Bố mẹ Mệnh Kim, con mệnh Hỏa
Cách cúng Mẹ Quan Âm
Mệnh Kim và mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?
Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?
Lễ cúng Đất Đầu Năm
Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt?
Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim
Mệnh Kim và mệnh Mộc có hợp nhau không?
Bàn thờ Thần Tài không dùng nữa
Mâm cúng gồm những món gì?
Không thờ Thần Tài nữa thì làm thế nào?
Vận khánh lập bàn thờ Thần Tài
Mệnh Kim hợp màu đen không?
Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không?
Hình ảnh Phật đẹp 3D
Tương sinh tương khắc mang thọ
Tuổi Tý khác với tuổi nào?
Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào?
Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

Nếu bạn đang thắc mắc năm sinh 1992 mệnh gì, tuổi con gì? Hợp màu nào? Kuj màu nào? Mệnh hợp và mệnh khắc?,…thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Gốm Sứ HCM sẽ cùng các bạn tìm hiểu về năm sinh 1992 một cụ thể nhất nhé!

1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Sinh năm 1992 là tuổi con Khỉ (Thân). Năm sinh Dương lịch tính từ ngày từ 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993. Năm sinh Âm lịch là Nhâm Thân.

Người tuổi Nhâm Thân năm 1992 thuộc mệnh Kim. Theo đó, nam mạng sinh năm 1992 thuộc cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Nữ mạng sinh năm 1992 thuộc cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nạp âm người sinh năm 1992 mệnh Kim là gì?

1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Ngoài việc biết được mình thuộc mệnh Kim, những người sinh 1992 còn có thể biết được nạp âm của mình là Kiếm Phong Kim, nghĩa là vàng trong thanh kiếm. Nói dễ hiểu hơn là vàng được rèn luyện, cường hóa trong lửa lớn sẽ có độ cứng rắn hơn so với loại kim được làm bằng kim loại bình thường.

Tính cách và cuộc sống người sinh 1992

1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nếu thuộc mệnh Kiếm Phong Kim, vậy người sinh 1992 sẽ có tính cách ra sao? Cuộc đời, sự nghiệp, hôn nhân của người mệnh Kim sinh 1992 như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Người sinh 1992 mệnh Kim có tính cách gì?

Nam sinh 1992:

Bề thanh kiếm có thể nói lên tính cách của năm 1992. Họ sẽ  có tính cứng rắn, quyết đoán, luôn mong muốn những điều công bằng và có lòng thương người. Vì trải qua quá trình rèn luyện với lửa cực nóng nên tính cách nam mệnh Kim sẽ có đôi phần nóng vội và độc đoán.

Nữ sinh 1992:

Thuộc mệnh Kiếm Phong Kim nên những bạn nữ sinh 1992 thường có tính mạnh mẽ, phá cách. Họ hay thích nói thẳng và không thích thảo mai hay nịnh người. Có thể tính thẳng sẽ làm nữ mệnh Kim không được ưa ích nhưng do có đầu óc nhạy bén, sắc sảo nên vẫn lọt vào mắt của một số người nếu hiểu họ.

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 1992

Nam Quý Dậu sinh 1992:

Là người luôn chăm chỉ, cần cù và luôn ở tư thế sẵn sàng chiến đấu nên nam sinh 1992 dễ gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Họ là những người con trai mệnh Kim không ngại mọi khó khăn, gian khổ, mà lấy nó làm bàn đạp để thể hiện sự quyết tâm, cố gắng của mình. Trong tình duyên, nếu chọn người phù hợp thì nam Nhâm Thân sẽ được đối phương hết lòng trân trọng.

Nữ Quý Dậu sinh 1992:

Vì có cái tôi cao, thích làm việc độc lập nên đôi khi họ tự ép mình vào thế cô độc. Cũng vì tính thẳng thắn mà nữ sinh 1992 mệnh Kim thường có bạn bè nhưng chỉ là mối quan hệ giao tiếp bình thường chứ không thân thiết được. Nếu tiết chế được bản tính cứng cỏi sẽ dễ tìm bạn đời yêu thương, quan tâm nhiều hơn vì con trai thích che chở, bảo bọc cho người yêu mình.

