Sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi gì bạn đã biết hay hay chưa? Chắc hẳn đây là vấn đề mà không phải ai cũng có thể hiểu hết được. Trong bài viết hôm nay, Gốm Sứ HCM sẽ chia sẻ cùng bạn về cung mệnh, tuổi, màu sắc hợp, mệnh hợp, đồ phong thủy phù hợp với năm sinh 2008.

Người sinh năm 2008 là tuổi con chuột (Tý). Năm sinh âm lịch là năm Mậu Tý. Tính theo lịch dương từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009.

Người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa. Nữ sinh Mậu Tý 2008 là những người thuộc cung Cấn, hành Thổ. Nam sinh Mậu Tý 2008 là những người thuộc cung Khảm, hành Thủy.

2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nạp âm người sinh năm 2008 mệnh Hỏa là gì?

Người sinh năm 2008 – Mậu Tý là những người thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Thích Lịch Hỏa, tức lửa sấm sét. Sấm sét là tia lửa điện xuất hiện trên trời khi có mưa, bão lớn.

Người xưa thường cho rằng sấm sét là do lôi công trên trời giáng xuống, ai làm điều ác sẽ bị sét đánh trừng phạt. Có thể thấy, sức mạnh của lửa sấm sét rất mạnh, như một lời phán quyết.

2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tính cách và cuộc sống người sinh 2008

Bên trên ta đã được tìm hiểu về nam và nữ sinh năm 2008 mệnh gì, dưới đây ta sẽ tìm hiểu về tinh cách và cuộc sống của họ.

Tương tự như sức mạnh và tốc độ của sấm sét, người sinh năm 2008 mệnh Thích Lịch Hỏa sẽ có tính cảm cương trực, mạnh mẽ, quyết đoán. Cùng tìm hiểu phần thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về tính cách cũng như cuộc sống, sự nghiệp, gia đạo của năm sinh 2008.

Người sinh 2008 mệnh Hỏa có tính cách gì?

Những người tuổi Mậu Tý sinh 2008 có tính cách nghiêm túc, thẳng thắn, không thích những chuyện mập mờ không rõ ràng. Tuy bản tính khó nhưng họ là người sống năng động, nhiệt huyết trong mọi việc. Vẻ bề ngoài thì nghiêm khắc nhưng bên trong lại có trái tim ấm áp, có lòng thương người và dễ xúc động khi gặp hoàn cảnh éo le. 

Nhưng với chuyện buồn của bản thân lại không muốn thể hiện ra bên ngoài mà giấu riêng cho mình. Với người thân, người lớn họ luôn thể hiện sự kính trọng và cách ứng xử hết mực lễ phép. Nhờ ưu điểm này mà Mậu Tý 2008 được rất nhiều người quý mến.

2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 2008

Cuộc sống của người sinh 2008 có đôi phần khó khăn vào tuổi nhỏ. Cuộc sống có lúc trầm lúc bổng nên cần nhắc nhở bản thân giữ điềm tĩnh để giải quyết mọi chuyện tốt hơn. Đến độ 23 tuổi, nhờ bản thân tự phát triển nên cuộc sống trở nên tốt hơn, đến 30 tuổi sẽ được dư giả và sung túc.

Đường công danh sự nghiệp thành công sớm vào độ từ 20 – 25 tuổi. Có tính năng nổ, hiếu động nên hợp với các công việc như: cấp cứu, cơ khí, công nghệ, những công việc mang tính xung phong. Ngoài ra, khi đến 30 tuổi có thể chuyển hướng sang kinh doanh sẽ gặp thuận lợi và ổn định hơn.

Sinh năm 2008 mệnh Hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Vì đã xác định được Mậu Tý 2008 mệnh gì, nên chúng ta cũng có thể xác định được màu sắc hợp kỵ với họ. Trong quan niệm phong thủy, màu sắc có ý nghĩa khá quan trọng giúp cân bằng vận khí quyết định sự may mắn cho các cung mệnh. Vậy nam nữ sinh 2008 mệnh Hỏa hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Sinh 2008 mệnh Hỏa hợp màu gì?

