1998 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào, kỵ màu nào…? Theo phong thủy, vận mệnh của mỗi người sẽ khác nhau và gắn liền với cuộc đời, sự nghiệp, hôn nhân của họ. Gốm Sứ HCM đã tổng hợp những thông tin về vận mệnh của người sinh 1998, mời các bạn cùng tham khảo để hiểu hơn về bản mệnh của mình.

Người sinh năm 1998 tuổi con Hổ (Cọp). Năm sinh tính theo lịch dương sẽ rơi vào ngày 28/10/1998 đến 15/2/1999. Năm âm sẽ là năm Mậu Dần, thiên can là Mậu.

Dựa theo quy luật tương sinh – tương khắc của Ngũ hành, sinh năm 1998 thuộc năm sinh mệnh Thổ. 

1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nữ 1998 cung mệnh gì? Nam 1998 cung mệnh gì

Nam 1998 mang trong mình cung Khôn, thuộc ngũ hành Thổ. Nữ 1998 mang trong mình cung Tốn, thuộc hành Mộc.

Nạp âm người sinh năm 1998?

Người sinh năm 1998 mệnh Thổ nạp âm gì? 

Người sinh vào năm 1998 thuộc nạp âm hành Thổ, Thành Đầu Thổ. Có ý nghĩa là đất thành trì. Đây là loại nạp âm có khả năng bảo vệ và phát triển các vùng đất đai.

1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tính cách và cuộc sống người sinh 1998

Người mang trong mình hệ Thành Đầu Thổ sẽ có tính kiên định trong mọi chuyện. Trong công việc và cuộc sống hằng ngày họ luôn có nguyên tắc và lập trường của bản thân nên được rất nhiều người tin tưởng. Dưới đây sẽ là những thông tin rõ hơn về tính cách, cuộc sống, sự nghiệp của mệnh Thổ người sinh 1998.

Người sinh 1998 mệnh Thổ tính cách gì?

Nữ Mậu Dần 1998: “Đất Thành Trì” hình ảnh nói lên tính hiên ngang, luôn đứng vững trước những khó khăn phải đối mặt trong cuộc sống. Nữ mệnh Thổ là người có tính cứng rắn, mạnh mẽ và tự tin với chính mình. Mặt dù cứng rắn về mặt cảm xúc nhưng tùy trường hợp mà nữ tuổi Mậu Dần có thể chia sẻ cảm xúc với người khác về những câu chuyện vui, buồn của bản thân.

Nam Mậu Dần 1998: Thể hiện rõ tính cách và lời nói và hành động. Nam sinh 1998 vô cùng mạnh mẽ và quyền lực, những người này đa phần rất thông minh và sáng tạo nên họ không ngại đối diện với nhiều thử thách. Trong giao tiếp thường ngày, nam mệnh Thổ rất hòa đồng và biết suy nghĩ cho những người xung quanh.

1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

 

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 1998

Cuộc sống Nữ sinh 1998 mệnh Thổ sẽ gặp những gì? Với tính cách biết quan tâm người khác nên nữ mệnh Thổ sinh 1998 được nhiều người quý mến, họ cũng được nhiều người theo đuổi vì tính cách mạnh mẽ. Trong công việc, họ luôn thể hiện những suy nghĩ, tư duy của mình và muốn cho mọi người thấy được khả năng vốn có của mình. Lưu ý rằng, nữ mệnh Thổ không nên quá tự tin, tùy trường hợp mà sẽ có những biện pháp khác nhau và nhất là phải lắng nghe người khác để mọi người có cái nhìn tốt về mình.

Cuộc sống Nam sinh năm 1998 mệnh Thổ gặp những gì? Vì bản tính khá thẳng thắn, có gì nói đó nên đôi khi nam sinh 1998 bị người khác hiểu lầm và từ đó ít khi có được mối quan hệ nào thân thiết. Tuy nhiên, về khả năng sáng tạo và thông minh, luôn muốn thử thách thì nam tuổi Mậu Dần rất được việc và sự nghiệp có khá nhiều bước tiến đột phá.

