2020 mệnh gì? Sinh năm 2020 hợp màu gì, kỵ màu gì? Sinh năm 2020 hợp với những mệnh nào? Tính cách và cuộc sống của của các bé sinh năm 2020 như thế nào? Cùng Gốm Sứ HCM tìm hiểu thêm về ngũ hành của 2020:

Sinh năm 2020 còn rất nhỏ tuổi, 2020 là năm Canh Tý, nghĩa là các em nhỏ sinh năm 2020 tuổi con chuột. Dương lịch thì có ngày sinh từ 25/01/2020 đến ngày 11/02/2021. 

Năm 2020 thuộc năm sinh mệnh Thổ, nên sinh năm 2020 mang mệnh thổ.

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Vậy đi sâu hơn thì nam và nữ 2020 cung mệnh gì? Nữ 2020 mang mệnh cung là Cung Cấn hành Thổ. Nam 2020 mang mệnh cung là cung Đoài hành Kim. 

Nạp âm người sinh năm 2020 mệnh Thổ là gì?

2020 mệnh gì thì sẽ thuộc nạp âm của mệnh đó. Vì 2020 mệnh Kim nên mang Nạp Âm hành Thổ. Cụ thể là thuộc Bích Thượng Thổ, hiểu nghĩa tiếng Việt là Đất tò vò, có thể hiểu là đất trên tường thành hay đất trên vách tường. 

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Bích thượng thổ thể hiện con người mạnh mẽ, vững chắc không sợ bất cứ sóng gió phong ba nào. Là người có thể bảo vệ người khác nhờ sự mạnh mẽ của mình.

Tính cách và cuộc sống người sinh năm 2020

Tuy sinh năm 2020 vẫn còn nhỏ, nhưng về vấn đề cuộc sống sau này của các bé cũng rất được quan tâm. Vậy tính cách và cuộc sống người mệnh Thổ sinh năm 2020 sẽ như thế nào? Tương lai sau này của các năm 2020 mệnh Thổ sẽ gặp những

Sinh năm 2020 mệnh Thổ tính cách gì? 

Các bé sinh năm 2020 là tuổi Tý nên mang được một số đặc điểm như thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng thận trọng. Chúng cũng rất khôn ngoan, thích tuân theo kỷ luật nên khi quyết định làm thì đã có sự cân nhắc khá kỹ lưỡng. Ngoài ra cũng là người hòa đồng và luôn cố gắng làm việc rất chăm chỉ. 

Cũng vì tính cách hòa đồng vui vẻ kèm với thông minh lanh lợi nên các bé sinh 2020 sau này rất được người khác yêu quý. Từ đó cuộc sống cũng được nhờ vả nhiều phần. Ngoài ra với cha mẹ thì con sinh năm 2020 lớn lên sẽ rất có hiếu thuận. 

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cuộc sống và sự nghiệp của người sinh năm 2020? 

Bé trai sinh năm 2020 sau này lớn lên những bé trai này có xu hướng  đi đây đi đó học hỏi để tích lũy kinh nghiệm. Từ đó sẽ bắt đầu cho sự nghiệp riêng của mình, có thể thấy là người có chí tiến thủ. Chúng sau này sẽ trở thành người có tham vọng, có sự hiểu biết và tràng đầy nhiệt huyết và sức sống. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của chúng muốn thành công thường phải gặp nhiều khó khăn bấp bênh. Phải nỗ lực khá nhiều thì mới mong muốn có được cơ ngơi đồ sộ, cuộc sống an nhàn cuối đời. 

Bé gái sinh năm 2020 thường sẽ có tính đào hoa, tuy xinh đẹp tài giỏi nhưng bên cạnh lại ít bạn bè. Cũng vì xinh đẹp tài giỏi nên tương lai sẽ khá tốt đẹp, chúng có cuộc sống đầy đủ và ấm no. 

Tuy nhiên cũng trải qua giai đoạn khó khăn từ 20 đến 34, cũng thích đi ngao du thiên hạ để học hỏi tích lũy kinh nghiệm sống. Và 35 tuổi trở đi sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều, về cả gia đình lẫn sự nghiệp. 

2020 mệnh Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Vì tuổi đời còn khá nhỏ, nên chưa thể biết được màu nào sẽ thích hợp với bản thân. Tuy nhiên chúng ta có thể lựa chọn cho các bé tuổi Canh Tý 2020 Màu hợp với người mệnh Thổ dựa theo quy luật Ngũ Hành. Dưới đây ta cùng tìm hiểu sinh năm 2020 mệnh gì và hợp màu gì

Sinh 2020 mệnh Thổ hợp màu gì?

Canh Tý 2020 mệnh gì thì sẽ tương hợp với chính màu của mệnh đó và hợp với màu tương sinh của mệnh đó. Theo quy luật tương sinh Ngũ hành thì 2020 sẽ hợp với các màu như Đỏ hồng cam tím (màu thuộc mệnh Hỏa) và vàng (mệnh Kim), Nâu (Thổ). 

