Bố mẹ Mệnh Kim, con mệnh Hỏa
Cách cúng Mẹ Quan Âm
Mệnh Kim và mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?
Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?
Lễ cúng Đất Đầu Năm
Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt?
Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim
Mệnh Kim và mệnh Mộc có hợp nhau không?
Bàn thờ Thần Tài không dùng nữa
Mâm cúng gồm những món gì?
Không thờ Thần Tài nữa thì làm thế nào?
Vận khánh lập bàn thờ Thần Tài
Mệnh Kim hợp màu đen không?
Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không?
Hình ảnh Phật đẹp 3D
Tương sinh tương khắc mang thọ
Tuổi Tý khác với tuổi nào?
Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào?
Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

2011 mệnh gì? Người sinh năm 2011 hợp màu gì, kỵ màu gì? Tính cách và sự nghiệp của người sinh năm 2011 như thế nào? Là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm? Hãy cùng Gốm Sứ HCM tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Ngũ Hành của người sinh năm 2011 nhé! 

2011 là năm con gì? Người sinh năm 2011 tuổi Mão (mèo). Năm âm lịch là Tân Mão. Năm sinh dương lịch sẽ là từ 03/02/2011 đến 22/01/2012. 

Người sinh năm 2011 thuộc năm sinh mệnh Mộc

2011 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì

Nạp âm người sinh năm 2011?

Những người sinh năm 2011 có nạp âm hành Mộc, nạp âm Tùng Bách Mộc có nghĩa là gỗ tùng bách. Đây là một loài cổ thụ to lớn đứng hiên ngang và vững chãi trước cuộc đời. Che chở cho những cây con xung quanh bằng tán lá rộng lớn.

Chính vì vậy những người sinh năm 2011 mệnh Mộc thường rất kiên cường, dũng cảm. Vượt qua mọi khó khăn bằng chính nghị lực của mình.

2011 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì

Tính cách và cuộc sống người sinh 2011

Khi nắm được nữ sinh năm 2011 mệnh gì ta sẽ có thể dễ dàng đoán được tính cách của họ. Người sinh năm 2011 thuộc mệnh Tùng Bách Mộc thì sẽ có tính cách như thế nào? Và cuộc sống của những người này có sung sướng hay gặp phải nhiều điều khó khăn, trắc trở? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính cách người mệnh Mộc sinh năm 2011 nhé!

2011 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì
Tính cách cuộc sống người sinh 2011

Người sinh 2011 tính cách như nào?

Nam sinh năm 2011 mệnh Mộc đều là những tuýp người thông minh, ham học hỏi. Bản tính yêu thích sự tự do, thoải mái, không thích cảm giác bị bó buộc. Và muốn khám phá mọi thứ xung quanh trong cuộc sống.

Nữ sinh năm 2011 mệnh Mộc đều là những người luôn muốn thể hiện cá tính của bản thân. Bản thân ít khi bị tự ti và luôn tràn đầy năng lượng. Điều này khiến các cô gái sinh năm 2011 gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 2011

Nam sinh năm 2011 trước 27 tuổi sẽ trải qua cuộc sống chật vật, lo âu. Sau tuổi 27 sẽ được hưởng cuộc sống tốt đẹp nếu như gặp đúng quý nhân phù trợ. Nhìn chung sự nghiệp đôi lúc bấp bênh. Nhưng đến sau mốc 27 tuổi mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ, thành công vang dội.

Nữ sinh năm 2011 cuộc đời gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Những cô gái mệnh Mộc sinh năm 2011 sẽ thuận lợi về đường công danh. Vào độ tuổi còn nhỏ cuộc sống sẽ đôi chút khó khăn. Vào thời kỳ trung vận có cơ hội phát triển về sự nghiệp.

