2002 mệnh gì? 2002 Hợp với màu gì, kỵ màu gì? 2002 Hợp mệnh nào? Khắc mệnh nào? Sinh năm 2002 tuổi gì? Những câu hỏi như thế này được rất nhiều người quan tâm đến. Ở bài này, Gốm sứ HCM sẽ giúp bạn trả lời cho những câu hỏi này. 

Người sinh năm 2002 là tuổi Nhâm Ngọ, tức là tuổi Ngựa. Tính theo dương lịch thì có ngày sinh từ 12/02/2002 tới 31/01/2003.

Người sinh năm 2002 là năm sinh mệnh Mộc. 

Nữ 2002 mệnh cung là Cấn hành Thổ. 

Nam 2002 mệnh cung là Đoài hành Kim 

2002 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nạp âm người sinh năm 2002:

Người sinh năm 2002 thuộc mệnh gì chúng ta đã được tìm hiểu ở trên. 2002 là nạp âm hành Mộc, Mệnh Mộc gồm 6 nạp âm, trong đó người sinh 2002 thuộc Dương Liễu Mộc, tức “Cây dương liễu”. 

2002 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
2002 nạp âm gì?

Sách có viết  “Nhâm Ngọ Quý Mùi, mộc tử ở Ngọ, mộ ở Mùi”. Mộc khi đi vào đất tử mộ, mặc dù được Nhâm Quý thủy sinh nhưng vẫn còn yếu nhược nên gọi là Dương Liễu Mộc. Xét về hình chất thì là vậy, còn về tâm sự lại vô cùng kín đáo, tình cảm phức tạp, khó đoán.  

Tính cách và cuộc sống của người sinh 2002

Người sinh năm 2002 tính cách như thế nào? Cuộc sống của 2002 thường sẽ ra sao? Sau đây là vài nét đặc trưng về tính cách và cuộc sống của người Mệnh Mộc – Nhâm Ngọ 2002:

Người sinh năm 2002 tính cách như thế nào?

Nữ sinh năm 2002 thường có tính cách có phần giống loài Ngựa. Đó là ưa thích chạy nhảy, thích đi đây đó, cuộc sống có nhiều nghị lực, dồi dào. Họ thường rất thông minh, đa tài nên thích đi đây đi đó để khám phá về cuộc sống đầy kiến thức.

Nam sinh năm 2002 cũng có tính cách giống như loài Ngựa. Thích khám phá những vùng đất mới, những kiến thức mới. Cuộc sống luôn sống động đầy nghị lực, họ dễ thích nghi trong môi trường mới. Tuy năng động nhưng sâu trong đó là bản tính điềm đạm từ tốn. 

Cuộc sống – Sự nghiệp của người sinh năm 2002

Nam Nhâm Ngọ 2002 thời kỳ đầu lập nghiệp còn tương đối khó khăn, thậm chí là rơi vào cảnh túng quẫn thiếu thốn. Tuy sau 27 tuổi, sự nghiệp của nam mạng khởi sắc và có bước tiến vô cùng mạnh mẽ. Sự nghiệp của nam mạng Ngọ sau này sẽ càng ngày càng phát triển. Và nhanh chóng mang lại cuộc sống sung túc và đầy đủ, vinh hoa phú quý tới với họ.

Nữ Nhâm Ngọ 2020 thì con đường sự nghiệp của họ lại có phần diễn biến khá chậm. Thời gian đầu sự nghiệp của nữ mạng tuy không quá khó khăn nhưng cũng không quá thuận lợi. Sau đó phải nỗ lực hết mình thì may ra ở tuổi 30 mới tạm thời ổn định về sự nghiệp. Nếu biết nắm bắt thời thế, sẽ có cơ hội để công danh sự nghiệp sau này sẽ tăng tiến mạnh hơn. 

Sinh năm 2002 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tìm hiểu màu sắc sao cho phù hợp với bản thân rất quan trọng, vì nó sẽ có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của bạn. Cùng tìm hiểu xem người sinh năm 2002 – Mệnh Mộc hợp màu gì? Kỵ màu gì? 

Sinh năm 2002 hợp màu gì?

Nam Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì thì sẽ hợp với màu hợp mệnh đó, nữ cũng vậy. Tuy nhiên vì Cung Mệnh của nam và nữ khác nhau nên sẽ có sự khác biệt đôi chút trong màu sắc. Cùng xem những màu sẽ hợp với người sinh năm 2002:

2002 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
2002 mệnh mộc hợp màu gì?

