Bố mẹ Mệnh Kim, con mệnh Hỏa
Cách cúng Mẹ Quan Âm
Mệnh Kim và mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?
Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?
Lễ cúng Đất Đầu Năm
Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt?
Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim
Mệnh Kim và mệnh Mộc có hợp nhau không?
Bàn thờ Thần Tài không dùng nữa
Mâm cúng gồm những món gì?
Không thờ Thần Tài nữa thì làm thế nào?
Vận khánh lập bàn thờ Thần Tài
Mệnh Kim hợp màu đen không?
Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không?
Hình ảnh Phật đẹp 3D
Tương sinh tương khắc mang thọ
Tuổi Tý khác với tuổi nào?
Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào?
Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

1991 mệnh gì? Nhiều người sẽ thắc mắc không biết năm sinh của mình thuộc mệnh gì, tuổi gì?

Bài này chúng ta sẽ đi tìm lời giải đáp cho 1991. Đâu là màu hợp màu kỵ với người sinh năm 1991? Tương sinh tương khắc? Tất tần tật các vấn đề liên quan tới năm sinh 1991 sẽ được Gốm sứ HCM chia sẻ chi tiết dưới đây.

Người sinh năm 1991 tuổi Dê ( Tân Mùi). Nếu tính theo lịch dương, họ sẽ được sinh vào ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992.

Theo khái niệm ngũ hành, thì 1991 sẽ ứng với một hành bản mệnh. Theo đó, Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc năm sinh mệnh Thổ. 

1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nữ 1991 Cung mệnh gì? Nam 1991 cung mệnh gì?

Nam 1991: Cung Ly hành Thổ, người cung Ly vốn thông minh và lanh lẹ. Nữ 1991: Cung Càn hành Thổ, người mang cung Càn được biểu trưng bằng hình ảnh đá, vàng… 

Nạp âm người sinh năm 1991 Mệnh Thổ là gì?

Ngoài việc biết được năm 1991 tuổi gì, mệnh gì? Chúng ta còn tìm thấy được nạp âm hàng Thổ tương ứng là Lộ Bàng Thổ. Nghĩa là Thổ ở trên đường đi, tức đất dọc đường (ven đường).

1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tính cách và cuộc sống người sinh 1991

Đất Lộ Bàng Thổ muốn tạo thành đường mòn phải trải qua nhiều quá trình đè nén. Nếu muốn đi đến đích bằng Lộ Bàng Thổ thì phải mất nhiều thời gian.

Điều đó có ảnh hưởng gì đến cuộc đời của người sinh năm 1991 mệnh Thổ không? Tính cách và cuộc sống của họ sẽ như thế nào? Phần dưới đây tiếp tục giải đáp thắc mắc cho bạn hiểu hơn về tính các cuộc sống người mệnh Thổ.

Sinh 1991 mệnh Thổ có tính cách gì?

Nữ sinh 1991 mệnh Thổ có tính cách gì? Họ có phần cứng cỏi, thô cáp, người này được mài dũa từ quá trình trai qua gian khổ giúp bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Không những có vẻ ngoài cứng cáp mà tâm hồn sâu thẳm của nữ mệnh Thổ rắn rỏi hơn người, không dễ bị tổn thương.

Nam sinh 1991 mệnh Thổ, xét về năm tuổi thì người tuổi Mùi giàu tình cảm, tốt bụng nhưng đôi lúc không biết dùng hành động sao cho đúng thời điểm.

Cũng như nữ sinh 1991, nam sinh cùng năm cũng có tính cách cứng cỏi, kiên định. Nếu không thể cân bằng được cảm xúc giữa làm việc và gia đình có thể sinh tính gia trưởng.

1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 1991

Nữ Tân Mùi thuộc cung cấn hành Thổ với bản tính cứng cỏi, được mài dũa sẽ sớm thành danh, có địa vị trong xã hội và được nhiều người ngưỡng mộ. 

Nam Tân Mùi thuộc cung Ly hành Thổ với bản tính thông minh, nhanh nhẹn làm việc gì cũng mang lại hiệu suất tốt. Nếu muốn đạt thành công vượt trội, nam Tân Mùi phải biết kiểm soát tính cách trong cuộc sống mới sớm có công danh, sự nghiệp tốt.

