Bố mẹ Mệnh Kim, con mệnh Hỏa
Cách cúng Mẹ Quan Âm
Mệnh Kim và mệnh Hỏa có hợp nhau không?
Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào?
Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào?
Lễ cúng Đất Đầu Năm
Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt?
Chồng mệnh Hỏa, vợ mệnh Kim
Mệnh Kim và mệnh Mộc có hợp nhau không?
Bàn thờ Thần Tài không dùng nữa
Mâm cúng gồm những món gì?
Không thờ Thần Tài nữa thì làm thế nào?
Vận khánh lập bàn thờ Thần Tài
Mệnh Kim hợp màu đen không?
Mệnh Thủy và mệnh Kim có hợp nhau không?
Hình ảnh Phật đẹp 3D
Tương sinh tương khắc mang thọ
Tuổi Tý khác với tuổi nào?
Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào?
Cung Bạch Dương hợp với màu gì?

Nhiều người sinh năm 2001 sẽ thắc mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì? Màu sắc nào sẽ hợp mệnh? Màu nào kỵ mệnh? Tương sinh và tương khắc với những mệnh nào?… Hãy cùng Gốm Sứ HCM khám phá bí mật của những người sinh năm 2001 qua bài viết dưới đây nhé.

2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nam giới và nữ giới sinh năm 2001 là tuổi Tân Tỵ, tính từ ngày 24/1/2001 đến ngày 12/2/2002.

Dựa theo phong thủy ta biết được người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim.

Nam sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Nữ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, quẻ mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

Nạp âm người sinh năm 2001?

2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nam giới và nữ giới tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim – tức Bạch Lạp Kim, dịch nghĩa là vàng trong sáp.

Tính cách và cuộc sống người sinh 2001

2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Mỗi người sinh ra sẽ có một tính cách khác nhau. Người 2001 mệnh Kim bạch lạp sẽ có những tính cách gì? Cuộc sống – sự nghiệp – tình duyên của Tân Tỵ sinh 2001 sẽ ra sao? Cùng tham khảo thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về người sinh 2001.

Người sinh 2001 tính cách như nào?

Nam sinh 2001 mệnh Kim: Ai cũng nghĩ thuộc tuổi rắn nên sẽ có tính độc địa. Những nam sinh 2001 bản tính hiền lương, không so đo tính toán. Nam Tân Tỵ đa phần là người hướng ngoại và thích giao tiếp. Cảm xúc của họ đều thể hiện qua nét mặt và cử chỉ nên khó giấu diếm.

Nữ sinh 2001 mệnh Kim: Là người tự tin, có trách nhiệm nhưng lại không hay hỏi ý kiến người khác thích làm theo cảm tính. Họ luôn là những người yêu thương, coi trọng người thân trong gia đình, làm lớn sẽ biết nhường nhịn em út. Với tính cách yêu thương và quan tâm người khác, nữ Tân Tỵ sinh 2001 rất được lòng mọi người xung quanh.

Cuộc sống sự nghiệp của người sinh 2001

Nam Tân Tỵ 2001:

Tuổi nhỏ gặp phải nhiều đau xót, số mệnh của họ không dựa được vào người thân mà phải tự gây dựng. Cuộc đời người này phải trải qua rất nhiều sóng gió, đau thương nhưng họ vẫn được mọi người xung quanh giúp đỡ. Sau mỗi khó khăn gánh chịu họ trở nên mạnh mẽ hơn và tự quyết định được cuộc đời bằng chính thực lực của mình.

Đường tình duyên của nam Tân Tỵ 2001 cũng gặp nhiều chuyện buồn, gia đình sẽ có nhiều biến động lớn, không cẩn thận sẽ dễ đổ vỡ. Hôn nhân của nam sinh 2001 chỉ hạnh phúc khi sự nghiệp của họ thật sự vững chãi.

Nữ Tân Tỵ 2001:

Gia cảnh sẽ có những biến động nhất định, trong lòng nhiều phiền muộn. Công danh, sự nghiệp không được ổn định, đường tiền tài lên xuống thất thường. Nữ sinh 2001 đến độ 30 tuổi mới gặp quý nhân phù trợ đường tiền tài sẽ rộng mở hơn. Nếu muốn thay đổi vận mệnh thì mỗi lần thời cơ đến phải nắm liền tay, một khi đã nắm chặt được vận may thì số sung túc sẽ đến sớm hơn tuổi 30.

