Bố mẹ Mệnh Kim, con mệnh Hỏa
Cách cúng Mẹ Quan Âm
Mệnh Kim và mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?
Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?
Lễ cúng Đất Đầu Năm
Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt?
Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim
Mệnh Kim và mệnh Mộc có hợp nhau không?
Bàn thờ Thần Tài không dùng nữa
Mâm cúng gồm những món gì?
Không thờ Thần Tài nữa thì làm thế nào?
Vận khánh lập bàn thờ Thần Tài
Mệnh Kim hợp màu đen không?
Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không?
Hình ảnh Phật đẹp 3D
Tương sinh tương khắc mang thọ
Tuổi Tý khác với tuổi nào?
Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào?
Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

2007 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? Người sinh 2007 hợp mệnh nào? Khắc mệnh nào?…Nếu muốn giải đáp những câu hỏi này, mời quý bạn đọc cùng Gốm Sứ HCM hướng đến những thông tin dưới đây để hiểu hơn về nam và nữ sinh năm 2007.

Người sinh 2007 sinh năm âm lịch là Đinh Hợi, tức là tuổi con Heo. Năm sinh dương lịch của bạn sẽ bắt đầu từ ngày 17/2/2007 đến 6/2/2008.

Đinh hợi 2007 là mệnh gì? Người sinh năm 2007 thuộc năm sinh mạng Thổ. Nam sinh 2007 thuộc cung Khôn hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Nữ 2007 thuộc cung Tốn hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh.

2007 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nạp âm người sinh năm 2007 mệnh Thổ là gì?

Dựa vào các yếu tố can chi, những người sinh 2007 mang mệnh Thổ sẽ có nạp âm là Ốc Thượng Thổ, có nghĩa là đất trên nóc nhà hay chính xác là ngói lợp nhà. Ốc Thượng Thổ là một trong 6 nạp âm thuộc hành Thổ.

2007 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tính cách và cuộc sống người sinh 2007

Sinh Đinh Hợi năm 2007 thuộc mệnh Thổ sẽ có tính cách như thế nào? Cuộc sống – sự nghiệp – tình cảm của người thuộc mệnh Thổ sẽ ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu phần thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nữa về năm sinh 2007.

MỘT SỐ SẢN PHẨM HỖ TRỢ PHONG THỦY CHO NHÀ BẠN HÚT TÀI LỘC

-9%

Tỏi bình Bách Điểu Ngàn Hoa men huyết dụ

Original price was: 8,800,000 VNĐ.Current price is: 8,000,000 VNĐ.
-9%

Tỏi bình hút lộc Khai Hoa Phú Quý vẽ vàng 24K

Original price was: 4,158,000 VNĐ.Current price is: 3,780,000 VNĐ.

Bộ Ấm Chén Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân Đầy Đủ Phụ Kiện giá rẻ

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm chén men xanh chỉ vàng full phụ kiện HCMTQGSXKTT019A

780,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Hoa Đào Đỏ

85,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Ba Lá

85,000 VNĐ

Ly Sứ Bát Tràng Men Kem Hoa Đào Xanh

85,000 VNĐ
-9%

Tỏi bình hút lộc Mini Hoa Khai Phú Quý vẽ vàng 24K

Original price was: 2,750,000 VNĐ.Current price is: 2,500,000 VNĐ.

Xem thêm: Các sản phẩm phong thủy tốt nhất

Người sinh 2007 mệnh Thổ tính cách gì?

Nam sinh 2007: Nam mệnh thổ trong mắt những người xung quanh là những người có bản tính khiêm tốn. Mặc dù không quá nổi trội nhưng nam sinh 2007 mệnh Thổ vẫn được nhiều người để ý đến. 

Nữ sinh 2007 mệnh Thổ: Là người hiền lành, lương thiện và luôn làm việc thiện nên bạn được lòng rất nhiều người. Họ được mọi người đánh giá cao nhờ bản lĩnh vững vàng. Ngoài ra họ còn đem lại sự hòa hợp trong các mối quan hệ căng thẳng nhờ cách ứng xử khéo léo. 

