2013 mệnh gì? Người sinh 2013 hợp màu gì? Và không hợp màu gì? Đây là điều được khá nhiều người quan tâm tới. Mặc dù sinh năm 2013 cũng con khá nhỏ nhưng việc xem Ngũ hành cũng khá quan trọng. Cùng Gốm sứ HCM tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây: 

2013 là tuổi con gì? 2013 là năm Quý Tỵ, nên người sinh năm 2013 thuộc tuổi con rắn. Sinh năm Quý Tỵ có ngày sinh dương lịch từ ngày 10/2/2013 đến 30/1/2014. Tính tới hiện tại 2013 chỉ mới 8-9 tuổi.

2013 là năm sinh mệnh Thủy nên người sinh năm 2013 cũng mang mệnh Thủy.

2013 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Nam mệnh sinh năm 2013 Mệnh Thủy thuộc cung Khôn hành Thổ. Nữ mệnh sinh năm 2013 Mệnh Thủy thuộc cung Khảm hành Thủy. 

Nạp âm người sinh năm 2013 mệnh Thủy là gì?

Người sinh năm 2013 mệnh Thủy nên cũng mang nạp âm hành Thủy. Cụ thể người sinh năm 2013 có nạp âm là Trường Lưu Thủy. Trường là dài, Lưu là sự lưu thông, Thủy là nước.2013 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Có thể hiểu là dòng nước chảy dài hay nói cách khác là con sông dài. 2013 Trường Lưu thủy cũng như dòng sông dài, có thăng trầm, có chảy xiết có tĩnh lặng. 

Tính cách và cuộc sống người sinh 2013

Tính cách và cuộc sống cũng như sự nghiệp của những người sinh năm 2013 sẽ như thế nào? Ta có thể trả lời này thông qua lời giải của Quý Tỵ 2013 mệnh gì đã được giải đáp phía trên. Chi tiết về tính cách và cuộc sống của Quý Tỵ 2013: 

Người sinh 2013 mệnh Thủy có tính cách gì?

Sinh năm Quý Tỵ 2013 được đánh giá chung là người khá khôn ngoan và khéo léo. Có tài ứng biến và phản biện rất tốt nên họ thường xử lý công việc rất nhanh chóng và khôn khéo. Đây cũng là những đặc điểm nổi bậc ở loài rắn, chính là tuổi của 2013. 

Người tuổi Quý Tỵ rất tự tin cũng như khá tự hào với trí tuệ của mình. Vậy nên họ luôn làm chủ được mọi tình huống có thể xảy ra. Luôn giữ được sự bình tĩnh trong người nên thành công là chuyện sớm hay muộn. 

2013 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cuộc sống – sự nghiệp của người sinh 2013

Nam Quý Tỵ năm 2013 thường trải qua cuộc đời với nhiều khó khăn và bấp bênh. Từ nhỏ cuộc sống đã không được yên bình mà khá thăng trầm, phải vật lộn với cuộc sống. Song tới Trung vận lại tiếp tục gặp những mất mát và khổ đau. Nhìn chung cả đời khá gian nan, nhưng nếu ở hiền thì sẽ gặp lành. Về sau Hậu vận sẽ được cuộc sống yên ổn hơn bên gia đình, sẽ được tận hưởng cuộc sống an yên. 

Nữ Quý Tỵ cũng không khá hơn là mấy, cuộc đời nếu không có sự nỗ lực thì sẽ khá buồn bã. Về sau thời kỳ trung vận và hậu vận sẽ có thể khá hơn đôi chút. Về gia đạo thì nữ Quý Tỵ gặp nhiều rối rắm và phiền muộn. Nhưng tới Hậu vận sẽ đều tiến triển tốt và sẽ có cuộc sống ấm êm và yên ấm bên gia đình. 

Sinh năm 2013 mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Mỗi người sẽ có mỗi màu sắc yêu thích và phù hợp riêng với mình. Và màu sắc đó cũng chính là thứ sẽ thể hiện tính cách và  con người của bạn. Vậy Tuổi Tỵ 2013 mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ với màu gì? 

Sinh 2013 mệnh Thủy hợp màu gì?

Người sinh năm 2013 là mệnh gì thì có thể dựa vào đó để xác định màu sắc phù hợp với người 2013. Người Mệnh Thủy hợp với màu thuộc bản mệnh của mình là màu xanh dương. Ngoài ra còn hợp với các màu của mệnh Mộc và Kim. Nên 2013 Quý tỵ hợp với màu xanh lá, đen và các màu như trắng xám.

2013 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu xanh lá cây:

Đây là màu đại diện cho sự hy vọng, màu của sự sống, và mang lại cảm giác rất thư thái khi nhìn. Ngoài ý nghĩa như vậy thì Quý Tỵ 2013 hợp với màu xanh vì đây là màu của mệnh Mộc. Sẽ mang lại may mắn và tài vận cho người sinh 2013 mệnh Thủy. Sẽ giúp 2013 tự tin hơn từ đó sẽ giúp họ phát triển hơn trong cuộc sống sự nghiệp. 

