Bố mẹ Mệnh Kim, con mệnh Hỏa
Cách cúng Mẹ Quan Âm
Mệnh Kim và mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?
Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?
Lễ cúng Đất Đầu Năm
Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt?
Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim
Mệnh Kim và mệnh Mộc có hợp nhau không?
Bàn thờ Thần Tài không dùng nữa
Mâm cúng gồm những món gì?
Không thờ Thần Tài nữa thì làm thế nào?
Vận khánh lập bàn thờ Thần Tài
Mệnh Kim hợp màu đen không?
Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không?
Hình ảnh Phật đẹp 3D
Tương sinh tương khắc mang thọ
Tuổi Tý khác với tuổi nào?
Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào?
Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

2010 mệnh gì? Công danh sự nghiệp, hạnh phúc gia đình sẽ ra sao, có được vẹn toàn hay không? Làm sao để chọn được đồ phong thủy mang đến may mắn, tài vận? Mời các bạn cùng Gốm Sứ HCM tham khảo một vài thông tin về mệnh số của người sinh năm 2010 qua bài viết dưới đây:

Người sinh năm 2010 mệnh cầm tinh con Hổ, tính theo can chi năm âm lịch sẽ là năm Canh Dần. Họ có năm sinh dương lịch được tính từ ngày 14/02/2010 đến hết ngày 02/02/2011. 

Năm 2010 là năm sinh mệnh Mộc, nên người sinh năm 2010 cũng mang mệnh Mộc. Nam mạng thuộc cung Cấn hành Thổ, Nữ mạng thuộc cung Đoài hành Kim. 

2010 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nạp âm người sinh năm 2010?

 

Nam, nữ sinh năm 2010 mệnh gì thì sẽ thuộc nạp âm của mệnh đó, 2010 mệnh Mộc nên có nạp âm Hành Mộc là Tùng Bách Mộc. Tức gỗ của cây Tùng, một loại cây to lớn vững chãi trước những sóng gió của cuộc đời. 

2010 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Những người mệnh này có bản tính kiên cường, bất khuất, chịu được gian khổ như cây Tùng. Cả nam và nữ sinh năm 2010 mệnh Mộc đều được Phật Bà Quan Âm độ mạng. 

Tính cách và cuộc sống người sinh 2010

Thông tin bên trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc người sinh năm 2010 thuộc mệnh gì? Thì trong mục dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của những người mệnh Mộc sinh năm 2010 nhé!

Người sinh 2010 tính cách như nào?

Nữ sinh năm 2010 vì thuộc tuổi Hổ nên tính cách cũng khá mạnh và có phần cọc cằn, nóng nảy. Chính vì tính nóng nảy mà nữ sinh năm 2010 cũng khó tìm được người bạn đời thích hợp và khá lận đận trong chuyện tình duyên. Tuy nhiên, không phải 100% nữ mệnh Mộc tuổi Dần đều có tình duyên trắc trở, những người may mắn có quý nhân phù trợ sẽ dễ tìm được người bạn đời thích hợp.

2010 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
Tính cách và cuộc sống người sinh năm 2010

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 2010

Sự nghiệp nghiệp của nữ sinh năm 2010 thuộc mệnh Tùng Bách Mộc khá suôn sẻ. Theo đó, nữ mệnh Tùng Bách Mộc phù hợp với những công việc theo khuynh hướng kinh doanh. Lời khuyên dành cho nữ sinh năm 2010 nên lựa chọn người hợp tuổi với mình thì mới có được hôn nhân vẹn toàn.

Sự nghiệp của nam sinh năm 2010 thuận lợi từ rất sớm, khoảng tầm 24-25 tuổi. Nếu nam tuổi này biết nắm bắt sớm thì đường công danh sẽ thuận lợi lâu dài. Là người có tính cách nhanh nhẹn. Nên tuổi này cũng biết nắm bắt thời cơ, công việc phù hợp nhất là theo lối kinh doanh. Nếu gặp người tuổi tương thích thì nhân duyên sẽ bền lâu hơn, ít gặp phải chuyện ly tán.

Sinh năm 2010 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tuổi canh dần 2010 mệnh gì thì hợp với màu hợp mệnh đó. Để công danh sự nghiệp hay hạnh phúc gia đình được bền lâu thì màu sắc xoay quanh cuộc sống của người sinh năm 2010 nên chọn là những màu sắc hợp phong thủy. Vậy người sinh 2010 mệnh Mộc hợp màu gì và kỵ màu gì thì thông tin dưới đây sẽ chỉ rõ hơn cho bạn.

Sinh năm 2010 hợp màu gì?

