Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu nào, hợp mệnh nào… Mỗi năm sinh sẽ có vận mệnh, tuổi khác nhau và không phải ai cũng biết được mình thuộc cung mệnh gì. Dưới đây Gốm sứ HCM đã tổng hợp về giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về cuộc đời của năm sinh này. 

Những người sinh 1996 tức năm Bính Tý, cầm tinh con chuột. Tính theo lịch dương sẽ có ngày sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997.

Ngũ Hành bao gồm 5 mệnh như sau: Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Nếu là người sinh năm 1996 sẽ thuộc mệnh Thủy.

1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu sắc hơn có thể xem nam nữ sinh năm 1996 cung mệnh gì? Nam thuộc cung mệnh Tốn hành Mộc của Đông tứ mệnh. Nữ thuộc cung mệnh Khôn hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Nạp âm người sinh năm 1996 mệnh Thủy là gì?

Người sinh 1996 thuộc mệnh Thủy, cụ thể hơn nạp âm của người sinh năm này là Giản Hạ Thủy. Giải thích: Giản Hạ Thủy là dòng nước dưới khe, tùy lúc nước chạy êm ả và dịu dàng, lúc thì chạy siết và dữ dội.

1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tính cách và cuộc sống người sinh 1996

Theo các chứng minh trong phong thủy – ngũ hành, vận mệnh thể hiện được tính cách và tương lai cuộc sống của mỗi người. Vậy người tuổi Bính Tý sinh 1996 có tính cách ra sao? Cuộc đời, sự nghiệp, tình duyên năm sinh này như thế nào? Tiếp tục theo dõi thông tin bên dưới để hiểu hơn về năm sinh 1996.

Người sinh 1996 mệnh Thủy có tính cách gì?

Nam sinh 1996 Giản Hạ Thủy: Tính cách người này lúc dễ tính lúc khó khó tính, không ai có thể hiểu sâu được tính cách của người này. Vì là người khó hiểu nên đa phần nam sinh 1996 ít khi thể hiện bản thân mình và luôn cất giữ nhiều bí mật.

Nữ sinh 1996 Giản Hạ Thủy: Là người luôn bị ảnh hưởng hai chiều từ trong tính cách, lúc nhiệt và trầm. Một khi đã nhiệt tình thì làm gì cũng hăng say. Nữ Bính Tý là người biết chừng mực, xác định được lúc nào cương và lúc nào cần nhu. Một ưu điểm của nữ sinh 1996 mệnh Thủy là biết cách ứng xử và luôn khéo léo trong mọi việc. 

1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 1996

Nam tuổi Bính Tý 1996: Mặc dù tính cách sớm nắng chiều mưa nhưng nam Bính Tý cũng thể hiện được năng lực vốn có của mình nên rất được việc. Thuộc tuýp người thông minh, có đầu óc lãnh cao nên đường công danh của nam sinh 1996 mệnh Thủy luôn rộng mở.

Nữ tuổi Bính Tý 1996: Nữ sinh 1996 vốn khéo léo biết cách ăn nói nên hợp với những công việc ngoại giao. Con đường sự nghiệp tuy có hơi gian nan, nhưng nếu nỗ lực chắc chắn sẽ gặt hái được kết quả tốt. 

Sinh năm 1996 mệnh Thủy hợp với màu gì? Kỵ với màu gì?

Cuộc sống có gặp được nhiều may mắn hay không cũng phụ thuộc rất nhiều về yếu tố màu sắc xoay quanh trong hoạt động thường ngày. Vậy nam và nữ tuổi Bính Tý sinh 1996 mệnh thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tuổi 1996 mệnh Thủy hợp màu gì?

Dưới đây là tập hợp các màu sắc hợp mệnh với tuổi Bính Tý sinh 1996. Ứng dụng những màu này trong cuộc sống sẽ giúp người sinh năm 1996 thuận lợi về mọi điều.