Sinh năm 1992 mệnh Kim hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Lựa chọn màu sắc không chỉ nói lên cá tính của mỗi người mà nó còn quan trọng nếu như xét về mặt phong thủy. Chọn lựa màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang lại may mắn, bình an cho gia chủ. Vậy sinh năm 1992 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tuổi 1992 mệnh Kim hợp màu gì?

1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu xanh dương:

Theo Ngũ hành, đây màu đại diện cho nước cũng là Mệnh Thủy, là mệnh tương sinh với mệnh Kim. Người sinh 1992 dùng màu xanh dương giúp họ trong nổi bật hơn, thu hút mọi ánh nhìn để luôn là tâm điểm giữa mọi người. Có thể nói kim loại sáng giá ngâm trong nước sẽ thêm sáng bóng và giá trị hơn nữa.

Màu trắng, xám:

Đây là những màu thuộc mệnh Kim nên người sinh năm 1992 có thể dùng các màu này. Màu trắng, xám sẽ giúp Nhâm Thân bổ sung năng lượng thiết yếu cho bản thân mình, từ đó thu hút được nhiều linh khí, mang lại may mắn cho bản thân.

Màu vàng sậm:

Người sinh 1992 mệnh Kim có thể dùng hai màu vàng và nâu. Vì hai màu này tượng trưng cho mệnh Thổ, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên đây cũng là màu hợp mệnh Kim. Chọn lựa màu sắc này sẽ kích thích năng lượng trong cơ thể. Từ đó, bạn luôn sẵn sàng trong tâm trí thực hiện mọi điều song công việc và cuộc sống của bạn mở rộng, thuận lợi và phát triển bền vững lâu dài.

Trên là những màu hợp với người Nhâm Thân sinh 1992, tận dụng những màu sắc này sẽ giúp người mệnh Kim có được nhiều điềm may, thu hút tài lộc, sức khỏe dồi dào làm việc gì thuận việc đó, hôn nhân gia đình luôn được bền vững.

Tuổi 1992 mệnh Kim kỵ màu gì?

1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu đỏ, cam, hồng:

Đây là các màu tương khắc với mệnh Kim. Dùng những màu này sẽ gây cản trở hoặc ức chế năng lượng khiến bản bản không thoải mái, tù túng, khó chịu. Tâm trạng không tốt dễ dẫn đến cuộc sống, công việc không được suôn sẻ, thuận lợi.

Màu xanh lá cây: 

Đây là màu hợp mệnh Mộc trong khi Mộc khắc Kim nên màu xanh là cây sẽ là màu kỵ với người 1992. Dùng màu xanh lục sẽ khắc chế được năng lượng mộc trong cơ thể.

Sau khi biết được những màu sắc kỵ mệnh thì người sinh 1992 cần hạn chế và tốt hơn hết tránh dùng những màu này để tránh vận xui kéo đến ảnh hưởng đến sự nghiệp, gia đình.

1992 Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Người sinh Nhâm Thân năm 1992 đều mong muốn tương lai trở nên thuận lợi, sung túc hơn. Chính vì vậy, họ luôn thắc mắc không biết mình hợp với mệnh nào và khắc mệnh nào? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp dựa trên cở của ngũ hành, phong thủy.

Tuổi Dậu 1992 hợp với mệnh gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành ta rút ra được 1985 tương sinh với mệnh Thủy, Thổ. Nếu người sinh 1992 gặp người mệnh Thủy và mệnh Thổ sẽ nhận được gì?

1992 hợp mệnh Thủy không?

Sinh 1992 hợp mệnh Thổ: Theo Ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim.  Nhâm Thân 1992 và người mệnh Thổ sẽ trở thành bộ đôi cộng sự ăn ý, giúp nhau ngày càng có chỗ đứng và thành công trong công việc, tiếng thơm ngày càng vang xa hơn nữa. Vì vậy, khuyến khích người sinh năm 1992 nên kết bạn với những người mệnh Thổ  vì họ sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn ở phía sau.

1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1992 hợp mệnh Thủy không?

