2019 mệnh gì? Tính cách – cuộc sống – sự nghiệp của người sinh 2019 như thế nào? 2019 hợp với màu gì và kỵ với màu gì? Cung mệnh nào sẽ hợp mệnh với người sinh năm 2019?

Để làm rõ cũng câu hỏi trên các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. Gốm Sứ HCM sẽ mang tới những thông tin về cung mệnh của người sinh năm 2019 một cách dễ hiểu nhất.

Theo 12 con giáp, người sinh năm 2019 chính là năm Kỷ Hợi – tuổi Hợi (là tuổi Heo vàng). Những người mang tuổi Kỷ Hợi 2019 sẽ có thời gian sinh từ ngày 05/02/2019 đến 24/01/2020 (tính theo năm Dương Lịch). 

Theo Thuyết Ngũ Hành, những người sinh năm Kỷ Hợi 2019 thuộc năm sinh mệnh Mộc.

Nam cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Nữ cung mệnh: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

2019 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nạp âm người sinh năm 2019?

Trong 6 nạp âm mệnh Mộc thì những người sinh năm 2019 thuộc Bình Địa Mộc. Hiểu đơn giản là cây trồng sinh trưởng ở vùng đồng bằng luôn thích khí hậu nóng nên tính cách của người thuộc mệnh này sẽ có xu hướng nóng nảy.

2019 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
2019 mệnh gì? Nạp âm gì?

Tính cách và cuộc sống người sinh 2019

Nam và Nữ sinh năm 2019 mệnh Mộc có tính cách gì? Cuộc sống sự nghiệp tương lai ra sao? Khai thác những thông tin dưới đây để hiểu thêm về cuộc đời của người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc. 

Người sinh 2019 tính cách như nào?

Nam sinh 2019 mệnh Mộc là người phóng khoáng, tốt tính và thật thà. Họ thuộc kiểu người sống thoải mái, không để bụng nên rất được lòng những người khác. Tuy nhiên, đây là người thuộc mệnh Bình Địa Mộc nên có tính cách hơi nóng nảy nhưng vẫn không đáng kể vì nhiều tính tốt của họ mà có thể bỏ qua được.

Cũng tương tự như nam, nữ sinh 2019 mệnh Mộc có tính rộng lượng, không bận tâm về những lời nói xấu, chỉ trích, họ xem như những lời nhận xét dành cho bản thân. Không những thế, nữ sinh năm Kỷ Hợi là người tốt tính, thích giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu quý.

2019 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
Tính cách cuộc sống người sinh năm 2019

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 2019

Nam sinh năm Kỷ Hợi mệnh Mộc có tính độc lập nên có xu hướng tự lập từ rất sớm, không muốn sống nhờ vả gia đình. Trong công việc, nếu gặp đúng quý nhân phù trợ sự nghiệp của người này sẽ phất lên, không ngừng phát triển. Tính cách không để ý những lời người khác nói về mình đôi lúc nam sinh năm 2019 bị đối phương hiểu lầm là vô tâm và dẫn đến mâu thuẫn không mong muốn.

Nữ sinh năm Kỷ Hợi mệnh Mộc do tính cách hiền lành nên dễ bị lừa gạt trong chuyện làm ăn (cẩn trọng với đối tác) và trong chuyện tình cảm sẽ gặp những chuyện không vui. Tuy nhiên, nữ sinh năm 2019 sẽ gặp nhiều may mắn hơn là xui xẻo trong cuộc sống.

Sinh năm 2019 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu sắc phong thủy không những mang lại sự dễ chịu, thoải mái. Mà còn mang lại cho người sinh 2019 mệnh Mộc sự bình an, may mắn để phát triển tốt trong cuộc sống nhất là về hôn nhân và sự nghiệp. Bạn nên tham khảo các màu dưới đây để biết năm sinh 2019 mệnh Mộc thích hợp với màu gì?

Sinh 2019 mệnh mộc hợp màu gì?

Người sinh 2019 mệnh Mộc sẽ phù hợp với màu sắc hợp mệnh. Những màu sắc hợp mệnh Mộc sẽ bao gồm: xanh lá cây, xanh dương, màu đen. Những màu sắc này sẽ mang lại lợi ích gì cho người sinh 2019 mệnh Mộc?

2019 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
2019 hợp màu gì

Màu xanh lá cây:

Tượng trưng cho sự hy vọng, ý chí vươn xa. Nếu dùng màu xanh lá cây năm sinh 2019 sẽ có được cuộc sống gặp nhiều cơ hội tốt và sự nghiệp không ngừng phát triển, đi đó đi đến thành công này qua thành công khác.

Màu đen:

Tượng trưng cho sự huyền bí, kiêu sa. Người mệnh Mộc dùng màu đen sẽ hút tài lộc, may mắn, thu hút những người có khả năng hỗ trợ cho mình trong sự nghiệp từ đó cùng đối phương hợp tác phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất.

Màu xanh dương (xanh nước biển):

Tượng trưng cho sự tự do, thể hiện ý chí muốn bay cao bay xa để khám phá những điều tuyệt vời trong cuộc sống. 2019 dùng màu xanh dương sẽ có cuộc sống tự do, dễ bắt gặp những cơ hội lớn giúp phát triển sự nghiệp mang lại tiền tài và cuộc sống gia đình giàu có.

Màu đỏ, cam, tím và hồng:

Tượng trưng cho ánh sáng chói lóa thu hút mọi ánh nhìn. Đây là những màu ảnh hưởng tốt nhưng không quá mạnh đối với người sinh năm 2019 – mệnh Mộc. Những màu này thường được kết hợp cùng nhau để tăng thêm vận khí, khắc chế lại những điều không may mắn.

