bất ổn làm việc gì cũng trở khó khăn. Sự nghiệp từ đây cũng bị ảnh hưởng nặng nề, khó được thành công.

Tóm lại, để tránh gặp những điều không may ảnh hưởng để sự nghiệp, hôn nhân thì người sinh 1982 nên tránh dùng các màu đại kỵ nêu trên.

1982 Hợp với mệnh nào? Khắc với mệnh nào?

Việc Nhâm Tuất 1982 hợp và kỵ mệnh nào trong ngũ hành cũng được rất nhiều người xem xét. Đơn giản là vì họ muốn lựa chọn những người phù hợp để mọi điều trong cuộc sống may mắn hơn. Vậy 1982 Hợp với mệnh nào? Khắc với mệnh nào?

Nhâm Tuất 1982 hợp với mệnh nào?

Quan hệ tương sinh trong ngũ hành tức là sự sinh trưởng, hỗ lẫn nhau phát triển. Vậy sinh năm 1982 tương sinh với những mệnh nào?

1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1982 hợp với mệnh Mộc không?

Xét theo quan hệ ngũ hành tương sinh thì mệnh Thủy sinh mệnh Mộc nên sinh năm 1982 hợp mệnh Mộc. Mặc dù đây là mối quan hệ chỉ có đối phương (mệnh Mộc) hưởng lợi nhưng mệnh Thủy cũng được người mệnh Mộc nhớ ơn và giúp đỡ về sau mỗi khi gặp khó khăn. 

1982 hợp mệnh Kim không?

Người sinh năm 1982 hợp mệnh Kim: Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy cho thấy, Kim và Thủy gắn kết với nhau sẽ sinh lợi. Kim loại khi được nung sẽ trở thành chất lỏng (Thủy). Người sinh 1982 sẽ gặp người mệnh Kim sẽ được người này quan tâm, giúp đỡ, cùng nhau phát triển trong sự nghiệp lẫn hôn nhân.

1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1982 hợp với mệnh Thủy không?

Người sinh năm 1982 hợp mệnh Thủy: Như đã nói, Đại Hải Thủy tức là nước biển lớn. Sông, suối, hồ gặp nhau tạo thành đại dương lớn mạnh. Từ đó cho thấy, những người mệnh Thủy gặp nhau sẽ sinh nhiều lợi lộc, tiền tài, sức khỏe cũng dồi dào ít mắc bệnh tật. Vợ chồng cùng mệnh Thủy đồng lòng, xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Nhâm Tuất 1982 khắc với mệnh nào?

Ngược với quan hệ tương sinh sẽ là tương khắc, tức đối kháng nhau, hủy hoại nhau, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa. Vậy đâu là mệnh khắc với người sinh 1982, người tuổi Tuất 1982 gặp mệnh khắc sẽ xảy ra điều gì? 

1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1982 hợp với mệnh Thổ không? 

Nhâm Tuất sinh 1982 không hợp mệnh Thổ: Theo tương khắc âm dương, mệnh Thổ khắc mệnh Thủy. Thực tế cho thấy, đất đá (Thổ) sẽ ngăn chặn dòng nước chảy (Thủy) khiến thủy không thể chạm đến biển sâu. Người sinh năm 1982 gặp người mệnh Thổ sẽ bị chặn đường tiền tài, công danh, bình an khiến người mệnh Thủy gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

1982 hợp với mệnh Hỏa không? 

Nhâm Tuất sinh 1982 không hợp mệnh Hỏa: Theo tương khắc âm dương, Thủy khắc Hỏa nên người sinh 1982 sẽ không hợp với người mệnh Hỏa. Ngọn lửa gặp nước sẽ bị dập tắt, đều này cho thấy Thủy gây trở ngại cho Hỏa. Nếu hai người mệnh Hỏa – Thủy gặp nhau sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã to tiếng, bất đồng mọi quan điểm.

1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Người sinh năm 1982 khi đã biết các mệnh khắc mình thì hãy cẩn trọng với những người mệnh khắc, tốt hơn hết tránh tiếp xúc với những người này để không gặp chuyện tai tiếng ảnh hưởng cuộc sống, sự nghiệp về sau.

Người sinh năm 1982 mệnh Thủy hợp đồ phong thủy gì?

Vật phẩm trưng bày hộ mệnh trong phong thủy đang được ưa chuộng rộng rĩa. Nếu bạn chọn đúng đồ phong thủy hợp mệnh có thể đem lại nhiều điều tích cực, may mắn và bình an cho gia chủ. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng giúp người dùng tránh khỏi những tai ương.

1982 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Vì vậy, người sinh năm 1982 nói riêng và những năm sinh khác nói chung cần dựa trên nhiều yếu tố trong phong thủy tương sinh – tương khắc để chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp.

Mua đồ phong thủy hợp 1982 tại Gốm sứ HCM

Hiện nay, thị trường có rất nhiều đồ phong thủy được bày bán với đa dạng hình thức. Tuy nhiên, bạn nên chọn nơi mua đồ phong thủy uy tín để đảm bảo vật phong thủy có thể phát huy tính dụng. Nếu chưa tìm được điểm bán uy tín thì hãy đến với Gốm Sứ HCM. Đây là một trong những nơi cung cấp vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ chất lượng và đa dạng mẫu mã. 

Mong rằng những thông tin trên sẽ phần nào giúp người sinh năm 1982 hiểu hơn về cung mệnh, tuổi của mình. Biết được 1982 mệnh gì cũng như những điều kiêng kỵ và tương hợp. Để ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày giúp đem lại may mắn cho bản thân.