Người sinh năm hợp phong thủy với các màu:

2010 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
mệnh mộc hợp màu gì?

Xanh lá cây: 

Đây là màu mang ý nghĩa cho ý chí kiên cường, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Xanh lá cây tạo cho người sinh năm 2010 mệnh Mộc một nguồn năng lượng dồi dào và một cuộc sống bình yên.

Màu đen: 

Màu sắc toát lên vẻ bí ẩn với đôi nét kiêu sa. Những người trưng dụng màu đen cũng thuộc dạng người thích tạo cảm giác huyền bí cho đối phương, tỏ ra mình lạnh lùng nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng.

Màu xanh dương (xanh nước biển): 

Đây là màu sắc thể hiện sự tự do và mang lại cảm giác thoải mái. Những người thích màu xanh dương sẽ luôn muốn có được một không gian tự do, phóng thoáng, luôn muốn chinh phục những điều mới lạ nhất trong cuộc sống.

Màu cam, đỏ, tím và hồng: 

Đây là những màu sắc hợp với người sinh năm 2010 (mệnh Mộc). Mặc dù thuộc tuýp màu sáng chói nhưng không ảnh hưởng xấu mà thay vào giúp tăng thêm vận khí cho người mệnh Mộc hơn.

Trong số những màu hợp mệnh nêu trên thì màu xanh dương và đen là là hai màu phù hợp nhất đối với người sinh năm 2010.

Sinh năm 2010 kỵ màu gì?

Ngoài những mài sắc hợp phong thủy thì vẫn sẽ có những màu không phù hợp đối với người sinh năm 2010. Nam hay nữ Canh Dần 2010 mệnh gì sẽ khắc với màu sắc mệnh đó và các màu người sinh năm 2010 kỵ là màu xám, màu trắng, màu ghi. Vì những màu này sẽ không mang lại may mắn cho người mệnh mộc. 

Màu xám, trắng, ghi:

Đây là 3 màu sắc phù hợp với mệnh Kim trong khi Kim lại khắc Mộc nên suy ra ba màu xám, trắng, ghi đều là những màu kỵ với người sinh năm 2010. Những màu sắc này sẽ khiến người mệnh Mộc suy nghĩ lệch lạc và khiến cuộc sống rơi vào thế khó khăn.

2010 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
2010 kỵ màu gì

Màu vàng và nâu: 

Màu vàng cũng là màu thuộc mệnh Kim và Kim khắc Mộc thì đây cũng là màu sắc tương khắc với người sinh năm 2010. Còn màu nâu thuộc mệnh Thổ và Mộc khắc Thổ nên người sinh năm 2010 cũng sẽ kỵ với màu này.

Từ những thông tin trên cho thấy, người sinh năm 2010 mệnh Mộc không nên tiếp xúc với những màu xám, trắng, ghi, vàng, nâu để tránh những điều xui xẻo khó khăn trong cuộc sống. Nhất là đối với các màu trắng, xám, ghi các màu thuộc mệnh Kim sẽ khiến vận mệnh bạn đi theo chiều hướng không tốt. 

2010 Hợp với mệnh nào? Khắc với mệnh nào?

Những người sinh năm 2010 mệnh Mộc sẽ hợp với mệnh gì và khắc với mệnh gì trong làm ăn hay kết hôn cũng là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

2010 hợp với mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh của Ngũ Hành, người mệnh Mộc có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc).

2010 hợp với mệnh Thủy không?

Theo như thuyết Ngũ Hành thì mệnh Thủy sinh Mộc. Trong khi đó, người sinh năm 2010 là Tùng Bách Mộc nên càng cần nước (Thủy) hơn. Mối quan hệ giữa hai mệnh này sẽ là hỗ trợ nhau, cùng nhau phát triển trong cả con đường sự nghiệp lẫn hôn nhân.

Nếu sinh năm 2010 hợp tác với người mệnh Thủy sẽ tạo nên viễn cảnh giàu sang hạnh phúc. Là mối liên kết vô cùng có lợi tuy nhiên không phải với người mệnh Thủy nào cũng hợp.

2010 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2010 hợp mệnh Hỏa không?

Thuyết Ngũ Hành có nêu rõ là Mộc sinh Hỏa có nghĩa là cây cối (Mộc) bị đốt cháy sẽ sinh ra lửa (Hỏa). Mệnh Hỏa gặp mệnh Mộc xây dựng nên mối quan hệ cát lợi vì gỗ cây Tùng chứa hỏa khí bên trong nên sẽ tạo ra nguồn nguyên liệu vô tận không bị phai mờ theo năm tháng. Chính vì điều này mà hai mệnh Hỏa – Mộc gặp nhau chỉ có phất cao hơn chứ không có thất bại.