Sinh 2019 mệnh mộc kỵ màu gì?

Ngoài việc biết được màu sắc hợp mệnh thì người sinh năm 2019 cũng cần biêt các màu kỵ mệnh để tránh những điều xấu ảnh hưởng đến bản thân. Vậy sinh năm 2019 mệnh Mộc sẽ kỵ những màu nào?

2019 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu xám, trắng, ghi:

Những màu này sẽ không mang lại may mắn mà còn ảnh hưởng xấu đến người mệnh Mộc vì những màu này thuộc mệnh Kim mà Kim lại khắc Mộc cho nên người sinh năm 2019 nên lưu ý tránh dùng những màu trắng, xám, ghi để tránh gặp những chuyện không mong muốn.

Màu vàng và màu nâu:

Cũng như 3 màu kỵ nói trên thì màu vàng là màu hợp mệnh Kim nên sẽ không hợp với người mệnh Mộc. Màu nâu lại hợp mệnh Thổ trong khi Mộc lại khắc Thổ nên màu nâu sẽ là màu kỵ với sinh năm 2019.

2019 Hợp với mệnh nào? Khắc với mệnh nào?

Quy luật ngũ hành tồn tại mối quan hệ tương sinh, tương khắc để cân bằng vạn vật trong vũ trụ. Vậy 2019 mệnh Mộc sẽ hợp với mệnh nào? Khắc với mệnh nào?

2019 hợp với mệnh nào?

2019 hợp mệnh nào? Và nếu như gặp những người hợp mệnh sẽ mang lại những điều tốt gì cho người sinh năm 2019 mệnh Mộc?

2019 hợp với mệnh thủy không?

2019 hợp với mệnh Thủy: Theo thuyết Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc. Người sinh năm 2019 thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (gỗ đồng bằng) muốn sinh trưởng tốt phải cần nước (mệnh Thủy). 

2019 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nói dễ hiểu hơn là người mệnh Mộc gặp mệnh Thủy sẽ tốt đẹp đôi đường cả sự nghiệp lẫn hôn nhân. Tuy nhiên, cung cấp nhiều nước quá thì cây sẽ bị úng nên khi tiếp xúc với người mệnh Thủy bạn cần phải hiểu rõ họ là người như thế nào để cân nhắc.

2019 hợp mệnh hỏa không?

2019 hợp với mệnh Hỏa: Thuyết Ngũ Hành cũng nếu rõ là Mộc sinh Hỏa. Cây (Mộc) bị đốt tạo nên lửa (Hỏa) lửa càng cháy lâu mối quan hệ càng tốt đẹp. Người mệnh Mộc gặp người mệnh Hỏa làm ăn sẽ đạt tiền tài, tình cảm hôn nhân luôn nồng cháy không bị tác động bởi những điều xấu bên ngoài.

2019 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2019 khắc với mệnh nào?

Người sinh 2019 thuộc mệnh Mộc sẽ khắc với những mệnh nào? Nếu gặp những người khắc mệnh sẽ gặp những tai họa gì?

2019 hợp với mệnh Kim không?

2019 không hợp mệnh Kim: Theo Thuyết ngũ Hành Kim khắc Mộc. Những vật dụng làm bằng Kim loại sẽ gây tổn thương cho cây cối (Mộc). Đây là mối quan hệ xung khắc mạnh với nhau, vì thế những người mệnh Mộc nên hạn chế tiếp xúc với người mệnh Kim để tránh bị tổn thương trong hôn nhân và thất bại trong làm ăn.

2019 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2019 hợp với mệnh Thổ không?

2019 không hợp mệnh Thổ: Theo Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ. Cây cối (Mộc) lấy chất dinh dưỡng từ đất (Thổ) để phát triển sẽ làm đất bị mất chất gây tổn thương. Mối quan hệ này cho thấy một bên sẽ được và một bên mất. Về sau sẽ gây nên tranh chấp, xung đột không mong muốn.

2019 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Người sinh năm 2019 hợp đồ phong thủy nào?

Phong thủy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời vận, hạnh phúc hay loại trừ sự xui xẻo mang lại những điều may mắn cho chủ nhân sở hữu nhất là những người trong kinh doanh, buôn bán, đầu tư. Vậy người sinh 2019 sẽ phù hợp với những đồ phong thủy nào?

2019 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
Đồ phong thủy cho người sinh 2019

Qua những thông tin về cung mệnh của người sinh năm 2019 thì việc chọn lựa đồ phong thủy sẽ dễ dàng hơn. 2019 mệnh gì sẽ chọn đồ phong thủy có màu sắc hợp với mệnh đó. Người 2019 mệnh Mộc nên chọn các món đồ phong thủy có màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu đen và các màu đỏ, cam, tím, hồng. Lưu ý không nên chọn vật phẩm phong thủy có màu xám, trắng, ghi, vàng và nâu để hạn chế những điều xui xẻo, cản trở vận may.

Đồ phong thủy cho người sinh 2019 tại Gốm sứ HCM: 

Bạn có thể chọn mua đồ phong thủy hợp mệnh tại Gốm Sứ HCM. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các vật phẩm trang trí phong thủy như bình trà, bình hoa, chén, đĩa,…bằng gốm, sứ với đa dạng mẫu mã và màu sắc hợp mệnh với bạn.

Kết luận: 

Trên là những thông tin chi tiết về vận mệnh, tuổi liên quan đến năm sinh 2019 tuổi Kỷ Hợi. Mong rằng, bố mẹ có thể ứng dụng các kiến thức về ngũ hành, phong thủy để các bé sinh 2019 luôn được bình an và phát triển tốt.