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu Vàng:   

Màu vàng cũng là màu thể hiện con người của người sinh năm 2020. Thể hiện đây là con người luôn dồi dào nguồn năng lượng, Ngoài ra còn tăng thêm năng lượng cho các bé 2020. Sử dụng màu Vàng sẽ làm thôi thúc các bé sinh năm 2020 khai thác được hết năng lực bản thân. Tăng vận khí mang lại tài lộc may mắn cho người sinh năm 2020. 

Màu nâu: 

Đối với người sinh năm 2020 màu nâu chính là màu tương hợp của mệnh Thổ. Đây là màu mang lại may mắn tài vận cho người Canh Tý  mang Mệnh Thổ. Màu nâu mang lại cảm giác an toàn và là màu của vẻ đẹp sang trọng. Giúp tôn lên vẻ được tiềm ẩn sâu bên trong của các bé sinh năm 2020.

Màu đỏ:

Theo quan niệm của người Việt Nam Màu đỏ là màu của sự may mắn. Màu đỏ là màu thuộc bảng mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên màu đỏ sẽ hợp với người sinh năm 2020 mệnh Thổ. Màu đỏ còn có là màu nóng, sẽ xua đuổi những thứ lạnh lẽo không sạch sẽ tiếp cận đến các bé 2020. Nên Người mệnh Thổ sinh năm 2020 dùng màu đỏ sẽ tăng vận may, tài lộc kéo tới, tính dương khí cũng sẽ tăng lên theo.

Đây là các màu phù hợp và sẽ mang lại nhiều may mắn cũng như xua đuổi điềm xấu cho các bé sinh năm 2020. Các bạn nên tham khảo và sử dụng cho con em mình để mang lại may mắn cho chúng. 

Sinh 2020 mệnh Thổ kỵ màu gì?

Các bé sinh năm 2020 mệnh gì thì sẽ tương khắc với màu khắc mệnh đó. Theo quy luật tương khắc của Ngũ hành thì 2020 sẽ kỵ với các màu như xanh dương và đen (mệnh thủy), xanh lá (mệnh Mộc). 

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu xanh lá: 

Đây là màu kỵ đối với các bé mệnh Thổ sinh năm 2020. Nói theo cách hiểu tự nhiên thì cây cối mọc trên nền đất, khiến đất ngày càng trở nên suy thoái mất chất. Cũng vì đó các bé sinh năm 2020 nếu sử dụng màu xanh lá sẽ bị hút hết vận may. 

Màu Đen, xanh dương: 

Đây là hai màu thuộc mệnh Thủy, nhưng mệnh Thổ vốn xung khắc với mệnh Thủy. Nên bé sinh 2020 cũng không nên sử dụng hai màu này sẽ đem tới những điều xúi quẩy, không may mắn. 

Chung quy lại bạn không nên cho các bé sinh năm 2020 sử dụng các màu này, sẽ đem lại kết quả không như ý. Cũng có thể dùng nhưng chỉ dùng vào những điều không quan trọng trong cuộc sống, vì có thể sẽ không có ảnh hưởng nhiều. 

2020 Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Các bé còn nhỏ sẽ không thể tự lựa chọn được người xung quanh, bạn sẽ là người giúp chọn lựa những người hợp với bé. Thông qua Ngũ Hành tương sinh Tương khắc mệnh Thổ bạn có thể biết được con trai, con gái sinh năm 2020 hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì? 

Tuổi Tý 2020 hợp với mệnh gì?

Theo Tương sinh trong Ngũ Hành thì 2020 mệnh Thổ sẽ hợp với chính mệnh thổ và tương sinh với mệnh Hỏa và Kim. Vậy các bé nam sinh năm 2020 hợp với mệnh gì? Các bé nữ 2020 hợp với mệnh gì? 

2020 hợp với mệnh Hỏa không? 

Các bé sinh năm 2020 sẽ hợp với mệnh Hỏa, lý giải theo Ngũ hành thì là Hỏa sinh Thổ. Nghĩa là đất cát được tạo ra một phần là từ tro bụi để lại sau khi một ngọn lửa tắt. Có thể nói là nếu được tiếp xúc hay có liên hệ với người mệnh Hỏa thì các bé 2020 sẽ gặp may mắn.

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Sức khỏe và tài vận sẽ tới với chúng, nên khuyến khích bạn nên cho các bé thường xuyên gặp được người mệnh Hỏa hợp để may mắn kéo tới. 

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2020 hợp với mệnh Kim không? 

2020 rất hợp với người mệnh Kim. Vì Thổ sinh Kim, nghĩa là kim loại được lấy từ lòng đất ra. Nên Cùng hợp tác với người mệnh Kim sẽ giúp người sinh năm 2020 có cuộc sống thành công. 