Sinh năm 1991 Mệnh Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tùy theo tính cách và sở thích của mỗi người sẽ có màu sắc yêu thích khác nhau. Trong phong thủy nếu như có màu hợp thì cũng sẽ có màu kỵ. Có thể nói 1991 là mệnh gì sẽ hợp với màu hợp mệnh đó. Vậy màu sắc nào sẽ là màu hợp màu nào sẽ là màu kỵ?

Sinh năm 1991 Mệnh Thổ hợp màu gì?

1991 Mệnh Thổ gì hợp màu gì? Dựa vào bảng màu sắc theo mệnh, có thể dễ dàng nhìn ra màu tương sinh. Các màu tương sinh với 1991 gồm màu đỏ, hồng, tím, cam và màu bản mệnh là nâu, vàng đậm. Đây đều là những màu sắc hợp với Mệnh mộc 1991 tuổi Tân Mùi. 

1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu đỏ:

Màu tượng trưng cho sự mãnh liệt, cuồng nhiệt và nồng cháy. Những người thích màu đỏ đa phần sẽ có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán. Người sinh 1991 mệnh Thổ rất hợp với màu đỏ, dùng màu này sẽ tạo ra nguồn năng lượng bất tận cho họ.

Màu vàng: 

Tượng trưng cho niềm tin và luôn hướng về phía trước. Màu vàng mang lại may mắn và tạo động lực cho gia chủ thuộc mệnh Thổ – 1991. Nếu kết hợp với màu vàng, Tân Mùi 1991 sẽ khai thác triệt để năng lực của bản thân để vận dụng trong công việc.

Màu nâu: 

Đây là màu tượng trưng cho sự tin cậy, mang lại cảm giác an toàn. Người sinh năm 1991 dùng màu nâu sẽ hút tài vận, xua đuổi những điều không may mắn trong cuộc sống.

Màu hồng và tím

Đây những là tượng trưng cho sự chung thủy, dịu dàng và quan tâm. Người sinh năm Tân Mùi mệnh Thổ dùng những màu này sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người bạn đời của mình.

Sinh năm 1991 Mệnh Thổ kỵ màu gì?

Nếu như có màu hợp phong thủy thì cũng sẽ có màu kỵ. Vậy sinh năm 1991 Tân Mùi sẽ kỵ với những màu sắc nào?

Theo quy ngũ hành thì Thổ khắc Thủy và Mộc. Nên màu của mệnh Thủy và Mộc cũng sẽ kỵ với người sinh năm 1991. Theo đó, có màu kỵ gồm:

1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu xanh lá cây: 

Theo quy luật Ngũ hành, Mệnh Mộc khắc mệnh Thổ. Vì thế, những màu hợp mệnh Mộc sẽ là những màu kỵ với mệnh Thổ. Người sinh năm 1991 sử dụng màu xanh lá sẽ khiến vận mệnh ngày càng suy yếu, rất không có lợi.

Màu đen: 

Một màu sắc tượng trưng cho thế lực đen tối. Nếu như không muốn chuốc họa vào thân thì người sinh 1991 nên tránh xa màu đen.

Màu xanh dương: 

Theo Ngũ hành Thổ sẽ khắc Thủy. Trong khi mệnh Thủy hợp với màu xanh dương nên người sinh 1991 mệnh Thổ sẽ kỵ màu xanh dương. Sử dụng màu xanh dương trong cuộc sống sẽ liên tục gặp vận xui trong sự nghiệp lẫn hôn nhân.

1991 Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Theo thuyết Ngũ Hành, vấn đề tương sinh tương khắc là điều tự nhiên. Trường hợp bạn gặp được thứ phù hợp thì cũng sẽ có trường hợp gặp những thứ không phù hợp.

Việc nắm rõ mệnh tương sinh và tương khắc sẽ giúp bạn đưa ra quyết định, lựa chọn dựa trên phong thủy để mang lại cuộc sống viên mãn, sự nghiệp thành công. Vậy 1991 mệnh thổ hợp với mệnh nào? Khắc với mệnh nào? Hãy khai thác qua nội dung dưới đây.

1991 hợp với mệnh gì?

Theo quy luật Ngũ Hành, người sinh 1991 mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Kim. Người mệnh Thổ cũng hợp mệnh với những người cùng mệnh Thổ.

1991 hợp với mệnh Hỏa không?