Về phần gia đạo nữ mệnh Kim sinh 2001 không mấy êm ấm cho ở trung vận, phải đến hậu vận thì mới được hưởng an vui hạnh phúc.

Sinh năm 2001 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Vì sao phải tìm màu sắc hợp mệnh và kỵ mệnh? Nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời của người sinh 2001? Đọc và hiểu những thông tin dưới đây để bạn có thể giải thích được câu hỏi này nhé!

Sinh 2001 hợp màu gì?

2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

u xanh dương:

Đây là màu đại diện cho nước cũng là Mệnh Thủy, là mệnh tương sinh với mệnh Kim. Vàng, bạc được lau rửa với nước sẽ trở nên lấp lánh và sáng loáng hơn bình thường. Đây như là một động lực giúp người sinh 2001 thể hiện và chứng minh được chính năng lực của mình cho người khác thấy họ thật sự là một người có tiềm năng.

Màu trắng, xám:

Màu đại diện cho sự tươi sáng và xóa bỏ mọi dấu vết của hành động trong quá khứ, mở ra một trang mới cho cuộc đời,thêm ý nghĩa. Còn màu xám tượng trưng cho sự bảo bọc, mỗi khi giông tố kéo đến những tấm kiêng màu xám sẽ cản sóng gió giúp người mệnh Kim luôn được an toàn.

Màu vàng:

Đây là màu tượng trưng cho mệnh Thổ trong khi Thổ sinh Kim nên màu vàng sẽ là màu hợp mệnh với người sinh 2001. Màu vàng đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui và ánh sáng soi chiếu hào quang. Màu vàng tạo cảm hứng cho suy nghĩ và sự tò mò và nó sáng tạo từ quan điểm tinh thần, màu sắc mang đến những ý tưởng mới. Người Tân Tỵ dùng màu vàng sẽ thu hút được nhiều vận may trong cuộc sống nhất là trong sự nghiệp.

Màu nâu đất:

Đây là cũng màu tượng trưng cho mệnh Thổ nên sẽ là màu sắc hợp mệnh với người sinh 2001. Màu nâu mang đến cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái giúp tăng sự linh hoạt trí óc để đường công danh luôn rộng mở.

Trên là những màu sắc hợp mệnh với người sinh 2001. Khuyến khích Tân Tỵ nên dùng những màu này trong cuộc sống để xoa dịu những chuyện buồn và đau thương mà cung mệnh này phải chịu.

Sinh 2001 kỵ màu gì?

2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu đỏ, cam, hồng:

Tân Tỵ 2001 cần tránh xa màu hồng, màu đỏ, cam vì đây là màu của mệnh hỏa. Trong luật ngũ hành, Hỏa và Kim tương khắc khiến cho người mệnh Kim sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tài chính.

Màu xanh lá cây:

Đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc trong khi đó, mệnh Kim lại khắc Mộc nên xanh als sẽ là màu khắc mệnh với người sinh 2001. Dùng màu xanh Tân Tỵ 2001 sẽ gặp nhiều chuyện thị phi, khó tránh và nghiêm trọng hơn sẽ bị người xấu làm hại tổn hại đến danh tiếng, sức khỏe.

Sau khi biết được mình kỵ với những màu sắc nào thì người sinh 2001 cần hạn chế và tránh dùng những màu này để không gặp phải những điều xui rủi ảnh hưởng đến sự nghiệp lẫn hôn nhân.

2001 Hợp với mệnh nào? Khắc với mệnh nào?

Biết được người hợp mệnh sẽ mang đến vận khí, giúp làm ăn phát đạt cho người sinh 2001. Sinh lợi liên tiếp, tiền vô như nước. Cuộc sống trở nên đủ đầy, không thiếu thốn. Từ đó gia đình cũng khấm khá, vui vẻ hơn.

Ngược lại, những người khắc mệnh nếu gặp gỡ sẽ gây tai họa, chuyện buồn cho người sinh 2001 mệnh Kim.

Vậy mệnh hợp và mệnh khắc với Tân Tỵ 2001 là những mệnh nào?

2001 hợp với mệnh nào?

Theo quy tắc trong Ngũ Hành Tương Sinh thì người mệnh Kim sinh năm 2000 sẽ hợp với chính mệnh Kim. Ngoài ra mệnh Thủy và mệnh Thổ cũng là hai mệnh tương với Tân Tỵ 2001.