Màu xanh lá: 

Đối với người sinh năm 2002 – Mệnh Mộc: Màu xanh lá là màu tương hợp mới Mệnh Mộc, là màu đại diện cho mệnh Mộc. Tuy nhiên nữ sinh 2002 không nên dùng màu xanh lá vì Mệnh Cung bị khắc. Đối với nam mệnh Mộc 2002 cụng vậy, không nên quá lạm dụng màu xanh mà chỉ nên kết hợp chung với các màu khác. 

Màu đen: 

Màu đen đại diện cho sự bí ẩn, nhưng cũng mang vẻ lạnh lùng kiêu sa. Người hợp với màu đen cũng tương tự như vậy, họ có vẻ lạnh lùng, luôn toát ra vẻ sang trọng và tinh tế. Ngoài ra màu này còn mang lại may mắn cho vì là màu tương sinh của mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). 

Màu xanh dương (xanh nước biển): 

Tương tự như màu đen, màu xanh dương cũng là màu tương sinh với mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc. Màu xanh dương là màu của bầu trời, màu đại diện cho tự do và là mang lại cảm giác bình yên. Người hợp màu xanh dương luôn muốn cuộc sống tự do và nhưng cũng muốn chinh phục cái mới. Họ vừa có sức mạnh vừa có trí tuệ, vững vàng và luôn mang cảm giác an tâm khi ở cạnh bên. 

Màu đỏ, cam, tím và hồng: 

Đây là màu có ảnh hưởng tốt nhưng không quá mạnh đối với người sinh năm 2002 – mệnh Mộc. Nên các màu này thường được dùng kết hợp để tăng thêm vận khí, khắc chế lại những điều không tốt. Ngoài ra màu này cũng rất hợp với Nữ mạng Mộc – 2002 Nhâm Ngọ vì tương hợp với Cung mệnh. 

Tất cả những màu trên đều là màu hợp với người mệnh Mộc, cũng là hợp với người sinh năm 2002. Nên sử dụng kết hợp chúng với nhau hoặc với các màu khác chứ không nên quá lạm dụng một màu. Đặc biệt các màu đỏ, hồng, cam, tím chỉ nên dùng để tô điểm tăng vận may.

Sinh năm 2002 kỵ màu gì?

Nữ Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì thì sẽ khắc với màu khắc mệnh đó. Bên cạnh những màu hợp ta cũng nên biết màu nào kỵ với người sinh năm 2002 – Mệnh Mộc. Để có những lựa chọn màu sắc hợp lý, tránh chọn những màu kỵ sau đây: 

2002 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
2002 mệnh mộc hợp màu gì?

Màu Ghi, trắng, xám: 

Là các màu đại diện cho mệnh Kim, Kim khắc Mộc. Những màu này mang tính Kim cao nên người mệnh Mộc nên hạn chế khi lựa chọn. Người không hợp Các màu trên thường có xu hướng không ổn định về mặt tinh thần. Dẫn tới đưa ra lựa chọn hay quyết định sẽ thường thiếu chuẩn sát. Dần dần sẽ suy kiệt về mặt tài chính. 

Màu vàng sậm và nâu đất:

Đây là hai màu tượng trưng cho mệnh Thổ, mà theo Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ. vì vậy màu vàng sậm và nâu đất chính là màu kỵ với người sinh năm 2002, dễ khiến sức khỏe suy yếu, tài chính sa sút nghiêm trọng. 

Trắng, ghi, xám là những màu thuộc mệnh Kim, còn Vàng sậm và nâu đất thuộc mệnh thổ. Đều là những màu không hợp với người sinh năm 2002 – mệnh Mộc. Bạn nên hạn chế và tránh sử dụng các màu trên để tránh vận xui sẽ đến với bản thân. 

2002 Hợp với mệnh nào? Khắc với mệnh nào?

Đơn giản mà nói thì Tuổi Ngọ 2002 Mệnh gì thì hợp với Mệnh hợp mệnh đó. Theo Ngũ Hành Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh Mộc sẽ hợp với mệnh Thủy – Hỏa và khắc với mệnh Kim – Thổ. 

2002 hợp với mệnh nào?

Sn 2002 tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, theo Ngũ Hành thì sẽ hợp với Mệnh Hỏa và Mệnh Thủy. Ngoài ra người Mệnh Mộc cũng tương hợp với chính người Mệnh Mộc của mình. 

2002 hợp mệnh Thủy không ? 

2002 hợp với Mệnh Thủy: Vì theo Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc, cây cối rất cần có nước để sống và phát triển. Hơn nữa Dương Liễu Mộc là loại cây rất thích ở những nơi như ven sông, ven biển nên rất hợp với mệnh Thủy. 