Sinh 1991 hợp mệnh Hỏa: Hỏa sinh Thổ (theo Ngũ Hành). Hiểu nôm na là vật cháy (Hỏa) tạo nên tro bụi dần chuyển đổi thành đất, cát (Thổ). Từ đó cho thấy, Hỏa gặp Thổ sẽ mang đến lợi lộc như tiền tài, sức khỏe. 

1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Những người mệnh Thổ được khuyến khích nên hợp tác làm ăn cùng với những người mệnh Hỏa để mọi việc được suôn sẻ, mang về lợi nhuận cao.

1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1991 hợp mệnh Kim không? 

Sinh 1991 hợp mệnh Kim: Theo thuyết Ngũ Hành, Thổ sinh Kim. Trong lòng đất (Thổ) các khoáng sản như vàng, sắt, kim cương,…(Kim) được tích tụ và sinh sôi trong lòng đất. Đây là những khoáng sản mang lại giá trị kinh tế cao. Từ đó cho thấy, mệnh Thổ và Kim hợp tác sẽ tạo nên lợi ích có giá trị.

1991 khắc với mệnh gì?

Ngoài những mệnh hợp ra thì những người mệnh Thổ trên biết những mệnh kỵ với mình để hạn chế gặp những điều kém may mắn trong cuộc sống. Vậy mệnh Thổ khắc với mệnh nào?

1991 hợp với mệnh Mộc không?

1991 mệnh Thổ kỵ mệnh Mộc: Theo thuyết Ngũ hành, Thổ khắc Mộc. Lấy ví dụ thực tế, cây cối (Mộc) muốn sinh trưởng phát triển tốt sẽ lấy chất dinh dưỡng từ đất (Thổ). Nếu người mệnh Thổ gặp mệnh Mộc sẽ dễ bị lừa gạt để chuộc lợi về tay những người này. 

1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Do đó người sinh năm 1991 mệnh Thổ nên cảnh giác với những người mệnh Mộc và tốt hơn hết là không nên hợp tác kinh doanh với những người này.

1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1991 hợp với mệnh Thủy không?

1991 mệnh Thổ kỵ với mệnh Thủy: Theo Ngũ hành, hai mệnh Thổ – Thủy xung khắc với nhau. Người mệnh Thổ gặp người mệnh Thủy đa phần sẽ không tạo nên lợi ích tốt cho nhau mà còn hao tổn dẫn đến diệt vong. 

Cả hai gặp nhau đều không được lợi lộc gì. Do đó, trong hôn nhân người sinh năm 1991 tốt hơn hết không nên kết đôi với người mệnh Thủy vì sẽ không có được tình cảm bền lâu, dễ đổ vỡ.

Người sinh năm 1991 hợp đồ phong thủy nào?

Người Sinh 1991 mệnh gì, chọn đồ phong thủy như thế nào? 

Những thông tin bên trên phần nào đã giúp bạn hiểu hơn về năm sinh 1991 Tân Mùi. Việc tìm đồ phong thủy hợp mệnh cũng sẽ dễ dàng hơn. Theo đó, người sinh năm 1991 mệnh Thổ nên chọn những vật phẩm phong thủy mang màu đỏ, vàng, nâu, hồng và tím vì những màu này mang lại may mắn, sức khỏe cho người mệnh Thổ.

1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Mua đồ phong thủy tại Gốm sứ HCM:

Bạn có thể tìm mua vật phẩm phong thủy tại Gốm Sứ HCM. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các vật phẩm phong thủy trưng bày như bình trà, chén, đĩa,…bằng gốm và sứ với đa dạng kiểu dáng và màu sắc hợp phong thủy.

Khách hàng có nhu cầu mua đồ phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ nhé! 

Lời Kết 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hy vọng bạn đã có những thông tin cần thiết về người sinh năm 1991. Như 1991 mệnh gì hợp màu gì?… Theo dõi Gốm sứ HCM để ủng hộ chúng mình.

Bố Mẹ Mệnh Kim Con Mệnh Hỏa Hợp Nhau Không?

Bên cạnh việc vui mừng khi đón chào thành viên mới, bố mẹ còn có

Năm Sinh Mệnh Mộc

Ngũ hành / Mệnh Mộc / Năm Sinh Mệnh Mộc