Theo năm mệnh ngũ hành sẽ thấy rằng Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ nên những màu sắc tượng trưng cho các mệnh này sẽ hợp với người sinh 2008. Cụ thể:

2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu xanh lá cây: 

Đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc nên hợp dùng với người sinh 2008. Dùng màu xanh lá cây sẽ cảm hóa được bản tính nóng nảy của Mậu Tý 2008. Đây còn màu thu hút tài lộc dành do năm sinh này để sự nghiệp, gia đạo luôn phát triển tốt.

Màu đỏ, cam, hồng: 

Đây là 3 màu tượng trưng cho mệnh Hỏa nên hợp dùng với người sinh 2008. Màu đỏ, cam, hồng sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng mới, kích thích khả năng tư duy tốt để làm việc gì cũng mang lại hiệu suất cao.

Màu vàng, nâu: 

Đây là 2 màu tượng trưng cho mệnh Thổ nên được xem là màu hợp mệnh với người tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa. Tuy nhiên, do Hỏa sinh Thổ (Hỏa hao – Thổ lợi) nên bạn nên hạn chế dùng màu vàng và nâu trong những chuyện đại sự, quan trọng.

Tóm lại, các màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, vàng và nâu (hạn chế dùng) sẽ là các màu phù hợp với năm sinh 2008. Ngoài vàng và nâu thì các màu sắc còn lại sẽ bổ trợ cho năm sinh 2008 nhiều trong sự nghiệp và hôn nhân. Nên dùng những màu hợp vào những dịp đặc biệt như khai trương, kết hôn, xây nhà,…

Sinh 2008 mệnh Hỏa kỵ màu gì?

Ngược lại với màu tương hợp thì màu tương khắc sẽ cản đường tài lộc, không mang lại may mắn mà có khi khiến gia chủ gặp chuyện xui khó tránh. Vậy sinh 2008 kỵ với những màu sắc nào? Cụ thể:

2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu xanh dương

Vì mệnh Thủy khắc mệnh Hỏa nên đây là màu không hợp dùng với năm sinh 2008. Theo đó, màu xanh dương sẽ khắc chế năng lượng của người sinh 2008 mệnh Hỏa khiến tinh thần sa sút, làm việc dễ phạm lỗi không tạo hiệu suất tốt. 

Màu trắng, xám, ghi: 

Đây là nhóm màu không hợp dùng với tuổi Mậu Tý 2008 vì trắng, xám, ghi tượng trưng cho mệnh Kim trong khi Hỏa thì lại khắc Kim. Người sinh 2008 mệnh Hỏa tuyệt đối không nên dùng các màu trắng, xám năng lượng bản mệnh dễ suy yếu.

Trên là tập hợp những màu sắc không hợp với người sinh 2008. Khuyến khích Mậu Tý 2008 tránh dùng những màu kỵ mệnh vào những dịp đặc biệt để không gây hậu quả khó lường về sau.

2008 Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Ngoài các yếu tố màu sắc, phân biệt các mệnh tương hợp và tương khắc cũng là yếu tố quan trọng trong việc vận khí cân bằng của mỗi cung mệnh. Vậy tuổi Mậu Tý 2008 Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Sinh năm 2008 hợp với mệnh gì?

Sở dĩ chọn những hợp với cung mệnh của mình để sự nghiệp, tại lộc phát triển thuận lợi, gặp được nhiều may mắn. Có được một mái ấm yên vui, hòa thuận và hạnh phúc cùng nhau.

Để tìm được mệnh hợp với năm sinh 2008 ta sẽ dựa trên thuyết tương sinh của ngũ hành. Theo đó, mệnh Hỏa sinh Thổ và mệnh Mộc sinh Hỏa nên Thổ – Mộc sẽ là 2 cung mệnh hợp với năm sinh 2008.

2008 hợp với mệnh Thổ không?