Sinh 2002 nên tìm những người thuộc mệnh Thủy để hợp tác hay liên hệ trong cuộc sống. Hầu hết người Mệnh thủy sẽ hợp với Dương Liễu Mộc nhưng bạn không nên hợp tác với mệnh Trường Lưu Thủy và Đại Hải Thủy. 

2002 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2002 hợp với mệnh hỏa không?

Sinh 2002 hợp Mệnh Hỏa: Cũng theo Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, hiểu nôm na là cây cối bị đốt thì sẽ sinh ra lửa cháy. Đây là mối quan hệ tương trợ và cùng nhau phát triển. 

Mặc dù đây là mối quan hệ tương sinh với nhau, mang lại sự thịnh vượng, cát lợi cho cả đôi bên. Tuy nhiên người thường có lợi là Mệnh Thủy chứ không phải người sinh năm 2002 – mệnh Mộc. Và bạn cũng nên hạn chế kết hợp với Tích Lịch Hỏa vì sẽ không mang lại may mắn. 

2002 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Từ đó có thể hiểu người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 – Mệnh Mộc, khi đồng hành với những người mệnh Thủy và Hỏa hay Mộc, thì mang lại ích lợi. Cuộc đời, sự nghiệp và cả mặt tình cảm đều sẽ thăng tiến nhanh chóng.

2002 khắc với mệnh nào?

Sn 2002 là tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc, theo Ngũ Hành thì sẽ tương khắc với hai Mệnh Kim và Mệnh Thổ.

2002 hợp với Mệnh Kim không? 

Sinh 2002 không hợp Mệnh Kim: Nói theo Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc. Kim là kim loại, mà kim loại thì có thể làm tổn thương đến cây cối. Mối quan hệ này thường mang lại mất mát và tổn thương lớn đến người mệnh Mộc – 2002.

Trong làm ăn thì sẽ gặp dễ gặp thất bại, khó khăn thậm chí mất trắng vì xung khắc với nhau. Trong chuyện tình cảm thì gian nan khó khăn mới đến được với nhau, khi đến được rồi thì mọi chuyện cũng khôn như ý muốn.

2002 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2002 hợp với Mệnh Thổ không? 

Sinh 2002 không hợp Mệnh Thổ: Nói theo Ngũ Hành thì, Mộc khắc Thổ. Nghĩa là đất bị tổn thương và suy thoái vì cây cối lấy chất dinh dưỡng từ lòng đất.

Đối với Dương Liễu Mộc khi kết hợp với người mệnh Thổ thì thường mối quan hệ thường đi vào ngõ cụt. Duy nhất bạn có thể hợp tác với mệnh Đại Trạch Thổ sẽ mở ra một cuộc sống tốt về sau.

2002 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Vậy nên, có thể nói Tương khắc chính là mối quan hệ mất – còn. Từ đó ta hiểu là người sinh năm 2002 – Mệnh Mộc nên hạn chế các mối liên hệ với người có Mệnh Kim và Mệnh Thổ. Điều này giúp tránh gây ra những khó khăn, xung khắc không mong muốn có trong cuộc sống. 

Người sinh năm 2002 hợp đồ phong thủy nào?

Phong thủy cho người sinh năm 2002 không còn khó khi có hiểu biết về mệnh Mộc. Sau khi hiểu về màu sắc cũng như quy Ngũ Hành của Mệnh Mộc thì bạn đã có thể chọn đồ hợp với mình. Điều đó sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp, cuộc sống thì hạnh phúc viên mãn. 

Bạn sẽ trả lời được các câu hỏi về mệnh Mộc của bản thân một cách nhanh chóng. Như là sinh năm 2002 mệnh gì hợp màu gì? Nhà màu gì, xe màu gì? 2002 hợp với mệnh nào, kỵ với Mệnh nào? 

Qua đó việc chọn những món đồ hợp với bản thân, nhà cửa, hợp với sự nghiệp sẽ cũng đơn giản hơn. Một số món đồ bạn có thể mua để bên mình để tăng vận may như vòng tay, phụ kiện màu xanh, đen,… Và tránh các màu như trắng, xám, ghi khắc với mệnh mộc để xui xẻo không kéo tới. 

Kết Luận:

Hi vọng qua bài đọc của Gốm sứ HCM các bạn có câu trả lời cho: 2002 mệnh gì? 2002 Hợp màu gì? Kỵ màu gì? Theo dõi để biết thêm về 2001 mệnh gì? 2003 mẹnh gì? Cũng như tìm hiểu về Ngũ Hành và các Mệnh khác nữa nhé!