Màu Đen: 

Màu đen là màu của sự xui xẻo, nhưng nó cũng có nhiều ý nghĩa khác nữa. Còn với người sinh 2013 thì đây là màu của sự quyền lực và sức mạnh. Màu này sẽ giúp người 2013 thêm vững vàng trong cuộc sống, có những quyết định đúng đắn hơn. Cũng như khiến vẻ ngoài của bạn thêm huyền bí và thu hút người khác.

Màu trắng, bạch kim:

Đây là ba màu đại diện Mệnh Kim, Mệnh Kim tương sinh mệnh Thủy. Nên màu trắng, màu xám và bạch kim sẽ rất hợp với người sinh năm 2013. Những màu này sẽ mang lại tài vận cho người sinh năm 2013. Cũng là màu giúp bạn có sự sáng suốt hơn trong nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Các màu trên đây là các màu đại diện cho các mệnh Kim, Thủy và Mộc cũng là các màu hợp với mệnh thủy 2013. Bạn là người sinh năm 2013 thì nên cân nhắc sử dụng những màu như vậy để tăng vận may của bản thân. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lệ thuộc vào màu sắc 

Sinh 2013 mệnh Thủy kỵ màu gì?

Người sinh năm 2013 mệnh gì thì sẽ dựa vào đó để xác định màu sắc kỵ với người 2013. Theo Ngũ Hành thì 2013 mang Mệnh Thủy tương khắc mệnh Thổ và Hỏa, nên sẽ kỵ với màu nâu đất, vàng sẫm và đỏ, cam, hồng, tím…

2013 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu đỏ, cam, hồng, tím: 

Các màu mày là màu thuộc gam màu nóng, cũng chính là màu đại diện cho Hỏa. Thủy khắc Hỏa nên 2013 sẽ không hợp với các màu trên. Các màu này sẽ khiến người sinh năm 2013 bị mất đi sức sống và sự tươi mát của dòng nước. Cũng như là làm suy giảm tài vận tăng thêm xung khắc bất đồng trong cuộc sống. 

Màu vàng sẫm và màu nâu đất:

Đây đại diện cho mệnh Thổ, Thủy Khắc Thổ nên người sinh năm 2013 cũng sẽ không hợp với hai màu này. Màu nâu và vàng đất sẽ khiến cho suy nghĩ, tâm tư của người sinh 2013 bị vẩn đục, không trong suốt. Từ đó sẽ có những quyết định sai lầm trong cuộc đời.

Các màu vàng sậm nâu đất cùng với màu Đỏ, cam, hồng, tím sẽ không hợp người sinh năm Quý Tỵ 2013 mệnh Thủy. Sử dụng những màu này sẽ khiến người mệnh Thủy nói chung và 2013 nói riêng mất dần đi những điều tốt đẹp. 

2013 Hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

Việc tìm một việc phù hợp với mình trong công việc và cuộc sống rất quan trọng. Nếu có một người bên cạnh hợp với bạn thì con đường thành công của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Vậy làm sao biết được mình hợp với mệnh nào khắc với mệnh nào? Chúng ta có thể thông qua lời giải Nam nữ sinh năm 2013 mệnh gì và dựa vào những quy luật của ngũ hành để lý giải: tương sinh tương khắc mệnh Thủy 2013. 

Sinh năm 2013 hợp với mệnh gì?

Theo quy luật tương sinh trong Ngũ Hành thì người mệnh Thủy sinh năm 2013 sẽ hợp với chính mệnh Thủy. Ngoài ra Trường Lưu Thủy 2013 cũng sẽ tương sinh với mệnh Kim và Mệnh Mộc. 

2013 hợp với mệnh thủy không?

Người sinh năm 2013 Quý Tỵ sẽ hợp với người Mệnh Thủy, nghĩa là Thủy sẽ tương hợp với chính mệnh Thủy. Tuyền Trung Thủy là nước chảy dài, và đích đến sẽ là biển lớn. Nên kết hợp với bất cứ người mệnh thủy nào khác cũng sẽ giúp dòng nước lớn mạnh hơn. 

2013 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cũng vì lẽ đó khi hai người có mệnh Trường Lưu Thủy và mệnh Thủy kết hợp với nhau sex có kết quả tốt đẹp. Mối quan hệ sẽ là hợp tác để cùng phát triển lâu dài sẽ có cơ ngơi to lớn, cát lợi vô cùng.

2013 hợp với mệnh Mộc không? 

Câu trả lời là 2013 sẽ hợp với mệnh Mộc, nói cách khác Mệnh Mộc và mệnh Thủy tương sinh với nhau. Nước cần cây cối và cây cối cũng cần nước thì mới có thể sinh sôi nảy nở được. Mối liên hệ này về cơ bản thì sẽ mang lại cát lợi cho cả hai bên.

