Sinh năm 2018 mệnh gì? Cuộc sống – sự nghiệp của người sinh 2018 theo vận mệnh sẽ ra sao? Tính cách, màu sắc phù hợp với những người thuộc năm này như thế nào? 

Trong văn hóa phương Đông, ngũ hành âm dương được xem là điều rất quan trọng. Là yếu tố quyết định đến sức khỏe, tài vận của một người. Nên Ngũ hành là mối quan tấm lớn đối với các bậc cha, mẹ có con cái sinh năm 2018. Hãy cùng Gốm Sứ HCM tìm hiểu thêm ở bài dưới:  

Người sinh năm 2018 theo âm lịch là năm Mậu Tuất. Năm sinh dương lịch vào ngày 16-2-2018 đến 04-2-2019. Vậy năm Tuất 2018 mệnh gì

Năm 2018 mệnh gì thì người sinh năm 2018 cũng mang mệnh đó. Theo thuyết ngũ hành 2018 có năm sinh mệnh Mộc. Nam sinh 2018 cung mệnh Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh. Nữ sinh 2018 cung mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

2018 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nạp âm người sinh năm 2018?

Người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc có nạp âm hành MộcBình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng). Bình Địa Mộc ám chỉ cây mới đâm chồi nảy lộc, tươi tốt. Gỗ Đồng Bằng gặp mưa thì phát triển nhanh, không hợp với khí hậu khắc nghiệt, là loại cây phù hợp với mùa xuân và hạ. 

2018 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
2018 mệnh Mộc nạp âm gì?

Tính cách và cuộc sống người sinh 2018

Người sinh năm 2018 mệnh Mộc cuộc sống trải qua điều ? Nếu thuộc mệnh Bình Địa Mộc thì sẽ có một số tính cách đặc trưng như thế nào. Dưới đây là một số nét chung về tính cách và cuộc sống người mệnh Mộc 2018.

2018 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Người sinh 2018 tính cách như nào?

Vì thuộc mệnh Bình Địa Mộc sinh 2018 đa phần sẽ có tính cách nóng nảy, hay thay đổi nhưng lại có nhiều ý tưởng bộc phá, nổi trội. Họ không ngại đương đầu với khó khăn và cũng là người có mục đích, lý tưởng sống rõ ràng. 

Sinh 2018 là người có tính khôi hài nên rất được lòng người khác. Với những tính cách trên nếu những trẻ nhỏ sinh năm 2018 được dạy bảo và chỉ dẫn trong môi trường tốt sẽ trở thành nhân tài.

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 2018

Nam sinh 2018 mệnh Mộc có số phần tốt hơn người khác, cuộc đời viên mãn, từ thuở nhỏ đến già sự nghiệp – hôn nhân đều tốt đẹp. Sự nghiệp từ năm 30 tuổi trở đi mới thành công, tiền bạc dư dả. Nam sinh năm 2018 hôn nhân trải qua nhiều thay đổi mới tìm được người bạn đời ưng ý, hạnh phúc trọn đời. 

Nữ sinh 2018 lúc nhỏ có cuộc sống bôn ba, vất vả nhưng đến trung vận và hậu vận sẽ gặp nhiều may mắn và cuộc sống trở nên sung túc, giàu sang. Công danh sự nghiệp ở mức trung bình, không gặp nhiều may mắn, nếu có cơ hội được quý nhân phù trợ hay nhanh nắm bắt thì sẽ có thay đổi. 

Sinh năm 2018 mệnh Mộc hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Chọn màu sắc không chỉ theo sở thích cá nhân mà nó còn ảnh hưởng đến phong thủy. Vậy theo mệnh Ngũ hành thì người sinh năm 2018 mệnh Mộc hợp màu gì? Kỵ màu gì? Những màu sắc phù hợp có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống, sự nghiệp của người sinh năm 2018?

Sinh 2018 hợp màu gì?

Người sinh năm 2018 mệnh mộc sẽ ảnh hưởng bởi những màu sắc hợp mệnh. Cùng xem phần dưới để biết rõ hơn: 

2018 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
Sinh năm 2018 mệnh mộc hợp màu gì?

Màu xanh lá cây: 

Màu màu sắc tượng trưng cho sự hy vọng và ý chí cố gắng, vươn lên trong cuộc sống. Nếu người sinh năm 2018 có tính tự lập sớm thì màu xanh lá cây sẽ giúp họ thành công sớm trong lối sống tự thân vận động.

Màu đen: 

Huyền bí, không kém phần sang trọng và tinh tế. Màu đen sẽ là màu phù hợp với người mệnh Mộc, giúp mang lại may mắn trong sự nghiệp và hôn nhân.

Màu xanh dương: 

Một màu sắc tượng trưng cho sự tự do, yên bình. Những người sinh năm 2018 có tính cách khó chịu nếu dùng màu xanh dương sẽ giúp họ dễ tịnh tâm và suy nghĩ thấu đáo hơn trong mọi việc.

Màu đỏ, cam, tím, hồng: 

Có vẻ như đây là những màu sáng chói tuy nhiên đây là những màu sắc có ảnh hưởng tốt không quá mạnh đối với người sinh năm 2018 – mệnh Mộc. Những màu này sẽ làm tăng vận khí, cản những điềm xui xẻo không mong muốn.

Người sinh năm 2018 có thể dùng các màu trên để mang đến may mắn, phước lành trong sự nghiệp cũng như hôn nhân.

Sinh 2018 mệnh mộc kỵ màu gì?

Các màu sắc kỵ sẽ ảnh hưởng gì tới 2018 mệnh Mộc. Nó sẽ mang tới những rắc rối hay phiền toái gì trong cuộc sống của con sinh năm 2018?

2018 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
Sinh năm 2018 mệnh Mộc kỵ màu gì?

Màu trắng, xám, ghi: 

Đây là những màu đại diện cho mệnh Kim, trong khi đó Kim khắc Mộc nên người sinh năm 2018 dùng những màu này sẽ dễ chuốc họa vào thân, gặp nhiều chuyện xui liên tiếp.

Màu vàng và màu nâu: 

Đây là hai màu sắc đại diện cho mệnh Thổ, Mộc khắc Thổ nên người sinh năm 2018 dùng những màu này ngăn chặn đường tài lộc, may mắn đến với mình.

Trên là các màu mà người sinh 2018 nên tránh dùng. Vì các màu này thường không may lại may mắn và dễ gặp rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống.

2018 Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Sau khi biết được những màu sắc phong thủy phù hợp thì người sinh năm 2018 hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh nào? Dựa vào ngũ hàng ta có thể trả lời những câu hỏi này. Hãy cùng giải đáp thắc mắc bằng thông tin dưới đây nhé!

2018 hợp với mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Mộc có quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa ( Mộc sinh Hỏa ) và mệnh Thủy ( Thủy sinh Mộc ). Làm ăn hay kết hôn với những người này sẽ gặp được nhiều may mắn và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

2018 hợp với mệnh Thủy không?

Người sinh năm 2018 mệnh Bình Địa Mộc (gỗ đồng bằng), cây cối ở đồng bằng rất cần nguồn nước ngầm để phát triển tốt.

Vào thời kỳ bội thu, sự kết hợp này sẽ gặt hái nhiều thành phẩm dẫn đến tiền đầy túi, đầy đủ niềm vui và hạnh phúc. Nhìn chung, đây là mối quan hệ sinh lợi, rất hợp để cộng tác làm ăn trong kinh doanh.

2018 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2018 hợp mệnh Hỏa không?

Sinh năm 2018 hợp mệnh Hỏa: Theo quan hệ tương sinh, mệnh Mộc sinh mệnh Hỏa. Thực tế cho thấy, cây cối đồng bằng (Mộc) gặp sấm chớp (Hỏa) tạo nên phản ứng hóa học trong không khí.