Sinh năm 2008 hợp mệnh Thổ: Theo quy luật tương sinh Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Sét đánh có thể tạo nên lửa và thiêu rụi mọi thứ thành tro, bụi dần chuyển hóa thành đất. Là mối quan hệ mang lại lợi ích đôi bên. Tuy nhiên, Tích Lịch Hỏa chỉ hợp với các nạp âm Thành Đầu Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ.

2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2008 hợp với mệnh Mộc không?

Sinh năm 2008 hợp mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh Ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên năm sinh 2008 hợp với những người mệnh Mộc. Trong tự nhiên, sét đánh vào cây sẽ bóc cháy. Tùy theo cây lớn nhỏ, hay nhiều ít và lửa cháy càng mạnh. Sự kết hợp này mang tới thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp lẫn hôn nhân.

2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Sinh năm 2008 khắc với mệnh gì?

Nếu mệnh tương hợp mang lại may mắn thì những mệnh khắc sẽ không sinh lợi mà còn khiến gặp chuyện buồn, chuyện xui rủi, thị phi khó tránh.

Trong Ngũ hành tương khắc, mệnh Hỏa sẽ khắc với các mệnh Kim và Thủy. Do đó, tuổi Mậu Tý 2008 không hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thủy.

2008 hợp với mệnh Thủy không?

Người sinh 2008 khắc với những người mệnh Thủy, vì Thủy khắc Hỏa. Hai sự vật nước và lửa vốn không có tính tương quan với nhau. Người sinh 2008 gặp người mệnh Thủy không những không cát lợi mà còn gây hại. Tuy nhiên, nếu Tích Lịch Hỏa gặp Đại Hải Thủy sẽ hợp nhau, nếu đồng hành có thể tạo nên đại sự.

2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2008 hợp với mệnh Kim không?

Người sinh 2008 không hợp với những người mệnh Kim do thuộc tính Hỏa khắc Kim. Thực tế cho thấy, vật kim loại do có nguồn điện tích tụ lớn thường hay bị sét đánh. Nếu Mậu Tý mệnh Tích Lịch Hỏa gặp mệnh Kim sẽ không được bình yên, gây nhiều mâu thuẫn lớn.

2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Trong trường hợp, nếu Tích Lịch Hỏa gặp Bạch Lạp Kim (1 trong những nạp âm thuộc mệnh Kim) sẽ sinh đại lợi. Sở dị 2 nạp âm này hợp là vì người ta thường dùng tia lửa điện để hàn gắn kim loại tạo nên kim loại có giá trị kinh tế cao (vàng, bạc, bạch kim).

Quy chung lại những người sinh năm 2008 sẽ không hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thủy. Tuy nhiên, sẽ có một vài trường hợp hợp nhau nên khi muốn kết thân với các mệnh Kim – Thủy, sinh năm 2008 cần tìm hiểu rõ bản tính của người này.

Người sinh năm 2008 mệnh Hỏa hợp đồ phong thủy gì?

Khi đã xác định được 2008 mệnh gì, nạp âm gì hợp màu nào… ta có thể dễ dàng chọn lựa đồ hợp phong thủy. Việc chọn lựa đồ phong thủy đều phải tuân theo nguyên tắc về màu sắc tương hợp đối với mỗi cung mệnh. Người sinh năm 2008 mệnh Tích Lịch Hỏa sẽ hợp với các món đồ phong thủy có màu xanh lá, đỏ, cam, hồng.

2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Những vật phẩm phong thủy có màu tương hợp sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều cơ hội may mắn, thu hút tiền tài, sức khỏe bình an, xua đi những điều kiêng kỵ kém may. Sự nghiệp lẫn hôn nhân từ đây mà luôn được thuận lợi, an yên.