Sinh năm 2011 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Những người sinh năm 2011 mệnh Mộc hợp với màu gì? Kỵ với màu gì? Chọn đúng màu sắc phù hợp người sinh năm 2011 sẽ được hưởng lợi gì? Những bạn sinh năm 2011 hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để chọn được màu sắc phù với mình nhé!

Sinh 2011 hợp màu gì?

Màu sắc hợp tuổi sẽ mang lại cho người sinh năm 2011 mệnh Mộc vận may, gia tăng sinh khí thân chủ. Chọn đúng màu hợp sẽ giúp người sinh năm 2011 được soi rõ trí tuệ. Thông minh nhanh nhạy được nhiều người ngưỡng mộ, vậy Tân mão 2011 hợp màu gì?

2011 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì
2011 hợp màu gì?

Màu đen:

Màu đen thể hiện nét lạnh lùng, bí ẩn luôn khiến người khác phải để ý tới. Lựa chọn màu đen sẽ giúp người mệnh Mộc toát lên vẻ sang trọng và tinh tế. Từ đó cuốn hút mọi ánh nhìn từ người khác.

Màu xanh dương (xanh nước biển):

Đại diện cho màu sắc của bầu trời, màu nước biển. Màu xanh dương thể hiện sự tự do điều này phù hợp với tính cách không muốn bị bó buộc. Thích khám phá mọi điều xung quanh của người sinh năm 2011.

Màu xanh lá cây:

Thể hiện ý chí kiên cường, vươn lên trong cuộc sống giúp tạo động lực mỗi khi có ý nghĩ tiêu cực. Màu xanh lá cây như một nguồn năng lượng mới phù hợp với người sinh năm 2011 mệnh Mộc.

Màu đỏ, cam, tím và hồng:

Một gam màu không ảnh hưởng nhiều đến người mệnh Mộc sinh năm 2011. Những màu đỏ, cam, tím và hồng như một nguồn sáng tăng thêm vận khí. Khắc chế lại những điều không tốt.

Sinh 2011 kỵ màu gì?

Người sinh năm 2011 sẽ kỵ với những màu gam đậm và những màu phù hợp với mệnh tương khắc như mệnh Kim mệnh Thổ. Cụ thể:

2011 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì
2011 Kỵ màu gì?

Màu xám, trắng, ghi:

Đây là 3 màu đại diện cho mệnh Kim nhưng Kim lại khắc Mộc. Điều này sẽ khiến người sinh năm 2011 dễ gặp xui xẻo, tạo rào cản cho tài lộc bước đến. Nếu người sinh năm 2011 dùng các màu này thì suy nghĩ không thấu đáo. Dẫn đến thất bại trong cuộc sống, sự nghiệp.

Màu vàng và màu nâu:

Màu vàng cũng là màu hợp mệnh Kim. Nên màu vàng cũng nằm trong danh sách màu kỵ đối với người sinh năm 2011 mệnh Mộc (Kim khắc Mộc). Với màu nâu thì đại diện cho mệnh Thổ nhưng Mộc khắc Thổ. Và nếu người sinh năm 2011 dùng màu này sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Qua những thông tin trên sẽ giúp người sinh 2011 hiểu và thấy được những màu sắc kỵ mệnh với mình. Song người tuổi Tân Mão năm 2011 sẽ biết cách chọn lọc màu sắc này để hạn chế và tránh những điều không may. Ảnh hưởng xấu đến công việc, gia đình và sức khỏe.

2011 Hợp với mệnh nào? Khắc với mệnh nào?

Người sinh năm 2011 mệnh Mộc sẽ hợp với mệnh Mộc và mệnh Thủy – Hỏa, kỵ với mệnh Kim – Thổ.

2011 hợp với mệnh nào?

Người mệnh Mộc sinh năm 2011 tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy. Vì thế bạn sử dụng vật dụng có tính Hỏa và Thủy thì mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Đường công danh thành công vang dội và tiến xa hơn.

2011 hợp với mệnh thủy không?

