Sinh năm 2006 mệnh gì, tuổi gì? Người sinh năm 2006 hợp màu nào? Kỵ màu nào? Mệnh hợp tuổi 2006? Mệnh khắc tuổi 2006?… Là những câu hỏi được rất nhiều nhiều thắc mắc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Gốm Sứ HCM để hiểu rõ hơn về năm sinh 2006.

Những người sinh năm 2006 là tuổi Bính Tuất, tuổi (cầm tinh) con Chó. Năm sinh dương lịch từ ngày 29/1/2006 đến 16/2/2007. 

Những người sinh năm 2006 thuộc năm sinh mệnh Thổ. Nam mạng sinh 2006 cung mệnh là Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Nữ mạng sinh năm 2006 cung mệnh là Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

2006 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nạp âm người sinh năm 2006 mệnh Thổ là gì?

Nạp âm người sinh năm Bính Tuất 2006 là mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ, đây là 1 trong 6 nạp âm hành Thổ. Giải thích theo triết tự, “Ốc” là nhà, kiến trúc, phòng ở; “Thượng” là ở trên; “Thổ” là đất. Nói dễ hiểu hơn thì Ốc Thượng Thổ có nghĩa là đất ở trên mái nhà hay chính xác là ngói lợp nhà. 

2006 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
Nạp âm người sinh năm 2006 – Ốc Thượng Thổ

Tính cách và cuộc sống người sinh 2006

Người sinh 2006 biết được mệnh và tuổi của mình sẽ dễ thấy được tính cách, tương lai sự nghiệp và hôn nhân. Vậy tính cách – cuộc sống – sự nghiệp của mệnh Thổ 2006 Bính Tuất có gì đặc biệt?

Sinh 2006 mệnh Thổ có tính cách gì?

Nam sinh 2006: Vì là mệnh Thổ nên tính cách người sinh 2006 khá khô khan, những khuôn khổ và phép tắc bản thân tự vạch ra nên nếu gặp người không hiểu tính thì mối quan hệ sẽ không bền vững. Tuy nhiên, nam Bính Tuất mệnh Thổ luôn muốn giúp đỡ và bảo về những người mà họ yêu thương, quý mến.

Nữ sinh 2006: Vì thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ nên người sinh 2006 có tính tự lập cao, luôn có những nguyên tắc sống của mình. Họ luôn đứng vững trên lập trường của mình và duy trì để tại nên thành quả một cách cân nhắc. Nữ mệnh Thổ có một sức mạnh nội tâm không phải ai cũng có thể hiểu được hết con người của họ.

 

2006 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 2006

Nam Bính Tuất sinh 2006: Vì sống trong khuôn khổ, nên nam sinh 2006 luôn cặm cụi làm tốt công việc, nhiệm vụ mà cấp trên đưa ra. Chính vì điều này họ rất được lòng các sếp và luôn được chiếu cố. Công danh và sự nghiệp gặp được nhiều may mắn, có nhiều cơ hội tốt đẹp để phát triển khi bước sang ngoài tuổi 30.

Nữ Bính Tuất 2006: Tuổi Bính Tuất gặp phải nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống trong khoảng thời gian từ tuổi 20 đến 30 tuổi. Nữ mệnh Thổ tuy vẻ ngoài cứng cáp nhưng bên trong lại rất nội tâm. Nhờ có quá trình tôi luyện và nỗ lực nên sự nghiệp ngày càng vươn xa.

Sinh năm 2006 mệnh Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu sắc trong cuộc sống không chỉ giúp nhìn ra tính cách của một người mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh qua phong thủy. 

Theo lý tương sinh – tương khắc trong thuyết ngũ hành, người sinh 2006 mệnh Thổ sẽ hợp với màu sắc tương ứng với mệnh hợp.

Ngược lại màu sắc tương ứng với mệnh khắc sẽ là những màu đại kỵ. Vậy tuổi Tuất 2006 Mệnh Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì? 