Tượng Gốm Tỳ Hưu – Men Rạn Cổ – Gốm Sứ Bát Tràng – Cao 27cm

1,200,000 VNĐ

Tượng Gốm Cóc Thần Tài – Men Rạn Cổ – Bát Tràng

1,000,000 VNĐ

Tượng gốm Tam Đa – Cao 40cm – Gốm Sứ Bát Tràng

1,490,000 VNĐ

Tượng Gốm Sứ Di Lặc Long Quy – Màu Rạn Da – Bát Tràng

1,990,000 VNĐ

Quà Tặng Bình hoa Minh Long hỏa biến – Xanh Vân Ngọc 5 – 27 cm

1,650,000 VNĐ

Quà Tặng Bình hoa Minh Long 27 cm – Kiêu Sa

1,128,600 VNĐ

Quà Tặng Bình hoa Minh Long 29 cm – Cá Chép

2,138,400 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long Tulip Trắng Trống Đồng 0.8L

9,350,000 VNĐ

Bộ ấm trà Minh Long Tulip Ngà – Awakening-1.25l

3,283,200 VNĐ

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Mua đồ phong thủy tại Gốm sứ HCM:

Nếu có nhu cầu mua đồ phong thủy đẹp hãy đến tham khảo tại cửa hàng Gốm Sứ HCM. Gốm Sứ HCM là đơn vị chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ với đa dạng mẫu mã, chất lượng và uy tín.

Lời kết: 

Với những thông tin bên trên, bạn đã có thể giải đáp thắc mắc về 2008 mệnh gì, hợp màu gì kỵ màu gì? hay 2008 sẽ tương sinh tương khắc với mệnh nào? Hãy tận dụng các kiến thức ngũ hành, phong thủy vào đời sống để sự nghiệp, hôn và hạnh nhân luôn được gặp may và hạnh phúc. Chúc các bạn thành công!

Màu Sắc Mệnh Thổ – Những màu ảnh hưởng tới mệnh thổ

Bài viết liên quan: Tuổi sửu hợp màu gì? Quà tặng phong thủy hợp bản

Năm sinh mệnh Mộc và những thông tin cơ bản có liên quan

Bài viết liên quan: Tuổi sửu hợp màu gì? Quà tặng phong thủy hợp bản

Tương sinh và tương khắc mạng Thủy

Bài viết liên quan: Tuổi sửu hợp màu gì? Quà tặng phong thủy hợp bản

Mệnh thổ kỵ màu gì? màu khắc với mệnh Thổ

Bài viết liên quan: Tuổi sửu hợp màu gì? Quà tặng phong thủy hợp bản

Tổng hợp thông tin đầy đủ về mệnh Thủy hợp màu gì

Bài viết liên quan: Tuổi sửu hợp màu gì? Quà tặng phong thủy hợp bản

Mệnh Thủy và tất tần tật những điều cần biết về bản mệnh này

Bài viết liên quan: Tuổi sửu hợp màu gì? Quà tặng phong thủy hợp bản

Năm sinh mệnh Thủy và các thông tin liên quan bạn cần biết

Bài viết liên quan: Tuổi sửu hợp màu gì? Quà tặng phong thủy hợp bản

Tất tần tật về tính cách và cuộc sống người mệnh Thủy

Bài viết liên quan: Tuổi sửu hợp màu gì? Quà tặng phong thủy hợp bản

Thông tin về năm sinh mệnh Kim và những giải mã ý nghĩa

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Các nạp âm hành Mộc

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Các nạp âm hành Thủy

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Tổng quan về tính cách cuộc sống mệnh Kim

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Tổng quan về tính cách cuộc sống mệnh Mộc

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Giới thiệu về Mệnh Mộc

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Tương sinh và tương khắc mạng Hỏa

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Giải đáp chi tiết mệnh Mộc hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: Mệnh Thổ 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Mệnh Kim hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Giới Thiệu Mệnh Kim

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Tính cách và cuộc sống người mệnh Hỏa

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Giới thiệu Mệnh Hỏa

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Ý nghĩa của các nạp âm hành Kim

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Các nạp âm của hành Hỏa

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

1980 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

Sinh năm 1981 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

2022 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

2016 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

2017 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

2009 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

2008 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: Mệnh Thổ 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

1994 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

1986 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

1979 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

2014 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

2013 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

2012 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

2005 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bài viết liên quan: 2003 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? 1984 mệnh

+ posts