Sinh năm 1998 mệnh Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Trong cuộc sống, màu sắc là một trong các yếu tố hiện diện nhiều nhất đối với con người. Không những thế, màu sắc còn quan trọng trong phong thủy, nếu màu hợp mệnh với gia chủ sẽ giúp họ tăng thêm vận may và sức khỏe. Vậy Mậu Dần 1998  hợp màu gì? Kỵ màu gì? Muốn biết được mệnh Thổ hợp và kỵ màu gì phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc.

Sinh 1998 mệnh thổ hợp màu gì?

Nam và Nữ sinh 1998 mệnh gì sẽ tương hợp với màu mệnh đó. Theo quy luật tương sinh Ngũ hành thì sinh năm 1998 mệnh Thổ hợp các màu như Đỏ hồng cam tím (màu thuộc mệnh Hỏa) và vàng (mệnh Kim), Nâu (thổ).  

1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu cam:

Màu cam hòa quyện giữa màu đỏ và vàng. Đây là màu sắc mang lại nguồn năng lượng, nhiệt huyết cho người mệnh Thổ. Màu cam giúp cho người sinh 1998 mệnh Thổ được chú ý nhiều hơn từ đó gia tăng cơ hội phát triển sự nghiệp.

Màu đỏ:

Đỏ là màu hợp mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên màu đỏ cũng sẽ hợp với người mệnh Thổ. Sinh năm 1998 dùng màu đỏ sẽ tăng vận may, tài lộc, cuộc sống hôn nhân luôn được nồng cháy. 

Màu nâu: 

Màu nâu là màu tương hợp với mệnh Thổ. Sinh năm 1998 dùng màu nân mang mang may mắn, tiền tài trong công việc. Ngoài ra, màu nâu còn mang lại cho người mệnh Thổ cảm giác an toàn, ấm áp, tránh những cảm xúc lo sợ.

Sinh 1998 mệnh Thổ kỵ màu gì?

Ngoài những hợp hợp mệnh, người sinh 1998 mệnh Thổ nên biết những màu sắc kỵ để tránh dùng. Những màu kỵ mệnh sẽ cản trợ đường tài lộc, công danh, khiến hạnh phúc gia đình luôn có nhiều chuyện buồn, không hạnh phúc. Tuổi dần 1998 mệnh Thổ Kỵ màu gì, xem bên dưới nhé: 

1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu xanh lá: 

Đây là màu tương hợp với mệnh Mộc nhưng Mộc khắc Thổ nên màu xanh lá sẽ là mày kỵ đối với người sinh năm 1998. Nếu dùng màu này bạn sẽ không thể tránh khỏi những chuyện xui xẻo xảy ra hằng ngày. Sự nghiệp của bạn cũng vì đó mà trở nên bất lợi và khó thành công được.

Màu đen, xanh dương: 

Cả hai màu này đều tượng trưng cho mệnh Thủy, theo quy luật Ngũ Hành Thổ khắc Thủy nên màu đen và xanh dương sẽ kỵ với người sinh 1998. Người mệnh Thổ nên lưu ý tránh dùng màu đen và xanh dương.

Nếu dùng các màu này khiến người sinh 1998 luôn có cảm giác lo sợ, bất an và không cảm thấy an toàn dẫn đến tâm trạng sa sút ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày.

1998 Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Trong cuộc sống hằng ngày, nếu ta tìm được những người hợp ý với mình sẽ giúp bạn có được hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Trong phong thủy cũng vậy, tìm những người hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp bạn tìm được người bạn đời chân thành. Vậy người sinh 1998 mệnh Thổ hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Tuổi 1998 hợp với mệnh gì?

Như đã đề cập trong bài viết, theo quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ), hợp với mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Bên cạnh đó, Thổ cũng tương sinh với chính mình, bởi nhiều mảnh đất hợp lại với nhau sẽ tạo thành vùng đất to lớn, rộng rãi.