2013 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp đi ngược lại, có một số nạp âm của mệnh Mộc Sẽ không hợp 2013. Như là Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách Mộc và cuối cùng là Thạch Lựu Mộc.

2013 hợp với mệnh Kim không? 

Người sinh năm 2013 sẽ hợp với người Mệnh Kim, theo Ngũ Hành thì cũng có nghĩa là Kim và Thủy tương sinh với nhau. Nên mối liên hệ này về lý mà nói sẽ rất thích hợp với nhau, và cùng nhau gặt hái nhiều thành công.

2013 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngoại lệ sẽ không hợp với mệnh Trường Lưu Thủy. Như Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim. Bạn 2013 không nên kết hợp với những người thuộc các mệnh trên.

Qua đây ta có thể thấy Trường Lưu Thủy của 2013 hợp với các mệnh Thủy, Mộc và Kim. Tuy nhiên điều này sẽ không áp dụng cho tất cả các trường hợp. Bạn nên sáng suốt khi lựa chọn một người đồng hành thích hợp nhất với người sinh 2013. 

Sinh năm 2013 khắc với mệnh gì?

Theo quy luật trong Ngũ Hành Tương Khắc thì người sinh năm 2005 mệnh nạp âm Trường Lưu Thủy. Nên sẽ tương khắc với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa. 

2013 hợp với mệnh Hỏa không?

Sinh năm 2013 sẽ không hợp với người mệnh Hỏa, nói cách khác thì mệnh Hỏa và Thủy tương khắc với nhau. Nên người sinh năm 2013 không nên kết hợp với những người mệnh Hỏa. Những người sinh 2013 kết hợp với mệnh Hỏa sẽ không mang lại kết quả tốt. 

2013 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Ngược lại sẽ dẫn đến những kết quả không đáng mong đợi trong cả công việc lẫn tình duyên. 

2013 hợp với mệnh Thổ không? 

Sinh năm 2013 cũng không hợp với người mệnh Thổ vì vốn tương khắc với nhau. Mệnh Trường Lưu Thủy khi kết hợp với người mệnh Thổ sẽ gây xung khắc trong hợp tác làm ăn. Tuy nhiên có một ngoại lệ khi Trường Lưu Thủy kết hợp với Đại Trạch Thổ sẽ giúp bạn gặp cát lợi. 

2013 mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Vậy nên người sinh năm 2013 không nên kết hợp với những người có mệnh Thổ và Hỏa. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng đúng, một số trường hợp vẫn so thể hòa hợp được với nhau.

Người sinh năm 2013 mệnh Thủy hợp đồ phong thủy gì?

Phong thủy là một điều hết sức quan trọng trong cuộc sống. Một số trường hợp Phong thủy có thể ảnh hưởng tới cả công việc và đời sống của bạn. Vậy nên một món đồ phong thủy hợp với 2013 sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều may mắn. Vậy người 2013 mệnh Thủy hợp đồ phong thủy gì? 

Thông qua trả lời câu hỏi 2013 mệnh gì, hợp màu gì? Ta có thể xác định những món đồ hợp phong thủy. Ví dụ có thể kể tới những món đồ có màu xanh lá, xanh dương hay màu đen… Ngoài ra các món đồ màu trắng, bạch kim cũng sẽ giúp mang lại may mắn cho người mệnh Thủy. 

Mua đồ phong thủy của Gốm Sứ HCM:

Một số món đồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2013 tại Gốm sứ HCM mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp cho cửa hàng để nhận tư vấn về những món đồ nào sẽ hợp với phong thủy 2013. 

Đèn Xông Tinh Dầu Bát Tràng Mini Miệng Tròn Sen Trắng

125,000 VNĐ

Đèn Xông Tinh Dầu Bát Tràng Mini Miệng Tròn Oải Hương

125,000 VNĐ

Đèn Xông Tinh Dầu Mini Miệng Tròn Hoa Cúc Trắng

129,000 VNĐ

Đèn Xông Tinh Dầu Bát Tràng Mini Miệng Tròn Hoa Xanh S2

125,000 VNĐ

Quà Tặng Bình hoa Minh Long 22 cm – Sen Vàng

1,161,600 VNĐ

Quà tặng Bình hoa Minh Long 27 cm – Thuận Buồm Xuôi Gió trang trí vàng

2,420,000 VNĐ

Quà Tặng Bình hoa Minh Long hỏa biến – Xanh Vân Ngọc 5 – 27 cm

1,650,000 VNĐ

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Hỏa Biến Men Xanh Rêu Full Pk chính hãng

2,850,000 VNĐ

Lời kết: 

Thông qua bài viết mong bạn có thể hiểu hơn về năm sinh 2013. Biết được 2013 mệnh gì, hợp màu gì, kỵ với những màu gì? Theo dõi Gốm sứ HCM để hiểu thêm về Ngũ Hành của những năm sinh khác. 

+ posts