2007 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 2007

Nam Đinh Hợi sinh 2007: Nhìn chung cuộc sống có đôi phần sung túc, hạnh phúc. Bạn dễ dàng thích nghi với môi trường mới và được nhiều người yêu mến. Nếu như dễ thích nghi thì bạn có thể thay đổi công việc nếu như cảm thấy việc hiện tại nhàm chán. Biết đâu bạn sẽ tìm được một công việc thật sự phù hợp với mình, từ đó phát triển sự nghiệp một cách tiến xa hơn nữa. 

Nữ Đinh Hợi sinh 2007: Nữ mạng Đinh Hợi có cuộc đời vô cùng thuận lợi trong mọi lĩnh vực. Họ ít phải trải qua khó khăn thử thách mà lại sống sung sướng trọn vẹn nhất là trung vận và hậu vận. Công danh sự nghiệp càng đi lên thì tiền bạc của cải càng đủ đầy, dư dả nếu cố gắng tiến xa sẽ có ngày làm chủ cả.

Sinh 2007 mệnh Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Những màu hợp mệnh sẽ giúp gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Công việc và con đường học vấn của các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ. 

Chính vì thế, khi mua xe, sơn nhà, đồ trang trí phong thủy bạn nên chọn màu phù hợp với mệnh. Vậy nam nữ 2007 mệnh Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Sinh 2007 mệnh Thổ hợp màu gì?

Người sinh năm 2007 thuộc năm sinh mệnh Thổ. Dựa vào Ngũ hành ta có thể xác định được màu sắc phù hợp mới người sinh 2007. Vậy tuổi Hợi 2007 mang mệnh Thổ sẽ hợp với màu gì?

2007 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu đỏ: 

Người Việt Nam từ xa xưa lấy màu đỏ tượng trưng cho điều may mắn. Đối với mệnh Thổ cũng thế, màu đỏ mang lại may mắn cho những người thuộc cung mệnh này. Những đồ dùng mang tính phong thủy có màu đó sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, vượng khí đem lại cuộc sống sung túc.

Màu cam: 

Đây là màu sắc tượng trưng cho sự nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng. Người sinh 2007 dùng màu cam sẽ giúp tinh thần lúc nào cũng tràn đầy sức sống và làm bất cứ việc gì cũng suôn sẻ và thành công

Màu nâu: 

Màu nâu là màu tương hợp với mệnh Thổ. Màu nâu mang làm lại giác tin cậy, thoải mái và là màu mang cảm giác ấm áp. Dùng một gam màu trầm như màu nâu sẽ giúp người sinh 2007 mệnh thổ cảm thấy như được xoa dịu mỗi khi gặp chuyện buồn hay thất bại trong cuộc sống.

Sinh 2007 mệnh Thổ kỵ màu gì?

2007 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu đen và xanh dương: 

Màu xanh dương và đen vốn là hai màu tương hợp với mệnh Thủy trong khi mệnh này lại xung khắc với mệnh Thổ nên đây sẽ là màu sắc kỵ với người sinh 2007. Nếu lạm dụng quá nhiều màu sắc này vào những chuyện quan trọng sẽ ảnh hưởng không tốt đến đường tài lộc, công danh của bạn.

Màu xanh lá:

Màu xanh lá vốn là màu tượng trưng cho mệnh Mộc, nhưng Mộc khắc Thổ nên đây là màu không hợp với người sinh 2007 tuổi Đinh Hợi. Dùng màu kỵ xanh lá sẽ ảnh hưởng rất nhiều về vận tài lộc, cản trở thu hút mọi điều may mắn đến với người sinh 2007.

Người sinh 2007 mệnh Thổ không nên dùng các màu kỵ trên vì những màu này sẽ hút hết những may mắn của bạn và ngăn cản con đường tài lộc đến với bạn. Bạn vẫn có thể dùng nhưng dùng vào những dịp bình thường để tránh gặp phải những điều không mong muốn.

2007 Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Không chỉ quan tâm về màu sắc hợp và kỵ, người tuổi Đinh Hợi còn quan tâm đến việc hợp với mệnh gì trong làm ăn và kết hôn. Vậy sinh 2007 mệnh Thổ hợp với mệnh nào? Khắc với mệnh nào?

Tuổi 2007 hợp với mệnh gì?

Theo quy luật tương sinh trong Ngũ hành, người mệnh Thổ có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Khi hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với 2 mệnh này lúc nào cũng suôn sẻ và hạnh phúc gia đình bền lâu.

2007 hợp với mệnh Hỏa không? 