Sinh 2006 mệnh Thổ hợp màu gì?

2006 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu đỏ: 

Đây là màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, số đỏ, sổ hên. Vì mang tính chất là màu nóng nên người mệnh Thổ dùng màu đỏ sẽ làm xoa dịu bản tính cứng cỏi của mình. Không những thế, màu đỏ còn mang lại tài lộc, vận may cho người sinh 2006.

Màu vàng: 

Một một sắc tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào. Người sinh năm Bính Tuất dùng màu vàng sẽ được thôi thúc, kích nguồn năng lượng từ trong bản thân để làm việc gì cũng xuôi buồm, thuận gió.

Màu nâu: 

Màu nâu chính là màu tương hợp với mệnh Thổ. Đây là màu mang lại cảm giác an toàn, xua đuổi những điều không may, tà khí giúp tinh thần của người sinh 2006 luôn phấn chấn. Người mệnh Thổ dùng màu nâu còn tạo nên nhưng ấn tượng khó phai dành cho người khác.

Sinh 2006 mệnh Thổ kỵ màu gì?

2006 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Xanh lá cây: 

Đây là màu hợp với mệnh (Mộc) mà Mộc lại khắc Thổ nên người sinh 2006 sẽ không hợp với màu xanh lá cây. Dùng màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác lo sợ, bất an an cho người mệnh Thổ khiến công việc, gia đình luôn gặp những vấn đề nan giải.

Xanh dương và đen: 

Đây là hai màu hợp mệnh Thủy mà Thổ lại khắc Thủy. Sinh năm Bính Tuất 2006 dùng màu xanh dương hoặc đen sẽ mang đến vận xui rủi cho bản thân, làm việc gì cũng thất bại, tinh thần suy sụp, giảm sút.

2006 Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Xem người hợp mệnh là một việc vô cùng quan trọng. Bởi theo thuyết tương sinh – tương khắc trong Ngũ hành, những người hợp mệnh nhau sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, tiền tài đổ bộ và luôn bình an. Vậy năm 2006 là mệnh Thổ hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Tuổi 2006 hợp với mệnh gì?

Mỗi mệnh tuổi đều có mệnh tương hợp và mệnh tương khắc, vì vậy người mệnh Thổ cũng sẽ có mệnh hợp và mệnh khắc. Dựa theo thuyết tương sinh – tương khắc Ngũ Hành bạn sẽ tìm ra được lời giải đáp. Dưới đây cùng tìm hiểu Nữ và nam sinh năm 2006 hợp mệnh gì? Và hợp như thế nào? 

2006 hợp với mệnh Hỏa không?

2006 hợp mệnh Hỏa: Thuyết Ngũ Hành cho thấy Hỏa sinh Thổ. Giải thích theo hiện tượng thực tế, một số vật khi đốt đi bằng ngọn lửa (Hỏa) sẽ thành tro, bụi và tro bụi qua năm tháng tích lũy thành cát, đất (Thổ). 

2006 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Có thể thấy đây là mối quan hệ có lợi, những người sinh 2006 mệnh Thổ gặp người mệnh Hỏa không nhiều thì cũng gặp được ít lợi lộc, điều may mắn. Nếu như gặp đúng người thì người mệnh Hỏa sẽ là động lực, quý nhân giúp đỡ người mệnh Thổ trong mọi việc.

2006 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2006 hợp mệnh Kim không?

2006 hợp mệnh Kim: Theo thuyết Ngũ Hành, Thổ sinh Kim. Cũng tương tự như giữ Hỏa – Thổ, mối quan hệ giữa người mệnh Kim với năm sinh 2006 mệnh Thổ có lợi. Các vật kim loại có giá trị (vàng, bạc, kim cương) được tìm kiếm trong lòng đất.

Hai mệnh Kim – Thổ gặp nhau sẽ cùng tạo nên may mắn, mối quan hệ luôn được bền lâu, ít có cãi vả hay xích mích.

Tuổi 2006 khắc với mệnh gì?

2006 mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc và Thủy. Lời khuyên dành cho người sinh 2006 nên hạn chế tiếp xúc với những người mang mệnh Mộc và mệnh Thủy. Cùng tìm hiểu nam và nữ sinh 2006 khắc mệnh gì? Khắc như thế nào? 

2006 hợp với mệnh Mộc không?

2006 không hợp mệnh Mộc: Như đã nói ở trên, người sinh 2006 mệnh Thổ khắc mệnh Mộc. Lấy ví dụ bằng hình ảnh trong đời sống cho thấy, cây cối (Mộc) sẽ lấy chất dinh dưỡng từ trong đất (Thổ) để phát triển. 

2006 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Qua đó cho thấy, người mệnh Mộc đến với mệnh Thổ chỉ vì lợi ích cá nhân. Trong trường hợp xấu nhất khi người mệnh Mộc đã có lợi sẽ bỏ rơi người mệnh Thổ trong cô đơn và tuyệt vọng nhưng nếu gặp đúng người thì mệnh Thổ vẫn được Mộc giúp đỡ lại.

2006 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2006 hợp với mệnh Thủy không?

2006 không hợp mệnh Thủy: Vì sao Thổ khắc Thủy? Lấy hình ảnh trong đời sống, mưa lớn sẽ làm xói mòn đất, khiến đất không còn vững chắc và mềm ra. Lâu dần sẽ khiến bị sạt lở, mất cấu trúc ban đầu. 

Người sinh 2006 mệnh Thổ nếu gặp người mệnh thủy cũng sẽ bị bất lợi. Cả hai mệnh này không hợp để hợp tác làm ăn cũng như kết hôn vì về lâu sẽ bất đồng quan điểm mà dẫn đến thất bại, tan vỡ.

Người sinh năm 2006 hợp đồ phong thủy gì?

Theo các giả thuyết trong phong thủy, vật phẩm phong thủy hợp tuổi sẽ mang lại cho gia chủ may mắn, sức khỏe, tiền tài. Đồng thời, vật phẩm phong thủy còn giúp người hợp mệnh xua đuổi những điều không lành, những cảm xúc khó chịu bất an giúp cuộc sống trở nên dễ thở hơn.

2006 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Vì thế, chọn vật phẩm hợp phong thủy rất quan trọng nên bạn cần xem xét lựa chọn kỹ càng. Bính Tuất 2006 mệnh gì thì sẽ dựa vào đó để chọn đồ phong thủy phù hợp: 

Mua đồ phong thủy cho 2006 tại Gốm sứ HCM:

Gốm Sứ HCM là đơn vị chuyên cung cấp đồ trưng bày phong thủy uy tín, giá rẻ tại TPHCM. Tại đây, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với những mặt hàng đa dạng về kiểu dáng lẫn màu sắc giúp khách hàng chọn đúng đồ hợp mệnh với mình.

Bộ Ấm Trà Bát Tràng Hỏa Biến Men Vàng Full Pk giá tốt

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Trà Bát Tràng Hỏa Biến Bát Tràng Kiểu Giang Tây Đẹp đẹp

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Trà Đất Đỏ Vẽ Sen Chưa Kèm Khay giá rẻ

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Đất Đỏ Sen Đắp Nồi đẹp

Liên hệ đặt hàng

Bộ Trà Dáng Vuông Men Hỏa Biến giá rẻ

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Bình hoa Minh Long Lộc Phát – Sen Vàng Nền Vàng – Cao 40cm

9,317,000 VNĐ

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Lời kết: 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích và biết được 2006 mệnh gì hợp màu gì? và những vấn đề khác liên quan tới năm sinh 2006. Theo dõi thêm Gốm Sứ HCM để cập nhật thông tin thường xuyên.