1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu xanh dương

Người sinh 1996 rất hợp với màu xanh dương, vì đây là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Màu xanh dương mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng giúp người sinh 1996 làm việc gì cũng mang hiệu suất tốt. Đây cũng là màu giúp tuổi Bính Tý thu hút nhiều may mắn trong cuộc sống hằng ngày.

Màu trắng

Trắng và bạch kim là hai màu tượng trưng cho mệnh Kim nên sẽ hợp với người sinh năm 1996. Bởi mệnh Thủy và mệnh Kim là hai mệnh tương hợp với nhau. Dùng màu trắng và màu bạch kim sẽ giúp người sinh năm 1996 mệnh Thủy tinh thần luôn dễ chịu, không cảm thấy áp lực. Ngoài ra, hai màu này còn thu hút tài lộc cho người mệnh Thủy.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh Mộc, trong khi Thủy sinh Mộc nên người sinh năm 1996 sẽ hợp với màu này. Màu xanh lá cây  bổ trợ rất nhiều cho người sinh 1996 về mặc sức khỏe. Dùng màu này Bính Tý 1996 sẽ ít mắc phải bệnh tật và nếu có mắc bệnh cũng sẽ nhanh khỏi, không gây ảnh hưởng gì nhiều.

Tuổi 1996 mệnh Thủy kỵ màu gì?

Những người tuổi Bính Tý sinh 1996 nên tránh dùng các màu kỵ dưới đây. Để tránh gặp chuyện xui rủi trong cuộc sống, công việc lẫn hôn nhân gia đình.

1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu đỏ, cam, hồng: 

Có thể thấy, màu cam, đỏ, hồng là những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Tuy nhiên, mệnh Hỏa lại bị khắc bởi mệnh Thủy nên đây là những màu kỵ mệnh với người sinh 1996. Vì tính cách lúc êm lúc nóng, nếu dùng các màu đỏ, cam, hồng sẽ khiến người mệnh Thủy nóng nảy nhiều hơn là điềm tĩnh.

Màu vàng sẫm và nâu đất: 

Đây là các màu thuộc mệnh Thổ những Thổ khắc Thủy nên hai màu này sẽ không hợp dành cho người sinh 1996. Cẩn trọng dùng màu vàng sẫm và màu nâu đất, vì người sinh 1996 nếu dùng màu này sẽ bị cản tài lộc và vận may khó đến.

1996 Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Xoay quanh các quy luật của ngũ hành âm dương. Ta có thể biết được tuổi Tý 1996 hợp cung mệnh gì và kỵ cung mệnh gì. Vậy đâu là những mệnh hợp? Đâu là những mệnh kỵ với người sinh 1996?

Tuổi Tý 1996 hợp với mệnh gì?

Dựa vào thuyết tương sinh Ngũ hành ta biết được người sinh 1996 hợp với các cung mệnh như mệnh Kim, mệnh Mộc và mệnh Thủy. Nếu gặp những người thuộc cung mệnh này, Bính Tý 1996 sẽ có được những lợi lộc gì?

1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1996 hợp với mệnh Kim không?

Bính Tý sinh 1996 hợp với mệnh Kim: Như đã nói, mệnh Kim  sinh Thủy nên người sinh 1996 sẽ hợp với người mệnh Kim. Những người thuộc mệnh Kim sẽ luôn giúp đỡ và bảo bọc cho người sinh 1996. Nhất là trong hôn nhân, nếu kết hôn với người mệnh Kim thì Bính Tý sinh 1996 sẽ được hạnh phúc cả đời.

1996 hợp với mệnh Mộc không?

Bính Tý sinh 1996 hợp với mệnh Mộc: Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc cho thấy đây là mối quan hệ sinh lợi. Người sinh 1996 hợp tác làm ăn cùng những người mệnh Mộc sẽ nhanh có lợi nhuận cao giúp cuộc sống sung túc hơn.

1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1996 hợp mệnh Thủy không?

Bính Tý sinh 1996 hợp với mệnh Thủy: Vì là Giản Hạ Thủy nên nguồn nước khá yếu nếu gặp người mệnh Thủy có nguồn nước dồi dào sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Sinh 1996 gặp người mệnh Thủy như có thể một nguồn năng lượng lớn. Từ đó, làm việc gì cũng được suôn sẻ và sớm đạt được thành quả tốt.