2010 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2010 khắc với mệnh nào?

Theo quy luật tương khắc, người mệnh Mộc sẽ tương khắc với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và mệnh Kim (Kim khắc Mộc).

2010 hợp với mệnh Kim không?

Kim được ví như lưỡi cưa sắt bén có thể làm tổn thương Mộc rất nhiều. Tuy nhiên, sau khi khai thác được Mộc và chế  tạo ra sản phẩm hữu ích thì nhìn với góc độ nhân sinh thì đây là một mối liên hệ có lợi.  

Nói dễ hiểu hơn thì nếu như Mộc gặp được người mệnh Kim có trí tuệ và năng lực thì sẽ tốt chứ không ảnh hưởng xấu gì. Tuy nhiên bạn vẫn không nên liên hệ với quá nhiều người mệnh Kim.

2010 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2010 hợp với mệnh Thổ không?

Cây xanh (Mộc) gặp đất (Thổ) và lấy chất dinh dưỡng từ lòng đất khiến đất bị tổn thương. Điều này cho thấy rằng, cả hai mệnh Mộc – Thổ ở bên nhau sẽ không được bền lâu vì sẽ có người chịu tổn thương.

Gọi đây là mối quan hệ có hại cũng không quá đúng, vì người sinh năm 2010 thường có lợi hơn. Tuy nhiên từ đó cũng dẫn đến bất hòa và tan vỡ vì người mạng Thổ cảm nhận được sự không công bằng. 

2010 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Người sinh năm 2010 hợp đồ phong thủy nào?

Không chỉ chọn xe cộ, quần áo, trang sức, phụ kiện hợp phong thủy. Mà việc chọn lựa những đồ vật trang trí, trưng bày của 2010 mệnh Mộc cũng mang tính phong thủy không kém. Một khi bạn đã hiểu rõ về vận mệnh của người sinh năm 2010 thì việc chọn đồ trang trí phong thủy cũng khác dễ dàng. 

2010 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
Đồ phong thủy sinh năm 2010:

Theo đó, người sinh năm 2010 mệnh Mộc chọn các vật dụng trang trí bằng gốm như bình trà sứ, chén dĩa, bình hoa,..có màu tương thích (đen, xanh lá, xanh dương, né các màu trắng, ghi, xám) sẽ mang lại vận tốt cho bản thân về gia đình, sự nghiệp.

Ly sứ bát tràng trắng trơn sang trọng cao cấp TPHCM

Liên hệ đặt hàng

Bồ Đồ Ăn Minh Long Quà Tặng Doanh Nghiệp QTDNHCM38

Liên hệ đặt hàng

Lộc Bình Tặng Doanh Nghiệp QTDNHCM37

Liên hệ đặt hàng

Bình Hút Tài Lộc Tặng Doanh Nghiệp QTDNHCM36

Liên hệ đặt hàng

Ấm Chén Tử Sa Tặng Doanh Nghiệp QTDNHCM35

Liên hệ đặt hàng

Ấm Chén Bát Tràng Tặng Doanh Nghiệp QTDNHCM34

Liên hệ đặt hàng

Ấm Chén Minh Long Tặng Doanh Nghiệp QTDNHCM33

Liên hệ đặt hàng

Túi Vải in logo tặng Doanh Nghiệp QTDNHCM32

Liên hệ đặt hàng

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Gốm Sứ HCM là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm bằng gốm, sứ để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Tại đây, chúng tôi còn nhận in logo lên các sản phẩm tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ qua hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ.

Kết Luận: 

Qua bài đọc hi vọng bạn đã có những cái nhìn sâu sắc hơn về người sinh năm 2010. Cũng như trả lời được các câu hỏi như: sinh năm 2010 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? Theo dõi thêm Gốm sứ HCM để biết thêm nhiều thông tin khác. 

Nạp Âm Hành Mộc

Ngũ hành / Mệnh Mộc / Nạp Âm Hành Mộc

Năm Sinh Mệnh Mộc

Ngũ hành / Mệnh Mộc / Năm Sinh Mệnh Mộc

Các Nạp Âm Hành Thổ

Ngũ hành / Mệnh Thổ / Các Nạp Âm Hành Thổ

Bố Mẹ Mệnh Kim Con Mệnh Hỏa Hợp Nhau Không?

Bên cạnh việc vui mừng khi đón chào thành viên mới, bố mẹ còn có

Tính cách và cuộc sống người mệnh Thổ

Ngũ hành / Mệnh Thổ / Tính cách và cuộc sống người mệnh Thổ