1998 hợp với mệnh Hỏa không?

1998 hợp mệnh Hỏa: Theo quy luật Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Khi ngọn lửa thiêu đốt một vật gì đó đến lụi tàn sẽ trở thành cát, bụi dần hợp thành đất. Đây là mối quan hệ có lợi tạo nên thành quả tốt. 

1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Những người sinh 1998 mệnh Thổ hợp tác làm ăn cùng mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều thành công, tiếng danh được vang xa.

1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1998 hợp mệnh Kim không?

1998 hợp mệnh Kim: Theo quy luật Ngũ hành, Thổ sinh Kim. Trong tận sâu lòng đất những phản ứng hóa học sẽ tạo nên vật kim loại có giá trị như vàng, bạc, kim cương, đá quý,…xét về tính tương hợp thì Kim và Thổ là mối quan hệ hợp tác có lợi.

Tuy nhiên, người sinh 1998 mệnh Thổ cũng nên lưu ý rằng nếu 1 trong 2 người mệnh Kim – Thổ thiếu sự cân bằng sẽ dễ gây nên xung đột dẫn đến bất lợi. 

Tuổi 1998 khắc với mệnh gì?

Cũng theo quy luật tương sinh – tương khắc trong Ngũ hành, người Mậu Dần sinh 1998 khắc với mệnh Mộc (Mộc khắc thổ) và khắc mệnh Thủy (Thổ khắc Thủy). 

1998 hợp với mệnh Mộc không?

1998 Mậu Dần khắc Mộc: Trong tự nhiên, cây cối (Mộc) muốn phát triển tốt sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất (Thổ). Qua dẫn chứng trên cho thấy, người mệnh Thổ gặp mệnh Mộc sẽ bị bất lợi, những người mệnh Mộc sẽ vì lợi ích cá nhân mà lấy đi tài sản, công sức, trí óc của bạn, họ sẽ bỏ rơi bạn sau tàn cuộc. 

1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1998 hợp với mệnh Thủy không?

1998 Mậu Dần khắc Thủy: Thủy khắc Thổ (theo Ngũ hành). Những người nạp âm Thành Đầu Thổ sinh 1998 nếu trên thành nếu có nước sẽ mất đi tính liên kết bị tan ra. Trong sự nghiệp, người mệnh Thành Đầu Thổ gặp mệnh Thủy khiến đôi bên chịu tổn thất về cả vật chất lẫn tinh thần. Chung quy lại đây sẽ sự kết hợp xấu mang lại nhiều xui xẻo và tan vỡ. 

Người sinh năm 1998 mệnh Thổ hợp đồ phong thủy gì?

Theo phong thủy, vật phẩm hộ mệnh hợp tuổi với gia chủ sẽ mang lại cho họ nhiều may mắn, thuận lợi và bình an. Những đồ phong thủy hợp mệnh còn giúp xua đuổi muộn phiền, lo âu và chuyện không tốt. Từ những yếu tố trên, người sinh năm Mậu Dần khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cần phản cân nhắc về màu hợp mệnh.

1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Mua đồ phong thủy hợp mệnh người sinh 1998 tại Gốm sứ HCM?

Nếu bạn chưa biết tìm mua đồ vật phẩm phong thủy uy tín thì Gốm Sứ HCM sẽ nơi đáng tin cậy dành cho bạn. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy trưng bày như bình hoa, bình trà, chén, đĩa,… làm bằng gốm và sứ đủ kiểu dáng và màu sắc phù hợp với  từng nhu cầu của khách hàng.

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Lời kết:

Qua bài đọc đã lý giải cho các bạn về người sinh năm 1998. Trả lời cho câu hỏi 1998 mệnh gì, hợp màu gì, kỵ màu gì? Người sinh năm 1998 hợp với mệnh gì? Tiếp tục đồng hành cùng Gốm sứ HCM nhé!

+ posts