Còn về hiện tại thì các bé sinh năm 2020 tiếp cận với người mệnh KIm để xua đuổi tà ma, mang lại tương hợp khiến tâm lý bé phát triển đúng lối. 

Tuổi Tý 2020 khắc mệnh gì?

Sinh năm 2020 tuổi Canh tý, thuộc mệnh Thổ, theo Ngũ hành thì tương khắc với mệnh Mộc và Thủy. Bạn nên tránh cho bé lại gần hay chơi với những người này.

2020 hợp với mệnh Mộc không? 

2020 không hợp với người sinh mệnh Mộc. Như đã nói ở trên Mệnh Mộc rất khắc với mệnh Thổ. Mối quan hệ này chỉ có một kết cục là tan vỡ, dù bạn có cố gắng tới đâu đi nữa cũng khó mà khăn khít được. 

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Mối quan hệ này nếu có sự may mắn thì chỉ có một chút, nhưng người được hưởng lợi cũng là người mệnh Mộc chứ không phải các bé sinh 2020. Nói chung là bạn nên tránh không nên sử dụng màu xanh lá để tránh xui xẻo.

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

2020 hợp với mệnh Thủy không? 

2020 sẽ không hợp với mệnh Thủy. Cũng hiểu theo cách lý giải theo cách đơn giản nhất thì Thổ khắc Thủy. Nước chảy sẽ làm xói mòn nền đất, khiến đất không còn vững chắc và mềm ra. Lâu dần sẽ khiến bị sạt lở, mất cấu trúc ban đầu. Nếu quá xung khắc có thể dẫn tới đại họa không thể lường trước.

Nên nói cách khác các bé sinh năm 2020 khi có quan hệ với người mệnh thủy sẽ gây suy yếu dần. Bạn nên lưu ý về điều này. Sau này khi lớn lên nếu đồng hành cùng mệnh Thủy sẽ không gây dựng được sự nghiệp bền vững. Không mang lại cát lợi cho cả hai, mối quan hệ nhanh chóng sẽ tan vỡ. 

Trên đây ta có thể thấy mệnh Mộc và Thủy sẽ xung khắc với các bé sinh 2020 năm Canh Tý. Để các bé tiếp xúc với những người này nhiều sẽ không tốt cho các bé. Tốt nhất là nên tránh xa những người này để bé có cuộc sống tốt nhất, có may mắn và thành công về sau.

Người sinh năm 2020 mệnh Thổ hợp đồ Phong thủy gì?

2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Đồ hợp phong thủy cho người Mệnh Thổ sinh năm 2020 là những món đồ sẽ đem lại may mắn cho họ. Khi biết được 2020 mệnh gì rồi, bạn có thể dễ dàng chọn được những món đồ cho con cháu phù hợp phong thủy của bé. Thông qua việc biết con sinh năm 2020 mệnh gì, hợp màu gì?

Khuyến Mãi

Giao hàng toàn quốc
Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc cho khách hàng in logo

Mua đồ phong thủy cho 2020 tại gốm sứ HCM:

Nếu bạn vẫn đang còn loay hoay không biết lựa chọn nơi mua cũng như chưa biết cái gì sẽ hợp với các bé 2020. Thì Gốm Sứ HCM sẽ là lựa chọn thích hợp nhất ở thời điểm này.

Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn những món đồ phù hợp với mọi cung mệnh. Ngoài ra còn có rất nhiều các loại hình sản phẩm về phong thủy đa dạng, phong phú. Có thể lựa chọn theo ý muốn của mỗi cung mệnh khác nhau. 

Dưới đây là một số món đồ phong thủy hợp với người mệnh Thổ sinh năm 2020:

Bộ Đồ Ăn Bát Tràng 14 Món Hoa Mặt Trời Men Sứ Bát Tràng

920,000 VNĐ

Bộ Ấm Trà Bát Tràng Hỏa Biến Màu Vàng Xanh Full Pk giá rẻ

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Đất Đỏ Phù Dung Liền Khay chính hãng

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Trà Bát Tràng Đỏ Đắp Nổi Riêng Khay cao cấp

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Dáng Độc Ẩm Men Hỏa Biến đẹp

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Tử Sa Phù Dung Đắp Nổi – Đầy Đủ Phụ Kiện

970,000 VNĐ

Bộ Pha Trà Gốm Đen Đắp Nổi Hoa Phù Dung Đỏ

970,000 VNĐ

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Phước Lộc Thọ

Liên hệ đặt hàng

Kết Luận: 

Mong rằng qua bài viết bạn có những cái nhìn khách quan và mở rộng được nhiều điều về Ngũ hành mệnh Thổ cho người sinh năm 2020. Biết được: 2020 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì? Và lựa chọn được một món đồ phong thủy phù hợp. Nhớ theo dõi thêm trên Gốm Sứ HCM để cập nhật thông tin mỗi ngày về Ngũ Hành nhé.