2001 hợp với mệnh Thổ không?

2001 hợp mệnh Thổ: Mệnh Kim sẽ tương sinh với người mệnh Thổ (theo Ngũ hành). Đây là mối quan hệ gặp nhau để sinh lợi không làm hại đến nhau. Người 2001 mỗi khi gặp chuyện buồn, đau khổ sẽ được người mệnh Thổ che chở, quan tâm và là bờ vai vững chãi cho người mệnh Kim.

2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Người sinh năm 2001 cần lưu ý rằng, không phải tất cả người mệnh Thổ điều hợp mệnh với Bạch Lạp Kim. Theo đó, các mệnh không hợp với 2001 gồm: Thành Đầu Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ.

2001 hợp mệnh Thủy không?

2001 hợp mệnh Thủy: Theo Ngũ Hành thì mệnh Kim sinh Thủy nên người sinh 2001 sẽ hợp với những người mệnh Thủy. Kim gặp Thủy sẽ tạo nên một ít cơ may nếu biết tiếp thu vận tận dụng cơ may này sẽ thành việc lớn.

2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tuy nhiên, vì là Bạch lạp Kim nên không hẳn mệnh Thủy nào cũng hợp mệnh. Các nạp âm mệnh Thủy không hợp với người sinh 2001 gồm: Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Thiên Hà Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy. Cần chọn lọc để kết giao với người mệnh Thủy phù hợp với tạo được vận may cho đôi bên.

2001 hợp với mệnh Kim không?

2001 hợp mệnh Kim: Theo thuyết tương sinh của Ngũ hành, mệnh Kim gặp mệnh Kim sẽ hỗ trợ cùng nhau phát triển. Bạch Lạp Vàng như đã nói ở trên vốn là vàng trong nên được nung nấu kỹ lưỡng và bảo bọc bởi lớp sáp nến. Song Kim tương trợ lẫn nhau sẽ tạo nên những điều diệu kỳ trong cuộc sống.

2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2001 khắc với mệnh nào?

Dựa vào quy luật Tương khắc trong ngũ hành Người sinh năm 2001 mệnh Kim sẽ tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc. Tuy nhiên, một trong số những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa vẫn sẽ có người phù hợp với Bạch Lạp Kim. Để hiểu rõ hơn hãy tìm hiểu qua thông tin bên dưới này.

2001 hợp với mệnh Mộc không?

Sinh năm 2001 sẽ không hợp với người mệnh Mộc. Vì theo Ngũ hành, đây là hai mệnh cực xung khắc với nhau. Đây là mối quan hệ bất lợi và người mệnh Mộc sẽ chịu thiệt thòi. Đặc tính sắc bén của Kim sẽ làm tổn thương cây cối (Mộc) về sau cả hai sẽ trở thành kẻ thù với nhau.

2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2001 hợp với mệnh Hỏa không?

Sinh 2001 mệnh Kim khắc với người mệnh Hỏa: Người mệnh Kim nếu gặp người mệnh Hỏa dễ gây xung đột từ bên trong. Trong trường hợp 2001 thuộc Bạch Lạp Kim thì sẽ có một cái nhìn khác về mối quan hệ này. Theo đó, Bạch Lạp Kim lại hợp với các nạp âm thuộc mệnh Hỏa như: Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Thiên Thượng Hỏa. Nếu gặp những người mang nạp âm này, Tân Tỵ 2001 sẽ được chỉ dẫn, hỗ trợ trong bất cứ việc gì.

2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nếu như biết được những mệnh kỵ với mình thì người sinh 2001 cần thận trọng mỗi khi tiếp xúc với người mệnh kỵ để tránh bị những người này lừa gạt và trục lợi cá nhân khiến tiền mất tật mang, gia đạo bất ổn.

Người sinh năm 2001 mệnh kim hợp đồ phong thủy gì?

Lựa chọn đồ hợp phong thủy với vận mệnh cũng rất quan trọng vì nó mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ như sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc.

2001 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Những thông tin được cập nhật bởi Gốm Sứ HCM đã giúp cho những người sinh 2001 hiểu hơn về cung mệnh, tuổi. Biết được 2001 mệnh gì, người tuổi Tân Tỵ sẽ dễ tìm được màu sắc hợp mệnh. Cung hợp mệnh để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, gặp nhiều điều may mắn hơn. Hãy theo dõi Gốm Sứ HCM để cập nhật những thông tin mới nhất về cung và mệnh nhé!