1992 hợp mệnh Thủy: Đối với mệnh Kim của tuổi Nhâm thân, thì mệnh Thủy và mệnh Thổ là mệnh tương hợp. Tuy nhiên, 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim nên người mệnh này cần lưu ý chọn người mệnh Thủy đáng tin cậy vì nếu là người đến chỉ vì bản thân mà trục lợi sẽ khiến người sinh 1992 chịu tổn thất nặng.

1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1992 hợp với mệnh Kim không?

1992 hợp mệnh Kim: Kim gặp Kim sẽ tạo nên đại Kim. Đây là mối quan hệ hợp tác tạo nên thành quả tốt. Những người 1992 gặp người cùng mệnh Kim sẽ dễ hiểu ý nhau hơn để hợp tác một cách ăn ý, sự nghiệp từ đó phát triển mạnh hơn. Trong hôn nhân, Nhâm Tuất 1992 gặp người mệnh Kim sẽ là một cặp vợ chồng thấu hiểu nhau từ mọi chuyện.

1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tuổi Dậu 1992 khắc với mệnh gì?

Nếu mệnh Thủy và mệnh Thổ là hai mệnh tương sinh thì mệnh Hỏa và mệnh Mộc sẽ là mệnh tương khắc với người Nhâm Tuất sinh năm 1992. Thông tin dưới đây sẽ lý giải lý do vì sau 2 mệnh Mộc – Hỏa không hợp với người sinh 1992.

1992 hợp với mệnh Mộc không?

1992 không hợp mệnh Mộc: Theo sự tương khắc ngũ hành, Kim khắc Mộc. Nhìn vào thực tế cuộc sống cho thấy, cây cối có thể bị cắt đôi bởi lưỡi cưa. Từ đó, cho thấy mối quan hệ giữa Kim và Mộc bất lợi. Người mệnh Mộc có thể vì người mệnh Kim mà chịu tổn thương. Từ đó, tạo những chuyện thị phi không mong muốn làm ảnh hưởng cuộc sống cá nhân.

1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1992 hợp với mệnh Hỏa không?

1992 không hợp Hỏa: Theo sự tương khắc ngũ hành, Hỏa sẽ khắc Kim, bởi ngọn lửa sẽ làm nung chảy các kim loại như đồng, sắt, thép,… làm tổn thương và biến dạng các khối kim loại này.

1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tuy nhiên, vì 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim nên trong trường hợp này người sinh 1992 gặp người mệnh Hỏa cũng không hẳn là mối quan hệ tương khắc. Vì Kiếm Phong Kim cần có lửa để được rèn một cách cứng cỏi, sáng bóng hơn để mang lại giá trị cao hơn. Trong tình huống này thì người mệnh Kiếm Phong Kim gặp người mệnh Hỏa sẽ được bổ trợ rất nhiều trong công việc làm ăn.

Người sinh năm 1992 hợp đồ phong thủy gì?

Những người sinh 1992 mệnh Kim muốn cuộc sống, sự nghiệp, hôn nhân luôn thuận lợi. Ngoài việc chọn người hợp mệnh ra thì Nhâm Tuất sinh 1992 nên biết chọn những món đồ phong thủy phù hợp để thu hút tài lộc và may mắn, ngăn chặn những điều xui rủi đeo bám. Việc biết được màu sắc hợp mệnh sẽ giúp bạn dễ dàng chọn đồ phong thủy hơn.

.

1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được món đồ phong thủy phù hợp thì Gốm Sứ HCM sẽ giúp bạn. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy trưng bày với đa dạng kiểu dáng, màu sắc hợp với cung mệnh của bạn. Hãy nhanh tay liên hệ qua hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ.

Trên đây là những thông tin về cung mệnh của người sinh 1992 mà Gốm Sứ HCM muốn gửi đến bạn. Qua những thông tin này chúng tôi mong rằng bạn sẽ hiểu được về vận mệnh của mình và tìm được cho bản thân cũng như gia đình bạn những lựa chọn màu sắc và các đồ vật phù hợp nhất để đem lại may mắn, tài lộc và bình an.