Theo như thuyết Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc. Mà sinh năm 2011 là Tùng Bách Mộc (cổ thụ lớn) cần có nước (Thủy) để cung cấp dinh dưỡng, phát triển cao to hơn.

Người mệnh Mộc hợp tác kinh doanh với người mệnh Thủy sẽ mang lại thành công lớn, nếu cả hai hiểu ý nhau và biết cố gắng thì việc thất bại sẽ ít gặp phải.

2011 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì

2011 hợp mệnh hỏa không?

Theo như thuyết Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, nói dễ hiểu hơn là khi cổ thụ (Mộc) bị đốt thì sẽ sinh ra lửa (Hỏa). Vì là loại cây to lớn nên lửa sẽ cháy lâu hơn. Gặp những người mệnh Hỏa, người mệnh Mộc sẽ tìm ra được những ý hay.

Và họ sẽ giúp bạn tìm ra lối đi đúng đắn để dẫn đến thành công nhất là trong sự nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, đôi lúc người mệnh Hỏa có những lời khiến bạn tổn thương nhưng sau đó họ cũng xoa dịu bạn.

2011 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì

2011 khắc với mệnh nào?

Người sinh năm 2011 thuộc mệnh Mộc tương khắc với mệnh Thổ, Kim. Do đó bạn tránh sử dụng những vật dụng có tính Thổ, Kim thì sẽ gặp nhiều rủi ro, điều không may mắn.

2011 hợp với mệnh Kim không?

Theo thuyết Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc. Hiểu nôm na là Kim dễ tổn thương đến Mộc. Lấy ví dụ nhe lưỡi cưa (Kim) có thể cắt đứt gỗ cây tùng (Mộc), vì thế bạn nên cẩn thận khi tiếp xúc với những người mệnh Kim.

Người sinh năm 2011 mệnh Mộc tốt hơn hết chỉ làm bạn giao tiếp bình thường. Và không nên hợp tác làm ăn lớn với người mệnh Kim tránh gặp thất bại, thua lỗ.

2011 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì

2011 hợp với mệnh Thổ không?

Theo Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ. Nghĩa là cây cối lấy chất dinh dưỡng từ lòng đất, khiến đất ngày càng bị tổn thương và suy thoái. Trong mối quan hệ giữa mệnh Mộc và mệnh Thổ thì Mộc sẽ làm tổn thương Thổ. Điều này khiến họ cảm thấy thù, ghét bạn.

Mặc dù người sinh năm 2011 mệnh Mộc không bị thiệt hại gì. Nhưng việc làm tổ  thưởng người khác cũng không nên xảy ra. Cả hai có thể chỉ làm bạn bình thường không nên lựa chọn đi đến hôn nhân cùng nhau vì dễ gây đổ vỡ.

2011 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì

Người sinh năm 2011 hợp đồ phong thủy nào?

Phong thủy cho người mệnh Mộc sinh năm 2011 sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn đã hiểu về mệnh này.  Biết được sinh năm 2011 mệnh gì hợp màu gì? Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc để mua những món đồ phong thủy hợp với mình từ đó mang đến may mắn trong sự nghiệp lẫn hôn nhân. 

Bạn có thể tham khảo các mẫu đồ phong thủy trang trí tại Gốm Sứ HCM như bình hoa, bình trà, chén, đĩa bằng gốm, sứ với đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc phù hợp với năm sinh 2011 thuộc mệnh Mộc. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ. 

2011 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì
Đồ phong thủy mệnh Mộc cho người sinh năm 2011

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Hy vọng những thông tin Gốm Sứ HCM mang lại trong bài viết trên sẽ giúp người sinh năm 2011 hiểu hơn về cung mệnh. Biết được 2011 mệnh gì hợp màu gì? Tuổi gì? Tương lai cuộc sống, sự nghiệp của chính mình. Hãy theo dõi Gốm Sứ HCM để cập nhật các bài viết liên quan: