1997 mệnh gì? Người sinh 1997 hợp màu gì và không hợp màu gì? Những người này Hợp với người mệnh nào, khắc với người mệnh nào? Đây là những thắc mắc mà chính những người sinh năm 97 và người thân của họ quan tâm rất nhiều. Ở bài này Gốm Sứ HCM sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, theo dõi bài viết:

Năm 1997 là năm Đinh Sửu cho nên người sinh năm này là tuổi con Trâu. Những người này có ngày sinh dương lịch tương ứng là từ ngày 07/02/1997 đến ngày 27/01/1998. 

1997 là năm sinh thuộc mệnh Thủy, nên người sinh năm này cũng mang mệnh Thủy.

1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Vậy cung mệnh của nam, nữ 1997 thuộc cung mệnh gì? Thường thì cung mệnh của nam nữ sinh cùng năm sẽ khác nhau. Nhưng nam và nữ 1997 thì lại giống nhau đều mang cung chấn hành Mộc.

Nạp âm của người sinh năm 1997 mệnh Thủy là gì?

Biết được 1997 là mệnh gì thì cũng sẽ biết được nạp âm của 1997. Vì người sinh năm 1997 mệnh Thủy, nên cũng thuộc nạp âm hành Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy.

1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Giản hạ Thủy có nghĩa là nước dưới khe hoặc là nước ngầm. Mặc dù ẩn sâu bên dưới lòng đất nhưng dòng nước ngầm là nhân tố quan trọng. Rất tinh khiết và cũng rất thiết yếu cho cuộc sống.

Tính cách và cuộc sống người sinh 1997

Muốn tìm hiểu tính cách của một người mà không tiện để hỏi thì Ngũ hành chính là lời giải đáp. Qua Ngũ Hành ta có thể biết được phần nào tính cách và con người của đối phương. Vậy cùng tìm hiểu xem Tính cách và cuộc sống của người mệnh Thủy sinh năm 1997 bên dưới: 

Người sinh 1997 mệnh thủy có tính cách gì?

Nhìn chung những người sinh năm 1997 tuổi Trâu có nhiều phẩm chất tốt. Họ mang những đặc tính của loài Trâu như siêng năng, chăm chỉ và có ý chí vững vàng . Ngoài ra họ cũng là người luôn có kế hoạch và mục đích cụ thể cho những mục đích cụ thể.

Thêm vào đó cũng là người kín miệng cũng là một tính cách giống như Giản Hạ Thủy. Vì là người có chính kiến riêng, biết lắng nghe và cũng có thể có cho bạn những lời khuyên tốt nhất. 

1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cuộc sống – sự nghiệp của người sinh 1997

Nữ mạng sinh năm 1997 có cuộc sống êm ấm từ thuở nhỏ cho tới khi có gia đình và sự nghiệp. Vào những năm thời kỳ đầu mới bước ra xã hội nữ 1997 gặp khá nhiều khó khăn. Con đường sự nghiệp khác chông gai và bấp bênh phải thay đổi công việc liên tục. Khi bước sang tuổi 30 thì mới bắt đầu ổn định và làm ăn có dư giả.

Nạm Đinh Sửu thì không may mắn được bằng nữ Đinh Sửu, tuy lúc nhỏ gia đình êm ấm. Nhưng về sau thì không mấy thuận hòa, thỉnh thoảng vẫn xảy ra xích mích, cuộc sống không quá hạnh phúc. Từ đó cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp 1997 cũng không được thành công viên mãn. Nhưng cố gắng đến kỳ Hậu vận thì có thể sẽ khá hơn và có được sự nghiệp ổn định.

Sinh năm 1997 mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nam nữ sinh năm 1997 mệnh gì hợp màu gì, kỵ màu gì? Có khá nhiều người tìm những thông tin như thế này mỗi ngày. Ở phần này chúng ta cùng đi tìm hiểu xem người sinh năm 1997 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Và những màu đó có ý nghĩa như thế nào với 1997? 

Tuổi 1997 mệnh thủy hợp màu gì?

Theo quy Ngũ Hành, người sinh năm 1997 mệnh Thủy sẽ hợp với các màu trong bản mệnh của mình. Ngoài ra còn hợp với các màu thuộc mệnh Mộc và Kim là hai mệnh tương sinh với mệnh Thủy. Các màu hợp với 1997 là:

1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Xanh lá cây: 

Là màu thuộc mệnh Mộc, và cũng là màu rất hợp với mệnh Thủy 1997. Màu xanh lá cây thể hiện cho sự tươi tốt của núi rừng cây cối. Người sinh năm 1997 sử dụng màu xanh lá cây sẽ giúp họ trở nên khỏe mạnh hơn. Giống như cây có nước sẽ tươi tốt, nên đây là màu sẽ mang lại điềm may cho người sinh 1997. 

Màu xanh dương: 

LÀ màu thuộc hệ Thủy, mang trong mình sự kết giao của màu trời và màu đại dương. Đều là những thứ to lớn vĩ đại, nên người mệnh Thủy 1997 sử dụng màu xanh dương cũng như một phép cộng. Cộng thêm may mắn và sự điềm đạm từ màu xanh dương mang lại.

Màu Trắng và bạch kim: 

Đây là màu thuộc hệ màu của mệnh Kim mà Kim Mộc tương sinh nên về cơ bản thì người sinh năm 1997 sẽ hợp với màu trắng và bạch kim. Theo ý nghĩa màu sắc thì đây là màu của sự trong sáng thuần khiết và nguyên bản. Nên sử dụng màu này thúc đẩy người sinh năm 1997 sẽ sống thật với bản thân mình.

Trên đây là các màu đại diện cho các mệnh Thủy, Kim, Mộc, cũng là các màu hợp với người 1997. Nếu bạn là người sinh năm 1997 thì nên sử dụng những màu như vậy để tăng vận may của bản thân. Hoặc bạn cũng có thể mua những món quà màu sắc như  vậy để tặng những người sinh năm 1997. 

Sinh 1982 mệnh Thủy kỵ màu gì?

Theo quy luật Ngũ Hành, người sinh năm Đinh Sửu mệnh Thủy sẽ kỵ với các màu thuộc mệnh tương khắc với mệnh Thủy. Là Hỏa và Thổ, các màu kỵ với 1997 là:

1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu đỏ, cam, hồng, tím: 

Đây là những màu thuộc mệnh Hỏa, mà mệnh Hỏa thì tương khắc với mệnh Thủy. Nên người sinh năm 1997 tốt hơn hết không nên sử dụng các gam màu thuộc mệnh hỏa như trên. Nếu sử dụng các màu này sẽ có thể mang tới vận hạn không tốt cho người sinh năm Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy. 

Màu vàng sẫm và màu nâu đất:

Xét theo Ngũ Hành thì hai màu mày cũng không hợp với người sinh 1997, vì đây là màu của mệnh Thổ. Mà Thổ khắc Thủy nên  sẽ mang tới vận xui cho người sinh năm 1997. So với tính cách thì những màu này cũng không thực sự thích hợp với người sinh năm 1997. 

Các màu Đỏ, cam, hồng, tím cùng với màu vàng sậm nâu đất sẽ không hợp người sinh năm 1997. Sử dụng những màu này sẽ khiến Đinh Sửu mất dần đi những điều tốt đẹp. Trái lại nó cũng khiến xung khắc với 1997 làm cuộc sống của bạn sẽ không được suôn sẻ.

1997 hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Khi đã biết người sinh năm 1997 mệnh gì, thì cũng sẽ biết được 1997 hợp với mệnh gì? Và sẽ khắc với mệnh gì? Từ những thông tin này bạn có thể chọn được một người đồng hành hợp với mình. 

Tuổi sửu 1997 hợp với mệnh gì?

Theo quy tắc trong Ngũ Hành Tương Sinh thì người mệnh Thủy sinh năm 1997 sẽ hợp với chính mệnh Thủy. Ngoài ra thì sẽ tương sinh cùng với mệnh Kim và Mệnh Mộc.

1997 hợp với mệnh thủy không?

Người sinh năm 1997 sẽ hợp với người Mệnh Thủy, nói theo Ngũ hành thì mệnh Thủy sẽ tương hợp với chính mệnh Thủy. Giản Hạ Thủy là Nước ngầm tuy nhỏ bé nhưng ý nghĩa và tầm quan trọng vô cùng lớn. Nên khi kết hợp với bất cứ người mệnh Thủy nào cũng sẽ khiến nước lớn mạnh thêm.

1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bạn nên trân trọng những mối quan hệ với người mệnh Thủy, vì nó sẽ mang lại may mắn, cát lợi. Mối liên hệ này nếu biết cùng nhau cố gắng xây dựng sẽ tạo dựng nên một cuộc sống hạnh phúc.

1997 hợp với mệnh Mộc không? 

Câu trả lời là 1997 sẽ hợp với mệnh Mộc, nói theo tương sinh Ngũ Hành thì mệnh Thủy sẽ tương sinh với người mệnh Mộc. Nghĩa là người sinh năm 1997 và người mệnh Mộc sẽ tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. 

1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Mối liên hệ này sẽ mang lại cát lợi vô cùng, người mệnh Thủy sẽ trợ giúp người mệnh Mộc. Như cái cách nước giúp cây có được chất dinh dưỡng, sau cùng cả hai sẽ được hưởng trái ngọt. Cùng nhau lớn mạnh và phát triển, cuộc sống về sau yên ấm hạnh phúc.

1997 hợp với mệnh Kim không? 

Người sinh năm 1997 sẽ hợp với người Mệnh Kim, nói theo quan niệm Ngũ hành thì mệnh Thủy sẽ tương sinh với người mệnh Kim. Vì hai mệnh tương sinh nên ngoài đời người sinh 1997 và người mệnh Kim sẽ cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Từ đó chất lượng cuộc sống của cả hai sẽ đều lên cao hơn, trong sự nghiệp thì thăng tiến thấy rõ. Tuy nhiên mức độ hợp với mệnh Kim của Giản Hạ Thủy không nhiều bằng hai mệnh đã được kể phía trên. Tuy nhiên cùng cố gắng thì sẽ mang lại không ít thành công. 

Vậy nên nếu bạn là người sinh năm 1997 hay bạn thuộc mệnh Thủy, Kim, Mộc quen biết với 1997. Thì bạn nên kết hợp với nửa kia và nên trân trọng lẫn nhau. Vì cả hai bên đều coi như là thần hộ mệnh cho đối phương, giúp nhau thăng tiến trong cuộc sống. Nếu có thể gắng bó được lâu dài thì càng tăng sự may mắn cho nhau. 

Tuổi sửu 1997 khắc với mệnh gì?

Dựa vào quy luật Tương khắc trong ngũ hành Người sinh năm 1997 mang mệnh Kim. Từ đó sẽ tương khắc với người có mệnh Hỏa và Thổ. Để biến sâu hơn về mối quan hệ tương khắc này mời bạn xem thêm dưới đây:

1997 hợp với mệnh Hỏa không?

1997 sẽ không hợp với mệnh Hỏa nói chung, hay nói cách khác là 1997 mệnh Thủy. Nước lửa kỵ nhau là điều tất nhiên từ xưa nay không ai không biết. Có thể nói đây là mối quan hệ một mất một còn khi kết hợp với nhau.

1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Hai mệnh này khi tác động với nhau chỉ gây nên đổ vỡ, đại sự thường thất bại hoặc trì trệ. Hai mệnh rất xung khắc với nhau cho nên người sinh năm 1997 tốt hơn hết là không nên cạnh mệnh Hỏa. Kết cục sẽ chỉ gây tổn thương cho cả hai bên.

1982 hợp với mệnh Thổ không? 

1997 cũng sẽ không hợp với người mệnh Thổ, lí do vì sao hai người này không hợp với nhau. Có thể lý giải từ quy luật Tương khắc trong ngũ hành, Thổ khắc Thủy, vì thủy sẽ làm Thổ bị xói mòn. Hơn nữa nếu quá nhiều nước có thể còn gây lở đất khiến đất không còn cấu trúc ban đầu. 

1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cho nên người sinh năm 1997 kết hợp với mệnh Thổ sẽ chỉ gây xung khắc và mất mát. Mối quan hệ xấu đến khó có thể hàn gắn khi đã có vết nứt trong đó.

Vậy nên nếu bạn là người sinh năm 1997 hay bạn thuộc các mệnh Thổ và Hỏa quen biết với 1997. Thì các bạn nên tránh xa nhau ra vì cả hai bên đều sẽ gây hại cho đối phương. Cũng vì sẽ không sinh ra cát lợi nên cùng không nên hợp tác với đối tượng này. 

Người sinh năm 1982 mệnh Thủy hợp đồ phong thủy gì?

Đồ phong thủy cho người mệnh Thủy sinh năm 1997 cũng là điều mà những người sinh năm Đinh Sửu rất muốn biết. Khi đã biết 1997 mệnh gì, Cung mệnh gì? Bạn sẽ Biết được mình thích hợp với màu gì?

1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Từ đó việc chọn những món đồ phong thủy phù hợp không còn quá khó khăn. Dưới đây là gợi ý một số món đồ phong thủy hợp với mệnh Giản Hạ Thủy  sinh năm 1997?  

Mua đồ phong thủy hợp với 1997 tại Gốm sứ HCM:

Gốm sứ HCM, là một nơi cung cấp các sản phẩm từ những sản phẩm gốm sứ cao cấp cho tới gốm sứ giá rẻ. Nếu bạn chưa có một nơi tin tưởng để mua đồ phong thủy thì đây là một địa điểm lý tưởng. Để bạn lựa chọn những món đồ phù hợp với phong thủy bản thân. Một số món đồ gốm sứ phù hợp với mệnh Thủy 1997: 

Bộ caphe Minh Long Sago Thiên Tuế Xanh Khắc Nổi 0.8L

3,558,600 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long Hoàng Cung Hồn Việt Vàng 1.3L

8,553,600 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long Hoàng Cung Sen Ngọc 0.8L

10,692,000 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long Hoàng Cung Hồn Quê Vàng 0.8L

4,158,000 VNĐ

Trâu Hưởng Lộc 28cm – Sen Cobalt – Trang trí vàng 24k

3,088,800 VNĐ

Trâu Như Ý 16cm – Màu Xanh Dương – Trang trí vàng 24k

1,164,240 VNĐ

Trâu Như Ý 10cm – Màu Trắng – Trang trí vàng 24k

427,680 VNĐ

Kết Luận:

Hi vọng qua bài đọc, Gốm sứ HCM đã có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi: 1997 mệnh gì, hợp màu gì, kỵ màu gì? Theo dõi để biết thêm về Ngũ Hành cũng như nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!