Và đem đến nguồn dinh dưỡng tốt cho cây phát triển. Người sinh 2018 mệnh Mộc gặp mệnh người mệnh Hỏa như được tiếp thêm năng lượng để làm mọi điều trở nên tốt đẹp hơn.

2018 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2018 khắc với mệnh nào?

Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Mộc có quan hệ tương khắc với mệnh Thổ ( Mộc khắc Thổ ) và mệnh Kim ( Kim khắc Mộc ). Hợp tác làm ăn hay kết hôn với những người mệnh Thổ và Kim không mang đến kết cục tốt đẹp, gặp nhiều chuyện buồn lòng

2018 hợp với mệnh Kim không?

Sinh năm 2018 không hợp mệnh Kim: Kim sẽ là nguồn tác động làm tổn thương đến Mộc. Nói dễ hiểu là những vật dụng sắt bén bằng kim loại có thể cắt đứt gỗ và gỗ sẽ chịu nhiều sự đau khổ từ những vật dụng sắt bén này.

Nếu kết hôn với người mệnh Kim người sinh năm 2018 mệnh Mộc sẽ gặp nhiều chuyện buồn dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

2018 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2018 hợp với mệnh Thổ không?

Sinh năm 2018 không hợp mệnh Thổ: Cây đồng bằng (Mộc) muốn trưởng thành tốt phải cần dinh dưỡng từ đất (Thổ) khiến Thổ bị tổn thương. Mặc dù được lợi lộc nhưng người sinh năm 2018 vô tình làm tổn thương những người mệnh Thổ.

Mối quan hệ này về lâu dài sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn lớn, người sinh 2018 gặp nhiều chuyện thị phi khó tránh.

2018 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Người sinh năm 2018 mệnh Mộc hợp đồ phong thủy gì?

Nếu đã hiểu được về vận mệnh của người sinh năm 2018 thì việc lựa chọn đồ phong thủy phù hợp với người tuổi này cũng trở nên dễ dàng hơn. Những món đồ phong thủy làm bằng gốm, sứ hay đá phong thủy. Có các màu như lục, lam, đỏ, cam, hồng,.. sẽ hợp với 2018. 

2018 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?
Đồ phong thủy mệnh mộc 2018

Đồ phong thủy cho 2018 tại Gốm Sứ HCM

Với đa dạng mẫu mã và màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc luôn được cung cấp tại Gốm Sứ HCM. Dùng đồ hợp phòng thủy sẽ giúp bạn mang lại may mắn trong sự nghiệp lẫn hôn nhân. Ngoài ra, chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ bạn nhé!

Bộ Ấm Trà Bát Tràng Hỏa Biến Xanh Xanh BiểnFull Pk cao cấp

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Men Hoả biến thiên thanh lòng giá tốt

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Hỏa BiếnVuông giá rẻ

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Hỏa Biến Men Lam Quai Đồng Bát Tràng Full Pk đẹp

Liên hệ đặt hàng

Lọ Hoa Bát Tràng Men Tràm Long Phụng

Liên hệ đặt hàng

Quà Tặng Ly Sứ Bát Tràng Cappuccino sứ Màu Vân Đá Xanh Cobal 220ml

73,600 VNĐ

Tượng gốm Nghê Sứ Men Xanh Ngọc – Cao 50cm – Bát Tràng

1,950,000 VNĐ

Tượng Gốm Nghê Ngồi – Men Xanh Ngọc – Gốm Sứ Bát Tràng

2,490,000 VNĐ

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Lời kết: 

Bài viết trên đã giúp trả lời câu hỏi sinh năm 2018 mệnh gì, hợp màu gì? Cũng như các bố mẹ đã có thể biết được sinh con năm 2018 mệnh gì? Không những thế, qua cung mệnh bố mẹ còn xác định được cuộc sống, tương lai để có thể định hướng các bé một cách tốt nhất.