Bố mẹ Mệnh Kim, con mệnh Hỏa
Cách cúng Mẹ Quan Âm
Mệnh Kim và mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?
Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?
Lễ cúng Đất Đầu Năm
Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt?
Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim
Mệnh Kim và mệnh Mộc có hợp nhau không?
Bàn thờ Thần Tài không dùng nữa
Mâm cúng gồm những món gì?
Không thờ Thần Tài nữa thì làm thế nào?
Vận khánh lập bàn thờ Thần Tài
Mệnh Kim hợp màu đen không?
Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không?
Hình ảnh Phật đẹp 3D
Tương sinh tương khắc mang thọ
Tuổi Tý khác với tuổi nào?
Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào?
Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

2000 mệnh gì hợp màu gì? Người sinh năm 2000 hợp với mệnh nào hay khắc với mệnh nào? 2000 là tuổi con gì? Là tuổi con gì? Được rất nhiều người quan tâm vì 2000 là một năm sinh đặc biệt, năm chuyển giao từ thế kỉ 20 sang thế kỷ 21. Gốm Sứ HCM sẽ giúp bạn giải đáp ở bài này: 

Năm 2000 là năm Canh Thìn, tức là người sinh năm 2000 là tuổi con Rồng. Những người này có ngày sinh dương lịch là từ 07/02/2000 đến ngày 27/01/2001. 

Sinh năm 2000 là năm sinh mệnh Kim, vậy nên người sinh năm 2000 cũng mang mệnh Kim. 

2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Đi sâu hơn thì nam nữ sinh năm 2000 cung mệnh gì? Cung mệnh của Nam mệnh Kim 2000 là Cung Ly hành Hỏa. Cung Mệnh của Nữ 2000 là cung Càn hành Kim. 

Nạp âm của năm 2000 mệnh Kim là gì?

Nạp âm hành Kim của người sinh năm 2000 là Bạch Lạp Kim. Giải thích nghĩa ra thì Bạch là trắng, Lạp là nến, Kim là Kim loại, hợp lại ta được nghĩa Vàng trong ngọn nến trắng. Bạch Lạp Kim là kim loại được nung chảy, được coi như là những kim loại đã được loại bỏ hết tất cả tạp chất và trở nên thanh khiết nhất.

2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tính cách và cuộc sống của người sinh năm 2000

2000 là một năm đặc biệt, một cột mốc khá quan trọng, vậy người sinh năm 2000 thì sao? Tính cách và cuộc sống của tuổi 2000 mệnh Kim sẽ có? Có nét gì đặc biệt hơn những người sinh ở những năm khác, cùng xem thêm ở phần dưới.

Người sinh 2000 mệnh Kim có tính cách gì? 

Người sinh năm 2000 mang mệnh Bạch Lạp Kim thường có tính tình nhẹ nhàng, mềm mỏng, thích vui nhộn, náo nhiệt. Và luôn mang lại tiếng cười cho người khác, hơn thế Bạch Lạp Kim là người không giỏi che giấu cảm xúc của mình. Tính cách thẳng thắn cương trực của những người này đôi khi được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, họ lại là người thích hơn thua, hiếu thắng và thường suy nghĩ không thấu đáo. 

2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cuộc sống và sự nghiệp của người sinh năm 2000

Nam mạng tuổi Canh Thìn – mệnh Kim có cuộc sống nhìn chung là êm ấm, sung túc. Lúc trẻ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, tuy nhiên, phải nỗ lực và không nên phụ thuộc quá vào người khác. Nếu không công danh sự nghiệp của người sinh 2000 chỉ thuộc vào tầm trung. Nam 2000 sẽ có sự nghiệp sớm trước 30 tuổi, nhưng đến trước 36 thì có nguy cơ gặp khó khăn có thể mất trắng. Nên bạn cần cẩn thận khi tới độ tuổi này, suy nghĩ thấu đáo và không nên quá tin người. 

Nữ mệnh tuổi Canh Thìn – Mệnh Kim cuộc sống sẽ có nhiều sự thay đổi trước và sau hôn nhân. Nhờ vào sự linh hoạt nhanh nhẹn, họ luôn giữ được các mối quan hệ bền đẹp, thuận hòa. Con đường sự nghiệp phát triển khá nhanh chóng và thuận lợi. Ở tuổi 30 sự nghiệp của bản thân sẽ đạt mức cao nhất, đôi khi sẽ gặp phải khó khăn. Nhưng bằng sự thông minh nhanh nhẹn của bản thân sẽ nhanh chóng vượt qua được trở ngại.

Sinh năm 2000 mệnh kim hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Mỗi người đều sẽ có những màu sắc phù hợp với bản mệnh riêng, Người sinh năm 2000 cũng vậy. Màu hợp với người mệnh Kim Sinh năm 2000 sẽ là những màu hợp với mệnh Kim. Vậy nên trả lời được câu hỏi sinh 2000 mệnh gì thì cũng biết được 2000 hợp màu gì?

Sinh 2000 mệnh kim hợp với màu gì?

Theo quy luật Ngũ Hành, người sinh năm 2000 mệnh Kim sẽ hợp với các màu trong bản mệnh của mình. Ngoài ra còn hợp với các màu thuộc mệnh Thủy và Thổ là hai mệnh tương sinh với mệnh Kim. Các màu hợp với 2000 là:

2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu trắng, bạch kim: 

Đây là hai màu đại diện cho chính mệnh của người sinh năm 2000 – Mệnh Kim. Vì 2000 sẽ tương hợp với chính mệnh của mình nên các màu trắng xám bạch kim rất hợp với người Canh Thìn. Màu trắng và bạch kim cũng thể hiện chính con người của bạn. Trong sáng và tinh khiết, tuy đơn giản nhưng cũng không kém tinh tế và sang trọng. 

Màu xanh dương: 

Là màu đại diện cho nước cũng là Mệnh Thủy, là mệnh tương sinh với mệnh Kim, nên 2000 hợp với màu xanh dương. Người sinh năm 2000 dùng màu xanh dương sẽ giúp cho họ được nổi bậc hơn, thể hiện được nhiều về bản thân. Ví như vàng khi ở trong nước thì sẽ trở nên lấp lánh và sáng loáng hơn bình thường.

Màu vàng sậm, nâu đất: 

Theo Ngũ Hành thì đây là hai màu của mệnh Thổ, mệnh Thổ sẽ hợp với mệnh Kim. Nên nâu và vàng sậm cũng sẽ hợp với người mệnh Kim sinh năm 2000. Nó giúp Canh Thìn luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp. Giúp họ cẩn thận và tinh tế  hơn trong cách xử xự, điều đó sẽ gián tiếp mang đến nhiều lợi ích cho người sinh năm 2000. 

Trên đây đều là những màu phù hợp với mệnh Kim, cũng như người sinh năm 2000. Sử dụng màu này như một phép bổ trợ làm cho người sinh năm 2000 tài vận càng thêm tài vận. Tuy nhiên không nên phụ thuộc vào màu sắc vì không phải lúc nào cũng đúng. 

Sinh 2000 mệnh Kim kỵ màu gì?

Theo quy luật Ngũ Hành, người sinh năm Canh Thìn mệnh Kim sẽ kỵ với các màu thuộc mệnh tương khắc với mệnh Kim. Là Hỏa và Mộc, các màu kỵ với 1984 là:

2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu đỏ, cam, hồng:

Đây là những màu thuộc mệnh Hỏa, mà mệnh Hỏa thì tương khắc với mệnh Kim. Nên tốt hơn hết người sinh năm 2000 không nên sử dụng các gam màu thuộc mệnh hỏa như trên. Nếu sử dụng các màu này sẽ có thể mang tới vận hạn không tốt cho người sinh năm 2000 – mệnh Kim. 

Màu xanh lá cây: 

Theo nguyên tắc thì người 2000 không hợp với mệnh Mộc, nên màu xanh lá cây cũng không hợp với người có năm sinh 2000. Màu xanh cũng tượng trưng cho sự xanh xao ốm yếu, nên người sinh 2000 nếu sử cũng sẽ khiến suy yếu về sức khỏe lẫn tinh thần. 

Đỏ, cam, hồng và xanh lá cây đều là những màu không hợp với mệnh Kim của Canh Thìn 2000. Nên tốt hơn hết bạn không nên sử dụng những màu này, nhất cho những dịp quan trọng. Và tránh những xui xẻo không muốn sẽ tới với bạn. 

Tuổi thìn 2000 hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Khi đã biết người sinh năm 2000 mệnh gì, thì cũng sẽ biết được 2000 hợp với mệnh gì? Và khắc với mệnh gì? Từ đó bạn có thể chọn được một người đồng hành hợp với mình.

Canh thìn 2000 hợp với mệnh gì?

Theo quy tắc trong Ngũ Hành Tương Sinh thì người mệnh Kim sinh năm 2000 sẽ hợp với chính mệnh Kim. Ngoài ra thì sẽ tương sinh cùng với mệnh Thủy và Mệnh Thổ.

2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2000 có hợp với mệnh Kim không? 

Người sinh năm 2000 sẽ hợp với người Mệnh Kim, nói theo Ngũ hành thì mệnh Kim sẽ tương hợp với chính mệnh Kim. Bạch Lạp Kim là vàng trong nến nên được xem là rất thanh khiết và tỏa sáng. Nên khi kết hợp với bất cứ người mệnh Kim nào thì phẩm chất cũng không bị thuyên giảm. 

Bạn nên trân trọng những mối quan hệ với người mệnh Kim, vì nó sẽ mang lại may mắn, cát lợi. Cả hai nếu biết cùng nhau cố gắng xây dựng sẽ tạo dựng nên một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn về sau. 

2000 có hợp với mệnh Thủy không?

Người sinh năm 2000 sẽ hợp với người Mệnh Thủy, nói theo Ngũ Hành thì mệnh Kim sẽ hợp với người mệnh Thủy. Người sinh năm 2000 là Bạch Lạp Kim, vàng trong nến, nghĩa là cần có sự hiện diện của lửa. Nên tuy theo Ngũ Hành là tương hợp tuy nhiên cũng chỉ đem lại một chút ít may mắn.

2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Một số nạp âm mệnh Thủy sẽ không hợp với Bạch Lạp Kim sinh năm 2000 như sau. Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy. Những mệnh trên sẽ không hợp với người sinh năm 2000.

2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2000 có hợp với mệnh Thổ không?

Câu trả lời là 2000 sẽ hợp với mệnh Thổ, nói theo tương sinh Ngũ Hành thì mệnh Kim sẽ tương sinh với người mệnh Thổ. Nghĩa là người mệnh Kim sinh năm 2000 và người mệnh Thổ sẽ tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Mối liên hệ này sẽ mang lại cát lợi vô cùng, cuộc sống của bạn và cả đối phương sẽ hạnh phúc viên mãn. 

Tuy nhiên cũng không phải người sinh năm 2000 sẽ hợp với tất cả người mệnh Thổ. Các mệnh không hợp với 2000 gồm: Thành Đầu Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ. 

Nên nếu bạn là người sinh năm 2000 thì nên kết hợp với những người có mệnh Kim, là tốt nhất để cuộc sống gặp nhiều may mắn và thăng tiến nhanh hơn trên đường đời. Và với các mệnh Thổ Và Thủy cũng không nên quá thân thiết và gắng bó lâu dài. 

Canh Thìn 2000 khắc với mệnh gì?

Nữ cũng như nam sinh năm 2000 mệnh gì thì khắc với các mệnh khắc mệnh đó. Dựa vào quy luật Tương khắc trong ngũ hành Người sinh năm 2000 mệnh Kim sẽ tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc. Tuy nhiên cũng sẽ có một số trường hợp sẽ ngược lại với Ngũ Hành như sau:

2000 có hợp với mệnh Hỏa không? 

2000 sẽ không hợp với mệnh Hỏa nói chung, hay nói cách khác là 2000 mệnh Kim khắc với người mệnh Hỏa. Theo quy luật Tương Khắc của Ngũ Hành thì Kim khắc Hỏa, cho nên mối liên kết này sẽ không mang lại cát lợi cho cả đôi bên, trái lại còn gây xung khắc.

2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tuy nhiên Bạch Lạp Kim lại hợp với khá nhiều nạp âm mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Thiên Thượng Hỏa. Các mệnh này sẽ giúp người sinh năm 2000 gặp được tài vận, cuộc sống thăng tiến rất nhanh. 

2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2000 có hợp với  mệnh Mộc không? 

Người sinh năm 2000 sẽ không hợp với người mệnh Mộc, theo Ngũ hành tương khắc thì sẽ là hai mệnh xung khắc với nhau. Về cơ bản thì Kim sẽ làm tổn hại đến Mộc, Mộc cũng sẽ gây tổn thương tới Kim. 

Nên nếu hai mệnh Kim và Mộc kết hợp với nhau sẽ chỉ gây tổn thương mất mát cho nhau. Suy cho cùng đây là mối quan hệ không tốt cho cả hai, sẽ không mang lại cát lợi. Nếu vẫn cố kết hợp nên sẽ không có kết quả tốt, thậm chí sẽ dẫn tới những mối họa không lường tới.

Nên nếu bạn là người sinh năm 1984 thì không nên kết hợp với những người có mệnh Mộc. Nhưng nếu kết hợp với mệnh Hỏa thì cũng có thể coi là sẽ khiến bạn gặp phúc lợi hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào Ngũ Hành nói đúng, sẽ tùy vào hoàn cảnh và lối sống mỗi người. 

Phong thủy cho người sinh năm 2000 mệnh kim là gì?

2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Đồ phong thủy cho người mệnh Kim sinh năm 2000 cũng là điều mà những người sinh năm Canh Thìn rất muốn biết. Khi đã biết 2000 mệnh gì, Cung mệnh gì? Biết được mình thích hợp với màu gì? Thì việc chọn những món đồ phong thủy dù hợp không có gì khó khăn với bạn.

Dưới đây là gợi ý một số món đồ phong thủy hợp với mệnh Bạch Lạp Kim sinh năm 2000: 

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Mua đồ phong thủy cho 2000 tại Gốm sứ HCM:

Gốm sứ HCM, là một nơi cung cấp các sản phẩm từ gốm sứ cao cấp cho tới gốm sứ giá rẻ. Là một địa điểm thích hợp để bạn lựa chọn những món đồ phù hợp với phong thủy bản thân. Hơn nữa Gốm Sứ HCM còn sẽ giúp bạn tư vấn và chọn đồ Phong thủy hợp với bạn nhất. Một số món đồ gốm sứ phù hợp với mệnh Kim – 2000 Canh Thìn: 

Bộ ấm trà mẫu đơn viền chỉ vàng cao cấp Bát tràng giá rẻ

Liên hệ đặt hàng

Bộ ấm trà Minh Long- cà phê Hoàng Cung Hoàng Liên 1.5L

24,673,000 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long Anna Hương Sen Dáng Cao 0.47l

1,188,000 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long Đài Các Trang trí Bạch Kim 1.3L

6,534,000 VNĐ

Bình hoa Minh Long 45 cm – Sen Vàng

13,305,600 VNĐ

Quà tặng Bình hoa Minh Long 27 cm – Thuận Buồm Xuôi Gió trang trí vàng

2,420,000 VNĐ

Kết Luận:

Hi vọng qua bài đọc, Gốm sứ HCM đã có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi: sn 2000 mệnh gì? 2000 Hợp màu gì? Kỵ màu gì? Theo dõi để biết thêm về Ngũ Hành và các Mệnh khác nữa nhé!