2007 hợp mệnh Hỏa: Dựa vào sự tương sinh Hỏa tạo ra được Thổ. Nói dễ hiểu hơn, khi một ngọn lửa cháy lớn sẽ tạo được một lớp ngói cứng cáp khi bị vỡ. Sự kết hợp giữa hai mệnh này sẽ mở ra một con đường sự nghiệp thăng tiến, công việc được thành công và nằm ở mức cân bằng.

2007 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
2007 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2007 hợp mệnh Kim không?

2007 hợp mệnh Kim: Thổ sinh Kim, đây là một sự kết hợp hài hòa. Đây là mối quan hệ có lợi, hai bên hỗ trợ nhau rất ăn ý trong mọi việc tại nên thành quả tốt. Vì thế, khuyến khích người sinh 2007 nên hợp tác làm ăn cùng người mệnh Kim.

Tuổi 2007 khắc với mệnh nào?

Năm 2007 là mệnh gì? Từ đó ta có thể xác định 2007 khắc với mệnh nào và tránh hợp tác với những người đó. 

Theo Ngũ hành, sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi, thuộc mệnh Thổ thì tương khắc với mệnh Mộc và Thủy. Bạn nên hạn chế và tốt hơn hết tránh tiếp xúc với những người mệnh này trong làm ăn lẫn hôn nhân.

2007 hợp với mệnh Mộc không?

2007 không hợp với mệnh Mộc: Mệnh Mộc rất khắc với mệnh Thổ. Mối quan hệ này sẽ không mang lại kết cục tốt đẹp, lập gia đình thì tan vỡ, làm ăn thì thua lỗ. Người mệnh Thổ nếu không cảnh giác sẽ bị người mệnh Mộc nói xấu, dựng chuyện không tốt, trục lợi khiến mất hết tất cả, tinh thần suy sụp.

2007 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
2007 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2007 hợp với mệnh Thủy không?

2007 không hợp mệnh Thủy: Theo thuyết ngũ hành, Thổ chế ngự Thủy. Những trận mưa bão sẽ làm cho ngói nhà bằng đất dễ nứt nẻ khiến nhà bị dột. Điêu này cho thấy rằng, sinh Đinh Hợi năm 2007 không nên hợp tác làm ăn với người mệnh Thủy vì những người này sẽ không giúp ích gì cho bạn mà còn phá tan kế hoạch của bạn khiến bạn thất bại.

Người sinh năm 2007 mệnh Thổ hợp đồ phong thủy gì?

Mua đồ phong thủy ngoài việc trưng bày để tô điểm cho ngôi nhà riêng hay nơi làm việc của bạn, đồ hợp phong thủy còn giúp bạn gia tăng may mắn, thu hút tiền tài, giữ hạnh phúc gia đình, mang lại sức khỏe và bình an. 

2007 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Từ những thông tin khai thác tất tần tật về người sinh năm 2007, bạn cũng đã dễ dàng hiểu được họ thuộc mệnh nào, tuổi nào, màu hợp và màu kỵ, mệnh hợp và mệnh khắc. Nhờ những thông tin này mà bạn sẽ dễ dàng chọn mua những món đồ phong thủy hợp mệnh với mình. 

Mua đồ phong thủy cho người sinh năm 2007 tại Gốm sứ HCM

Gốm Sứ HCM là đơn vị chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy như bình trà, bình hoa, ly, chén, đĩa,… với đủ kiểu dáng và màu sắc giúp bạn dễ lựa chọn theo đúng phong thủy. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. 

Bộ Ấm Tử Sa Phù Dung Đắp Nổi – Đầy Đủ Phụ Kiện

970,000 VNĐ

Bộ Pha Trà Gốm Đen Đắp Nổi Hoa Phù Dung Đỏ

970,000 VNĐ

Bộ bàn ăn Minh Long Daisy IFP Hồng Đào – 22 sản phẩm

826,200 VNĐ

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Phước Lộc Thộ S1

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Tết Bộ Trà Đất Đỏ Phù Dung Liền Khay

680,000 VNĐ

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Dáng Độc Ẩm Men Hỏa Biến đẹp

Liên hệ đặt hàng

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Lời kết:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hy vọng Gốm Sứ HCM đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về ngũ hành. Biết được 2007 mệnh gì hợp với màu gì?