Tuổi Tý 1996 khắc với mệnh gì?

Nếu sinh 1996 hợp với mệnh Thủy – Kim – Mộc thì những mệnh khắc sẽ là mệnh Thổ – Hỏa. Vậy nếu tuổi Bính Tý 1996 gặp những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

1996 hợp với mệnh Thổ không?

Sinh 1996 không hợp mệnh Thổ: Theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy. Đây là mối quan hệ không chỉ không có lợi mà còn bị mất lợi. Đất, cát (Thổ) sẽ ngăn chặn dòng nước (Thủy) khiến nước không thể lớn mạnh. Giản Hạ Thủy khi gặp mệnh Thổ sẽ trở nên yếu đuối hơn nữa, thường sẽ bị những người này làm tổn thương.

1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1996 hợp với mệnh Hỏa không?

Sinh 1996 không hợp mệnh Hỏa: Theo thuyết ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa. Mặc dù nước sẽ dập tắt lửa nhưng sinh 1996 thuộc Giản Hạ Thủy nên nước khá yêu. Nêu không cẩn trọng sẽ bị đổi ngược tình thế, không thể dập được lửa mà lửa còn cháy lớn hơn. Điều này có nghĩa là người sinh 1996 sẽ bị người mệnh Hỏa làm tổn hại nếu như không cẩn trọng.

Quy chung lại, hai mệnh xung khắc kết hợp với nhau sẽ gây nên những tác động xấu không lường trước được. Do đó, những người sinh năm 1996 nên cẩn trọng với các mối quan hệ mệnh khắc mệnh này để hạn chế những rủi ro, tai họa về sau.

Người sinh năm 1996 mệnh Thủy hợp đồ phong thủy gì?

Ngoài việc viết được cung mệnh của mình, muốn có thêm được nhiều may mắn trong cuộc sống, người sinh năm 1996 còn quan tâm đến vật phẩm phong thủy hợp mệnh. Vậy nam nữ sinh 1996 mệnh Thủy hợp với những đồ phong thủy gì?

1996 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Sau khi biết được những màu sắc hợp mệnh, Bính Tý sinh 1996 sẽ dễ tìm được đồ phong thủy phù hợp. Theo đó. Những vật phẩm phong thủy có màu xanh nước biển, trắng, bạch kim, xanh lá sẽ phù hợp với người sinh 1996 mệnh Thủy.

Mua đồ hợp phong thủy cho 1996 tại Gốm sứ HCM

Bạn có thể tham khảo chọn mua vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ tại cửa hàng Gốm Sứ HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ với đa dạng về mẫu mã lẫn màu sắc đáp ứng theo nhu cầu của quý khách.

Ly sứ bát tràng trắng trơn sang trọng cao cấp TPHCM

Liên hệ đặt hàng

Bồ Đồ Ăn Minh Long Quà Tặng Doanh Nghiệp QTDNHCM38

Liên hệ đặt hàng

Lộc Bình Tặng Doanh Nghiệp QTDNHCM37

Liên hệ đặt hàng

Bình Hút Tài Lộc Tặng Doanh Nghiệp QTDNHCM36

Liên hệ đặt hàng

Ấm Chén Tử Sa Tặng Doanh Nghiệp QTDNHCM35

Liên hệ đặt hàng

Ấm Chén Bát Tràng Tặng Doanh Nghiệp QTDNHCM34

Liên hệ đặt hàng

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Lời kết:

Với những thông tin được Gốm Sứ HCM chia sẻ bên trên, có lẽ đã giúp bạn biết thêm về 1996 mệnh gì hợp màu gì. Mong rằng những người sinh 1996 hiểu rõ hơn về cung mệnh và cuộc đời của mình. Hãy theo dõi Gốm Sứ HCM để có được những thông tin hay, bổ ích về cung mệnh Ngũ hành nhé!